Dịch vụ lắp điện mặt trời Kiên Giang trọn gói và uy tín

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Tại Kiên Giang, nhiều đơn vị lắp đặt điện mặt trời đã ra đời đi kèm với nhiều dịch vụ mà mức giá khác nhau. Người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn cũng đồng nghĩa với việc tìm được một cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng mà giá thành rẻ không phải là chuyện dễ dàng. Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cơ sở cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Kiên Giang được nhiều người tin tưởng – Việt Nam Solar.

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời uy tín và chất lượng tại Kiên Giang
Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời uy tín và chất lượng tại Kiên Giang

Vì sao nên lắp đặt điện mặt trời?

Hệ thống điện mặt trời thường nhận năng lượng tự nhiên nhờ bộ chuyển đổi năng lượng. Có thể nói, điện từ năng lượng mặt trời không là chuyện gì xa lạ, mới mẻ đối với người Việt Nam hiện nay. Từ các hộ gia đình cho đến những doanh nghiệp, xu hướng sử dụng điện mặt trời ngày một phổ biến cũng nhờ những tiện ích mà chúng đem đến cho đời sống sinh hoạt và môi trường. Một số lợi ích có thể kể đến như:

 • Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí hơn so với những điện năng khác
 • Việc lắp đặt và sử dụng dễ dàng
 • Tuổi thọ sản phẩm cao, đảm bảo về độ bền theo năm tháng
 • Dễ dàng lắp đặt tại những tầng mái nhà, giúp người sử dụng tiết kiệm được diện tích nhà
 • Là sản phẩm “xanh”, giúp bảo vệ môi trường hiệu quả hơn nhờ việc hạn chế sử dụng nguồn tài nguyên cần khai thác cũng như giúp quốc gia có thể giảm tải điện năng cần sử dụng

Chi phí cho dịch vụ lắp điện mặt trời Kiên Giang

Bên cạnh chất lượng thì giá cả cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của khách hàng. Hiện nay trên thị trường, nhiều mức giá dịch vụ được đưa ra dẫn đến việc gây nên khó khăn, thắc mắc đến người tiêu dùng.

Bởi lẽ, họ không rõ là mức giá nào là phải chăng và phù hợp. Thực tế thì chi phí để lắp đặt điện mặt trời Kiên Giang không rẻ, tuy nhiên khi tính toán về mặt lâu dài thì đây lại là dịch vụ vô cùng xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Chi phí hợp lý để sử dụng dịch vụ lắp điện mặt trời Kiên Giang là bao nhiêu?
Chi phí hợp lý để sử dụng dịch vụ lắp điện mặt trời Kiên Giang là bao nhiêu?

Với mỗi cơ sở, thì giá thành sẽ tùy vào những yếu tố bao gồm vị trí lắp đặt, yêu cầu về mặt kỹ thuật, thiết bị được sử dụng, công suất được tiêu thụ,… mà sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Thông thường, tại một địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín thì chi phí lắp điện mặt trời sẽ rơi vào tầm 1 đến 2 triệu đồng cho mức công suất điện 100KWP.

Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Kiên Giang uy tín và chất lượng

Có thể nói, nhu cầu tìm kiếm cơ sở cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Kiên Giang vừa đảm bảo uy tín, chất lượng vừa có chi phí hợp lý ngày một gia tăng. Bởi lẽ, nếu lựa chọn cơ sở không đủ uy tín thì bạn sẽ có khả năng cao mua phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc, độ bền thấp, thậm chí là tăng mức điện thực tế cần tiêu thụ dẫn đến giá tiền điện mỗi tháng tăng cao.

Giới thiệu về Việt Nam Solar

Là một đơn vị nhập khẩu sản phẩm pin năng lượng mặt trời từ Đức, Việt Nam Solar luôn là đơn vị giúp người tiêu dùng an tâm và đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên – kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kỹ năng chuyên môn.

Theo đó, mọi thắc mắc và vấn đề của bạn sẽ được Việt Nam Solar hỗ trợ hiệu quả, nhanh chóng. Chúng tôi tự hào là đơn vị lắp đặt điện mặt trời hàng đầu tại Việt Nam tại thời điểm hiện tại.

Việt Nam Solar tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời hàng đầu hiện nay
Việt Nam Solar tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời hàng đầu hiện nay

Không chỉ thế, bắt đầu từ 2021, Việt Nam Solar có thêm những chính sách ưu đãi vô cùng đặc biệt và hấp dẫn liên quan đến các dịch vụ điện mặt trời. Khách hàng sử dụng dịch vụ chúng tôi không chỉ có thể tiết kiệm chi phí tiền điện lên đến 100% mà còn tạo nên những lợi nhuận từ điện năng mặt trời với mức giá thấp nhất.

Các dịch vụ lắp đặt điện mặt trời Kiên Giang

Tại Việt Nam Solar, hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Kiên Giang mà bạn có thể tham khảo bao gồm:

 • Lắp đặt điện mặt trời cho gia đình
 • Lắp đặt điện mặt trời cho khách sạn
 • Lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp
 • Lắp đặt điện mặt trời cho nông nghiệp
 • Lắp đặt điện mặt trời cho sản xuất
 • Lắp đặt điện mặt trời cho nhà xưởng
 • Lắp đặt điện mặt trời cho bãi giữ xe
Lắp đặt điện mặt trời cho các hộ gia đình
Lắp đặt điện mặt trời cho các hộ gia đình

Để biết thêm thông tin cũng như nhận được hỗ trợ tư vấn, bạn có thể liên hệ với Việt Nam Solar thông qua:

 • Địa chỉ: 716/6 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0981.982.979 / 088.6060.660
 • Email: lienhe@vietnamsolar.vn

Như vậy, với những thắc mắc liên quan đến dịch vụ lắp điện mặt trời Kiên Giang, chúng tôi đã cung cấp những thông tin chi tiết liên quan thông qua bài viết trên. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đến bạn và giúp bạn lựa chọn được cơ sở uy tín, chất lượng đáp ứng nhu cầu của mình nhé.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (350 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7