Công ty điện mặt trời Hà Nam uy tín, giá rẻ

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Với sự khuyến khích của chính phủ, những công trình điện mặt trời mái nhà được các doanh nghiệp và các hộ gia đình triển khai rất mạnh mẽ tại Hà Nam. Giúp khách hàng giảm tiền điện tiêu thụ, nếu như không sử dụng hết còn có thể bán lại cho ngành điện. Vậy mô hình này là thế nào và công ty điện mặt trời Hà Nam nào uy tín? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về mô hình điện mặt trời mái nhà

Điện năng lượng mặt trời mái nhà thường tận dụng mặt bằng của sân thượng, mái nhà để lắp đặt một hệ thống nhiều những tấm pin năng lượng mặt trời, nhằm chuyển đổi bức xạ ánh sáng mặt trời sang điện năng, ngôi nhà của bạn sẽ giống như một nhà máy phát điện thu nhỏ, tạo ra được nguồn năng lượng sạch, thân thiện môi trường.

Sau khi sử dụng điện cho hệ thống thiết bị, phụ tải của hộ gia đình, nhà máy sản xuất hay kinh doanh thì điện năng dư thừa tạo ra bởi hệ thống điện mặt trời này còn có thể bán lại được cho EVN với mức giá là 1.943 VND/kWh.

Điện mặt trời áp mái là gì?
Điện mặt trời áp mái là gì?

Bên cạnh đó, việc những cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, làm chủ được nguồn năng lượng cung cấp cho quá trình sử dụng cũng như là kinh doanh, sản xuất còn góp phần giảm tải áp lực cho việc thiếu hụt năng lượng ngày một tăng cao ở Việt Nam.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Những giải pháp sử dụng hệ thống điện mặt trời mái nhà phổ biến

Hiện nay, các công ty điện mặt trời Hà Nam chia các giải pháp sử dụng điện mặt trời thành ba dạng là: Hệ thống điện mặt trời độc lập, điện năng lượng mặt trời hòa lưới và hệ thống điện mặt trời hỗn hợp (Hybrid).

Hệ thống điện mặt trời độc lập

Thường thì hệ thống điện mặt trời mái nhà độc lập sẽ được dùng phổ biến tại những nơi không có lưới điện quốc gia, hoặc là có điện nhưng lại không ổn định hoặc muốn có một hệ thống điện riêng biệt để sử dụng.

 • Ưu điểm của hệ thống này là tự chủ được nguồn điện, có thể lắp đặt tại bất cứ đâu, không phụ thuộc điện lưới quốc gia.
 • Nhược điểm là chi phí đầu tư hệ thống để lưu trữ điện một chiều rất lớn. Việc thay thế mới ắc quy lưu trữ sẽ thải độc ra môi trường.
Hệ thống điện mặt trời độc lập
Hệ thống điện mặt trời độc lập

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Hiện nay thì hệ thống điện mặt trời hòa lưới được sử dụng cực kỳ phổ biến, rất phù hợp với những tải mà tiêu thụ nhiều điện năng ban ngày như các nhà máy, xí nghiệp hay trường học, bệnh viện…

 • Ưu điểm: có cấu trúc khá đơn giản, dễ dàng để lắp đặt, độ bền cao, phí đầu tư ban đầu và bảo dưỡng thấp. Giảm được gánh nặng cho lưới điện quốc gia vào giờ cao điểm, đặc biệt là vào mùa nắng nóng. Ngoài ra còn có thể bán điện dư không sử dụng cho lưới điện quốc gia.
 • Nhược điểm: điện năng tạo ra chỉ có thể sử dụng được vào ban ngày và ban đêm vẫn phải sử dụng điện từ lưới điện quốc gia.

Hệ thống điện mặt trời hỗn hợp (Hybrid)

Hệ thống này là một sự kết hợp giữa hai mô hình ở trên, rất phù hợp với nơi phải luôn luôn có điện như là bệnh viện, trường học…Những tấm pin mặt trời sau khi chuyển hóa thành điện sẽ được nạp vào ắc quy, khi đầy thì lượng điện dư sẽ được chuyển từ điện một chiều sang điện xoay chiều và được chuyển đến tải để sử dụng. Lượng điện chuyển đến tải nếu không sử dụng hết sẽ được chuyển đến lưới điện quốc gia.

 • Ưu điểm: kết hợp được ưu điểm từ cả 2 hệ thống điện mặt trời mái nhà độc lập và nối lưới trực tiếp.
 • Nhược điểm: chi phí đầu tư, bảo dưỡng rất lớn.
Hệ thống điện mặt trời hỗn hợp
Hệ thống điện mặt trời hỗn hợp

Công ty điện mặt trời Hà Nam uy tín, giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có nhiều các đơn vị, cửa hàng, công ty điện mặt trời Hà Nam thi công lắp đặt giá rẻ, nhiều khách hàng vì muốn tiết kiệm chi phí đầu tư cho gia đình đã lắp đặt phải loại sản phẩm kém chất lượng, chỉ sau một thời gian sử dụng đã hư hỏng hoặc không thể sản sinh điện được nữa, gây bức xúc cho người sử dụng.

Công ty TNHH Việt Nam Solarcông ty điện mặt trời Hà Nam hàng đầu, chuyên cung cấp và thi công hoàn thiện hệ thống điện mặt trời, chúng tôi tự tin với những tiêu chí như:

 • Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời sáng tạo, nhỏ gọn và khả năng sản sinh điện cao.
 • Nghiên cứu kỹ càng trắc địa khu vực, không gian, hướng nắng và cường độ bức xạ mặt trời giúp cho khách hàng có được nguồn điện cao nhất và ổn định nhất.
 • Quá trình thi công lắp đặt gọn gàng, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian để đưa vào vận hành đạt hiệu quả, nhanh chóng.
 • Sử dụng mẫu khung kèo chống đỡ cực kỳ vững chắc, có khả năng chống mưa bão, gió lớn, không làm ảnh hưởng tới trạm điện năng lượng mặt trời.
 • Bào hành sản phẩm lâu dài.

Đến với chúng tôi, đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với những sản phẩm điện mặt trời chất lượng tốt nhất, đi cùng với giá cả cực kỳ ưu đãi.

Công ty điện mặt trời Hà Nam uy tín
Công ty điện mặt trời Hà Nam uy tín

Như vậy bài viết đã giới thiệu rất rõ điện mặt trời mái nhà là gì? Những giải pháp sử dụng điện mặt trời phổ biến và công ty điện mặt trời Hà Nam uy tín. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời hay các sản phẩm như tấm pin, đèn, điều hòa, phụ kiện điện mặt trời hay truy cập ngay website vietnamsolar.vn để tham khảo chi tiết và nhận báo giá. Hân hạnh được phục vụ

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (208 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7