#1 [Báo giá] Thanh lý inverter hòa lưới điện mặt trời giá rẻ

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Thanh lý inverter hòa lưới điện mặt trời giá rẻ là gì

Thanh lý inverter hòa lưới điện mặt trời giá rẻ là bán inverter hòa lưới điện mặt trời cũ hoặc inverter hòa lưới điện mặt trời giá rẻ hơn lúc ban đầu với mục đích đẩy nhanh tiêu thụ lượng biến tần năng lượng mặt trời còn tồn.

Do đó inverter hòa lưới điện mặt trời thanh lý giá rẻ là inverter cũ còn giá trị sử dụng hoặc inverter mới 100% nhưng vì tồn kho nhiều hoặc đơn vị bán muốn thu hồi vốn đầu tư cho sản phẩm mới, mẫu mã mới chạy đua với thị trường tiêu dùng.

Thanh lý inverter hòa lưới điện mặt trời giá rẻ là gì
Thanh lý inverter hòa lưới điện mặt trời giá rẻ

Nên mua Thanh lý inverter hòa lưới điện mặt trời giá rẻ không

Vậy “nên mua inverter hòa lưới điện mặt trời thanh lý giá rẻ không” là băn khoăn của rất nhiều người. Như ta đã biết nếu là hàng mới 100% tồn kho do đơn vị muốn đẩy nhanh tiêu thụ thì ta không cần băn khoăn nhiều mà chỉ cần xem thông số kỹ thuật, độ hoàn chỉnh của inverter có phù hợp với hệ thống điện mặt trời của mình hay không. Còn nếu là inverter cũ, ta cần test kiểm tra chức năng, test hư hao, hỏng hóc, thời gian sử dụng, còn bảo hành hay không trước khi quyết định mua.

Để trả lời câu hỏi này một cách chắc chắn hơn chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của inverter hòa lưới điện mặt trời thanh lý giá rẻ.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Ưu điểm của Thanh lý inverter hòa lưới điện mặt trời giá rẻ

1. Giá rẻ

Giá rẻ là ưu điểm nổi bật và cũng là nguyên nhân chính mà nhiều người dùng mua inverter hòa lưới điện mặt trời thanh lý. Thường thì giá cả của inverter thanh lý sẽ thấp hơn nhiều so với giá thị trường của inverter đó. Nhờ đó mà khách hàng có thể tiết kiệm được kha khá tiền trong chi phí hệ thống điện mặt trời. Và dùng tiền vào các việc quan trọng khác. Tuy nhiên inverter có vai trò rất quan trọng, tựa như trái tim của hệ thống điện mặt trời, nên hãy chọn lựa cẩn thận để tránh “tiền mất tật mang”.

2. Mua được hàng mới hoặc gần mới

Nếu ta nắm bắt được cơ hội các công ty có chính sách đẩy hàng, tiêu thụ inverter hòa lưới điện mặt trời tồn kho nhanh để nhập hàng mới thì ta có thể mua được inverter mới với giá bán thanh lý giá rẻ. Do đó đây là một lựa chọn thông minh để sở hữu chiếc inverter mới 100% với giá tiền ít hơn.

Hoặc nếu trong trường hợp inverter hòa lưới điện mặt trời gần mới, tức là bị xước xát, nứt vỏ, hay một bộ phận nào đó bị hỏng do lỗi vận chuyển, bảo quản và có thể thay thế phụ tùng, sửa đổi được thì giá bộ hòa lưới điện mặt trời thanh lý này sẽ rẻ hơn, chất lượng cũng đảm bảo. Tuy nhiên trong trường hợp này đòi hỏi người mua phải có kinh nghiệm, kiến thức để nắm bắt được tình trạng inverter thì mới có thể ra được quyết định đúng đắn.  

3. Đa dạng công suất, thương hiệu, mẫu mã

Inverter hòa lưới điện mặt trời thanh lý giá rẻ thường đa dạng công suất, thương hiệu, mẫu mã để lựa chọn. Tuy nhiên đây thường là các mẫu cũ trên thị trường. Nếu ta cần biến tần có các tính năng mới, thông minh hơn thì nên lựa chọn các bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời mới nhất.

Ưu điểm của Thanh lý inverter hòa lưới điện mặt trời giá rẻ
Nên mua inverter hòa lưới điện mặt trời thanh lý giá rẻ không?

Nhược điểm của Thanh lý inverter hòa lưới điện mặt trời giá rẻ

4. Mua phải hàng kém chất lượng

Inverter hòa lưới điện mặt trời thanh lý giá rẻ, nhất là hàng cũ, sẽ không được đảm bảo về chất lượng, đã qua “mông má”, trôi nổi trên thị trường, pha trộn nhiều loại và không được kiểm soát bởi cơ quan, đơn vị, công ty nào. Bởi vậy nếu không có kinh nghiệm, hiểu biết thì người mua dễ dàng mua phải hàng kém chất lượng, thậm chí không thể sử dụng được mà còn mất số tiền lớn.

Do đó hãy chọn các đơn vị, công ty bán inverter hòa lưới điện mặt trời thanh lý / bộ inverter hòa lưới điện năng lượng mặt trời uy tín, có đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm và kiến thức để kiểm định chất lượng inverter hòa lưới điện mặt trời. Đồng thời hãy lựa chọn inverter hòa lưới điện mặt trời còn bảo hành từ nhà sản xuất để tăng độ tin cậy.

5. Mua đắt hơn so với giá trị còn lại

Chúng ta đều biết mặt hàng inverter hòa lưới điện mặt trời thanh lý đều không có giá sàn. Giá cả của nó phụ thuộc vào giá trị sử dụng còn lại. Cho nên hãy tìm kiếm chuyên gia để kiểm tra, thẩm định xác nhận giá trị sử dụng của inverter trước khi quyết định nên mua hay không.

Nhược điểm của Thanh lý inverter hòa lưới điện mặt trời giá rẻ
Cân nhắc trước khi mua inverter hòa lưới điện mặt trời thanh lý giá rẻ

Địa chỉ Thanh lý inverter hòa lưới điện mặt trời giá rẻ

Với nhiều bề dày kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện mặt trời. Việt Nam Solar có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có khả năng khảo sát, thẩm định, đánh giá chất lượng biến tần hòa lưới năng lượng mặt trời và hệ thống dàn biến tần hòa lưới. Từ đó loại bỏ các inverter hòa lưới năng lượng mặt trời không đạt yêu cầu. Đồng thời thu mua, bán thanh lý inverter hòa lưới điện mặt trời có giá trị sử dụng cao, có kèm thời hạn bảo hành. Do đó khách hàng có thể yên tâm mua và sử dụng các inverter hòa lưới điện mặt trời được Việt Nam Solar thẩm định, đánh giá. 

  • Với sản phẩm inverter hòa lưới điện mặt trời thanh lý sẽ có thông số kỹ thuật, tình trạng hoạt động và giá cả khác nhau. Khách hàng vui lòng cung cấp nhu cầu cụ thể để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất từ Việt Nam Solar.
  • Việt Nam Solar có chế độ bảo hành cho inverter hòa lưới điện mặt trời được thanh lý. Thời hạn bảo hành tùy dòng sản phẩm.
  • Đảm bảo xuất xứ rõ ràng 100%.
  • Cam kết giá thanh lý inverter hòa lưới điện mặt trời tốt nhất thị trường.
  • Chuyên viên hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • Miễn phí tư vấn và khảo sát lắp đặt.

Cách mua inverter hòa lưới điện mặt trời thanh lý giá rẻ chất lượng tốt:

  • Vui lòng gọi ngay 0981.982.979 để được tư vấn nhanh nhất.
  • Hoặc sử dụng kênh tư vấn qua Zalo hoặc Facebook.

Xem thêm Thanh lý inverter hòa lưới điện mặt trời giá rẻ.

Xem thêm giá bán inverter năng lượng mặt trời.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (339 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7