Pin Leapton Solar sản xuất ở đâu? Của nước nào?

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Pin Leapton Solar sản xuất ở đâu? Của nước nào? Có nên dùng pin năng lượng mặt trời Leapton Solar không? hãy cùng Việt Nam Solar tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé:

Tấm pin Leapton Solar của nước nào

Tấm pin Leapton Solar của Nhật Bản

Tấm pin năng lượng mặt trời Leapton Solar là sản phẩm của công ty Leapton Energy. Leapton Energy là công ty quang điện Nhật Bản, chuyên tập trung sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời đơn tinh thể và đa tinh thể. 

Leapton Energy có bộ phận R&D tuyệt vời, tạo nên tin cậy cho từng sản phẩm.

Công ty Leapton Energy Co. LTD được thành lập tại Kobe, Nhật Bản vào năm 2012 bởi các nhà đầu tư Nhật Bản cấp cao. Đồng thời quyết định thiết lập sản xuất tại khu vực Thượng Hải với công nghệ Nhật Bản và tổ chức giám sát nhà máy cùng tình hình sản xuất toàn diện.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Tóm lại tấm pin năng lượng mặt trời Leapton Solar được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản bởi nhà máy đặt tại Trung Quốc.

Dù là dự án điện mặt trời hộ gia đình hay công nghiệp và thương mại, khách hàng đều có thể tận hưởng dịch vụ hỗ trợ từ công ty ngay khi sở hữu sản phẩm của Leapton Energy. Ví dụ: kiểm tra tại chỗ, đo lường và tính toán, thiết kế và lắp đặt, thi công sơ đồ, dịch vụ sau bán hàng.

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng, Leapton Energy còn hợp tác với các công ty bảo hiểm chuyên nghiệp, hiện đã bảo hiểm cho hàng loạt sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm chất lượng Pacific Insurance, bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm Ping An,… để bảo vệ lợi ích của khách hàng.

Tấm pin Leapton Solar của nước nào
Pin Leapton Solar sản xuất ở đâu? Của nước nào?

Quá trình hình thành và phát triển Leapton Solar Nhật Bản

 • Năm 2012: Thành lập tại Kobe, Nhật Bản.
 • Năm 2012: Thành lập Leapton Engineering Technology (ShangHai) Co. LTD. (Thượng Hải).
 • Năm 2015: Thành lập Leapton Solar (JiangYin) Co.Ltd. (Giang Âm, Giang Tô).
 • Năm 2016: Thành lập Leapton Metal (SuZhou) Co.Ltd. (Côn Sơn, Giang Tô).
 • Năm 2017: Thành lập Leapton Solar (Changshu) Co.Ltd (Thường Thục, Giang Tô)

Leapton Solar chuyên phát triển và kinh doanh hệ thống phát điện mặt trời. Đồng thời sản xuất và kinh doanh mô đun pin mặt trời, các bộ phận lắp đặt hệ thống phát điện mặt trời. Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ lắp đặt, quản lý và bảo trì các nhà máy điện mặt trời.

Bảo đảm từ Leapton Solar Nhật Bản

 • Tất cả sản phẩm Leapton Solar Nhật Bản đều được bảo hành sản phẩm 15 năm và bảo hành hiệu suất 25 năm.

Chứng nhận của Leapton Solar

Sản phẩm của Leapton Solar đi kèm các chứng nhận được quốc tế công nhận.

 • TUV SUD
 • CQC
 • TUV NORD
 • PID test
 • Ammonia test
 • Salt spay test

Phạm vi bảo hiểm của Leapton Solar

Sản phẩm của công ty được cung cấp bởi công ty bảo hiểm quốc tế.

 • Bảo hiểm CHUBB: Bảo hiểm mọi hỏng hóc trong hệ thống điện mặt trời do người được bảo hiểm gây ra. Trong trường hợp mất, thiếu, hư hỏng trong thời hạn bảo hiểm thuộc phạm vi bồi thường. 
 • Khách hàng được bảo đảm về việc bảo trì, thay thế các thiết bị.
 • Bảo hiểm hàng hải và cháy nổ Sumitomo Mitsui: Ngoài đảm bảo chất lượng cho các tấm pin năng lượng mặt trời, Leapton Energy còn đảm bảo ứng phó với rủi ro của các sản phẩm mình bán.

Các tiêu chuẩn IEC

 • IEC61215 Mô-đun quang điện trên mặt đất (PV) – Tiêu chuẩn thiết kế và kiểu phê duyệt.
 • IEC61730 Chứng chỉ an toàn module quang điện (PV)
 • IEC61701 Quy định các tiêu chuẩn liên quan đến các yêu cầu về điện trở của các module quang điện (PV) chống lại sự ăn mòn do sương muối.
 • IEC62804 Quy trình để kiểm tra và đánh giá độ bền của mô-đun quang điện silicon tinh thể (PV) trước các tác động của ứng suất điện áp cao trong thời gian ngắn bao gồm cả sự suy giảm do tiềm năng gây ra (PID).
 • IEC62716 Tiêu chuẩn cho các tấm pin năng lượng mặt trời đã trải qua quá trình thử nghiệm xác định khả năng kháng amoniac.

Tấm pin Leapton Solar sản xuất ở đâu

Chúng đã biết được vế đầu Pin Leapton Solar sản xuất ở đâu? Của nước nào?, vế sau thông tin nhà máy sản xuất, văn phòng và trụ sở của Leapton Solar sẽ được trình bày cụ thể như dưới đây:

Trụ sở chính Leapton Solar Nhật Bản

 • Tên: Leapton Energy Co., Ltd
 • Địa chỉ: Tosei Bldg, 6F, 1-2-1 Aioi-cho, Chuo-ku Kobe-shi, Hyogo, 650-0025, Japan.
 • Điện thoại: +81-78-382-3182
 • Website: www.leaptonenergy.jp
 • Fax: 211 710 9384

Văn phòng chi nhánh Leapton Solar Tokyo, Nhật Bản

 • Địa chỉ: 6F, Tòa nhà Shinsan, 3-5-10 Shinbashi, Minato-ku, Tokyo 105-0004
 • Điện thoại: 03-5510-7818 
 • Fax: 03-5510-7819

Trụ sở Leapton Energy Thượng Hải, Trung Quốc

Chịu trách nhiệm chính về việc kinh doanh các hệ thống phát điện quang phân phối tại Trung Quốc và kinh doanh theo hợp đồng chung của các dự án EPC. Đồng thời chịu trách nhiệm cho doanh số bán hàng của Leapton Energy tại Trung Quốc.

Nhà máy sản xuất Leapton Solar Giang Âm, Giang Tô, Trung Quốc

Nhà máy được thành lập năm 2015, đặt tại thành phố Giang Âm, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Công suất sản xuất tế bào quang điện của nhà máy đạt 200MW, công suất sản xuất mô đun quang điện là 300MW/năm.

Nhà máy sản xuất Leapton Solar Thường Thục, Giang Tô, Trung Quốc

 • Tên: Leapton Solar (Changshu) Co.,Ltd
 • Địa chỉ: Số 9, đường Dương Quang, khu công nghệ cao Ngũ Sơn, huyện Thường Thục, tỉnh Giang Tô.
 • Điện thoại: 86-512-88800068
 • Emai: info@leaptonenergy.com

Nhà máy sản xuất mô đun năng lượng mặt trời Leapton Solar Thường Thục được thành lập vào năm 2017, tại Thường Thục, Giang Tô. Nhà máy chịu trách nhiệm sản xuất và kinh doanh mô đun quang điện. Trọn bộ thiết bị sản xuất áp dụng dây chuyền sản xuất tự động tiên tiến quốc tế hiện nay. Công suất đóng gói của module quang điện là 600MW/năm. 

Sản phẩm được sản xuất và gia công theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản, cung cấp cho thị trường Nhật Bản lâu năm, xếp hạng top 10 thương hiệu tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu Nhật Bản.

Như vậy chúng ta đã biết Pin Leapton Solar sản xuất ở đâu? Của nước nào?. Vậy có nên lựa chọn tấm pin Leapton Solar không, dưới đây là 4 ưu điểm điểm của thương hiệu này.

Pin Leapton Solar sản xuất ở đâu? Của nước nào?
Tấm pin Leapton Solar sản xuất ở Trung Quốc

Có nên chọn mua tấm pin Leapton Solar không

Pin mặt trời Leapton Solar có công nghệ đỉnh cao

Multi-busbar

Tấm pin mặt trời Leapton Solar được trang bị 9BB (busbar – thanh dẫn). Ưu việt hơn dòn 5 thanh dẫn 5BB trên thị trường. Dòng Muiti-busbar sử dụng ribbon tròn, được nghiên cứu phát triển độc quyền bởi LeapTon Solar. Có khả năng tận dụng ánh sáng hấp thụ và gia tăng sản lượng điện. Đồng thời loại bỏ khoảng cách giữa các tế bào để tăng hiệu suất tấm pin.

Công nghệ Half-cells

Với công nghệ Half-cells các cell pin được cắt đôi bằng công nghệ tia laser, tăng gấp đôi từ 72 lên thành 144 cell pin trên cùng một tấm pin. Từ đó tăng hiệu quả chuyển đổi điện năng. Đồng thời gia tăng tuổi thọ pin hơn so với bình thường.

Solar wafer 166mm hiệu suất cao

Giúp tăng công suất lên tới 6.1W/cell, từ đó một tấm LeapTon 72 cell (14pcs half cell) đạt công suất cao hơn. Đồng thời giảm chi phí trong việc đầu tư hệ thống mặt trời.

Dây chuyền sản xuất hiện đại – Kiểm soát quy trình nghiêm ngặt

Dây chuyền sản xuất tự động 100% bằng robot giúp chất lượng hàng triệu tấm pin đồng đều và tránh được các sai sót kỹ thuật. Mỗi tấm pin năng lượng mặt trời được kiểm tra nghiêm ngặt và chứng nhận bởi bên thứ 3. Từ đó các tổ chức và cá nhân hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Tiêu chuẩn Nhật Bản được kiểm định bởi Chemitox

Tấm pin năng lượng mặt trời Leapton Solar được sản xuất theo công nghệ từ Nhật Bản và được cung cấp trên khắp thị trường Nhật Bản, là một trong 10 thương hiệu hàng đầu nổi tiếng của Nhật Bản, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe và khó tính nhất của Nhật Bản.

Đầy đủ các chứng chỉ an toàn chất lượng cho mỗi tấm pin năng lượng mặt trời

Mỗi dòng pin đều được kiểm chứng và có chứng chỉ an toàn về chất lượng như: TUV SUD, CQC, TUV NORD, PID test, Ammonia test, Salt spray test.

Ngoài “Pin Leapton Solar sản xuất ở đâu? Của nước nào?“, hãy xem thêm bài viết đánh giá pin Leapton Solar có bền và tốt không nhé.

Có nên chọn mua tấm pin Leapton Solar không
Nên chọn mua tấm pin Leapton Solar cho hệ thống điện mặt trời

Mua tấm pin Leapton Solar năng lượng mặt trời chính hãng ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm pin năng lượng mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, chức năng, công suất khác nhau. Tuy nhiên một trong những nơi cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Việt NamViệt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời bởi:

Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời Leapton Solar chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. 

Mua tấm pin Leapton Solar năng lượng mặt trời chính hãng ở đâu
Văn phòng Leapton Solar

Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi loại tấm pin năng lượng mặt trời, hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng và chi tiết. Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết nhất.

Giá tốt nhất thị trường

Tấm pin năng lượng mặt trời Leapton Solar giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường cùng chất lượng tốt nhất được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết cho từng công trình.

Nhiều chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại Tấm pin năng lượng mặt trời có công năng và thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình nhất tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể của từng sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá cụ thể nhất.

Chú ý: Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc nào liên quan Pin Leapton Solar sản xuất ở đâu? Của nước nào?, công nghệ pin leapton solar, hay cách thức mua bán, dịch vụ bảo hành,… hãy liên hệ ngay Việt Nam Solar để được tư vấn miễn phí nhé.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (424 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4