Top 5 tấm pin mặt trời 440w chiếm vị thế đầu tại Việt Nam

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Bạn đang tìm kiếm pin mặt trời 440w trong vô vàn thương hiệu ngoài mà không biết nên lựa chọn loại nào là tốt nhất. Trong bài viết này hãy cùng Việt Nam Solar tìm hiểu thêm Top 5 tấm pin mặt trời 440w chiếm vị thế đầu tại Việt Nam. Mời các bạn theo dõi !

Tấm pin mặt trời 440w là gì ?

Ban đầu các tấm pin chỉ có công suất từ vài Wp đến vài chục w, hiện nay tấm đã phát triển lên 400 W với kích thước tiêu chuẩn gần 1Mx2M, trên thị trường đã xuất hiện những tấm có công suất từ tính.để tăng kích thước của tấm nền, không phải kích thước tiêu chuẩn 1x2m mà công suất đạt 435-480Wp. Vì vậy chúng ta vẫn chỉ nên chọn panel 400-405 Wp là tốt nhất.

Ban đầu tấm sử dụng công nghệ poly và 5 mối hàn (5BB), đây là công nghệ cũ, quá trình phát triển tấm sử dụng mối hàn Mono PER 9 (9BB) để tấm không bị lão hóa. Tuổi thọ cao hơn, hiệu suất tốt hơn tạo ra những tấm có công suất: 400 – 400 Wp tương đương với hiệu suất 20 -21%. Công nghệ nửa tế bào là một trong những cải tiến trong sản xuất bảng điều khiển.

Các tấm pin mặt trời chính được bảo hành dài hạn lên đến 25 năm với hiệu suất 80% và bảo hành vật lý 10 năm. Đó chính là cam kết về lợi nhuận, chất lượng và độ bền của sản phẩm uy tín.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Top 5 tấm pin mặt trời 440w chiếm vị thế đầu tại Việt Nam

Tấm pin mặt trời 440w Canadian

Tấm pin năng lượng mặt trời Mono 440W HiKu là loại pin thế hệ mới, dung lượng cực lớn được sản xuất bởi Canadian Solar, thương hiệu luôn nằm trong danh sách các nhà cung cấp tấm pin hàng đầu thế giới trong nhiều năm. CS3W-440MS, dòng pin đơn tinh thể được sản xuất theo công nghệ làm mát Mô-đun Ku, dựa trên công nghệ Mô-đun dòng điện bên trong thấp (LIC) – thế hệ tiếp theo của công nghệ Mô-đun.

Tấm pin mặt trời 440w Canadian

Tấm pin mặt trời 440w Qcell

Tấm pin mặt trời 440w Qcell được coi là hàng đầu thế giới với công nghệ Q CELL Q.Plus độc quyền, công nghệ Perc 72 cell mới nhất. Hệ thống điện mặt trời có ưu điểm là rất đơn giản, không có bộ phận chuyển động, không cần bảo trì, chăm sóc thường xuyên, có thể lắp đặt ở bất kỳ đâu có ánh sáng mặt trời. Trong công nghệ pin mặt trời, quang năng được biến đổi trực tiếp thành điện năng bởi tế bào quang điện bán dẫn hay còn gọi là pin mặt trời được làm từ vật liệu dẫn điện.

Tấm pin mặt trời 440w Qcell

Tấm pin mặt trời 440w Jinko Solar Cheetah

Một trong những sản phẩm được đánh giá cao trong dòng Jinko Solar Cheetah Plus với hiệu suất tấm pin đạt 20,27% là Jinko 440W model JKM440M-78H-V. Đây là thông số kỹ thuật cao cấp hơn từ dòng Cheetah và với mức giá phù hợp, Jinko cheetah 440W rất được chào đón trên thị trường cho các hệ thống điện mặt trời gia đình và dân dụng. Sản phẩm đạt nhiều chứng nhận IEC, UL, ISO giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như uy tín của tấm Jinko trên thị trường.

Đặc điểm thiết kế của tấm pin mặt trời Jinko Cheetah Plus HC 78M 440W

 • Ứng dụng công nghệ PERC hiện đại trong tế bào quang điện đơn sắc Mono giúp tấm pin có hệ số chuyển đổi năng lượng mặt trời đáng kinh ngạc, giúp hiệu suất tấm pin đạt 20,27%, một con số khá cao trên thị trường.
 • Việc áp dụng kỹ thuật Half Cell cho phép số lượng tế bào tối đa có thể trên một bảng điều khiển duy nhất và đạt tới 156 tế bào quang điện giúp tăng công suất làm việc lên đến 440W và hoạt động hiệu quả ngay cả trong bóng râm. hoặc các tấm bị che khuất một phần.
 • Áp dụng công nghệ thanh cái 5BB để giảm trở kháng hiện tại và dẫn điện tốt hơn. Công nghệ này cũng giúp các tấm có kết cấu đẹp hơn và tăng tính thẩm mỹ cho khu vực lắp đặt.
 • Thiết kế của Ô Jinko Cheetah Plus 440W với kính dày 3.2 mm có khả năng chịu lực tốt giúp bảo vệ các lớp ô bên trong đồng thời tăng khả năng hấp thụ ánh sáng của ô với lớp chống phản quang trên bề mặt. để nhiều ánh sáng hơn.
 • Khung hợp kim nhôm cao cấp giúp tản nhiệt tốt trong môi trường nhiệt độ cao, khắc nghiệt. Chỉ số chống nước, chống bụi hiệu quả IP67 giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc lựa chọn sản phẩm hiệu quả.
 • Độ bền được thiết kế để chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt với khả năng chống sương muối và amoniac cao đã được chứng nhận bởi TUV NORD.
 • Hệ số suy giảm dòng cực thấp chỉ 0,048% / oC để tấm nền có thể duy trì hoạt động ổn định ở nhiệt độ âm 40 độ và nóng nhất 85 độ.
 • Hệ số chống năng lượng PID cao giữ cho tấm nền ổn định, đảm bảo hiệu suất tuyệt vời ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu. Đảm bảo hiệu suất sau 25 năm hoạt động ổn định cho khách hàng.

Tấm pin mặt trời 440w Jinko Solar Cheetah

Tấm pin mặt trời 440w LONGI

Ngày nay, các công ty quang điện không ngừng cải tiến công nghệ trên các tấm pin mặt trời của họ để mang lại hiệu suất tốt nhất. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thị trường cũng ngày càng trở nên rộng rãi và đa dạng hơn. Thường thì các thông số của bảng điều khiển sẽ là cơ sở để đánh giá tính phù hợp cho một hệ thống đã qua sử dụng. Điện mặt trời ngày nay có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại.

Bảng công suất LR4-72HPH 440M là một trong những mức công suất của thương hiệu LONGI, ngoài 440W còn có các mức công suất khác như 435W, 445W, 450W, 455W. Các công suất này được lựa chọn tùy theo nhu cầu của từng khách hàng. Sử dụng tấm nền công suất lớn có thể giảm diện tích lắp đặt nhưng không ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống.

Tính năng của tấm pin năng lượng mặt trời LONGI LR4-72HPH 440M:

 • Pin LONGI là thương hiệu sản xuất tế bào quang điện hàng đầu trên thế giới. LR4-72HPH 440M là một sản phẩm hiệu quả với 144 tế bào đơn tinh thể, cấu trúc vững chắc với tính thẩm mỹ cao và hiệu suất quang điện tốt.
 • Đạt được các chứng nhận tiêu biểu như UL 1703, IEC 61215, IEC 61730 và chứng nhận ISO 9001/14001. Thích hợp cho các hệ thống điện mặt trời dân dụng hoặc thương mại.
 • Sở hữu lớp kính cường lực dày 3.2mm giúp bảo vệ tốt cell pin trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đồng thời hạn chế khả năng bám bụi trên bề mặt ảnh hưởng đến quá trình sử dụng hệ thống.
 • Sử dụng công nghệ nửa tế bào đơn mang lại hiệu suất quang điện cao hơn 22% đồng thời giảm nhiệt độ bảng điều khiển trong quá trình hoạt động.
 • Một tính năng độc đáo của thiết kế song song là nó tạo ra nhiều năng lượng hơn các tấm khác trong bóng râm.
 • Vỏ máy có khả năng chống thấm nước IP68. Điốt chất lượng đảm bảo mô-đun chạy an toàn, tản nhiệt tốt và tuổi thọ lâu dài.
 • Khung 40mm và độ căng được kiểm tra kỹ lưỡng, dán keo tỉ mỉ đảm bảo sử dụng tốt trong thời gian dài, khả năng chịu tải trung bình của tấm trước và sau lần lượt là 5400Pa và 2400Pa. Có thể chọn màu bạc hoặc đen cho khung sản phẩm.
 • Pin có tuổi thọ từ 25-30 năm, được bảo hành kỹ thuật 12 năm và bảo hành 25 năm với hiệu suất trên 80 phần trăm.

Tấm pin mặt trời 440w LONGI

Tấm pin mặt trời 440w Sunergy

Tấm pin năng lượng mặt trời USA – Sunergy GPM 78M-HF Mono 440W được sản xuất tại Mỹ theo dây chuyền công nghệ tiên tiến. Tất cả 100% thành phẩm đều được chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công nghệ HALF-CELL

 • Giảm cường độ dòng điện chạy trên thanh góp sẽ giảm thiểu tiêu hao và đạt hiệu suất tối đa.
 • Giảm kích thước thanh cái làm tăng hiệu quả hấp thụ năng lượng mặt trời
 • Giảm ảnh hưởng của các ô riêng lẻ lên toàn bộ bảng pin bằng cách sử dụng 3 điốt bán dẫn để tách các ô bóng mờ.
 • Kết hợp công nghệ 5 thanh cái giúp giảm khoảng cách dẫn điện, tăng hiệu suất và giảm trở kháng.
 • Tăng tuổi thọ và độ bền
 • Hoạt động tốt hơn các loại pin khác khi có hiện tượng bóng mờ.
 • Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ, việc giải quyết nhiều vấn đề trong hệ thống điện mặt trời Half-Cells là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Tấm pin mặt trời 440w Sunergy

Lời kết

Tại Việt Nam Solar cũng đang cung cấp đầy đủ các tấm pin mặt trời đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm mua tấm pin mặt trời 440W thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được báo giá chi tiết.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (397 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5