Truy tìm dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đà Nẵng uy tín nhất

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Thành phố Đà Nẵng – nơi chỉ tồn tại 2 mùa nóng và rất nóng. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng điện ở đây rất cao. Vậy tại sao bạn không cân nhắc đến việc sử dụng điện năng lượng mặt trời. Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn tất tần tật những vấn đề về dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đà Nẵng.

Điều kiện tự nhiên Đà Nẵng có phù hợp để lắp đặt điện năng lượng mặt trời không?

Điều kiện khí hậu của Đà Nẵng có phù hợp để lắp điện năng lượng mặt trời không?
Điều kiện khí hậu của Đà Nẵng có phù hợp để lắp điện năng lượng mặt trời không?

Đà Nẵng là thành phố thuộc vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa, vì thế nhiệt độ ở Đà Nẵng thường cao hơn những nơi khác. Nhưng thay vào đó, dù tọa lạc ở ven biển, khu vực miền Trung nhưng khí hậu của Đà Nẵng lại ít chịu sự biến động hơn.

Đặc trưng khí hậu của Đà Nẵng là nơi chuyển tiếp, đan xen giữa khí hậu cận nhiệt đới ở khu vực miền Bắc và khí hậu nhiệt đới Xavan ở khu vực miền Nam. Trong đó khí hậu ở miền Nam lại nổi trội hơn.

Nhiệt độ trung bình của thành phố Đà Nẵng khoảng tầm 25 độ C, nhiệt độ cao nhất rơi vào các tháng 6, 7, 8, khoảng 28-30 độ C. Nhiệt độ thấp nhất khoảng 18-23 độ C, thường vào những tháng 12, 1, 2. Số giờ nắng bình quân trong năm khoảng 2182 giờ, tháng có nắng gay gắt nhất là các tháng 5, 6, 7 (khoảng 246 giờ/tháng) và tháng 11, 12, 1 có nắng ít nhất (chỉ khoảng 121 giờ/tháng).

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Như vậy, có thể thấy rằng điều kiện thời tiết Đà Nẵng vô cùng phù hợp để lắp đặt điện mặt trời. Dưới đây là những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đà Nẵng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đà Nẵng

Tiết kiệm chi phí điện hàng tháng cho gia đình

Số lượng máy móc, thiết bị các gia đình sử dụng hiện nay là một con số không nhỏ. Thay vì dùng điện nhà nước để hoạt động tất cả các loại máy móc đó như trước đây thì hãy sử dụng điện mặt trời. Chắc chắn chi phí hóa đơn tiền điện của gia đình bạn sẽ giảm đáng kể.

An toàn và thân thiện với người sử dụng

Điện năng lượng mặt trời an toàn cho người sử dụng
Điện năng lượng mặt trời an toàn cho người sử dụng

Nguồn năng lượng điện mặt trời hoàn toàn đến từ tự nhiên. Tất nhiên những sản phẩm đến từ thiên nhiên không hề độc hại cho con người chúng ta. Thêm nữa, hoạt động của hệ thống này rất thân thiện với môi trường, cụ thể hơn là giảm lượng khí thải CO2 – nguyên nhân gây ra hiệu ứng nhà kính và ô nhiễm không khí. Đồng thời giúp hạn chế tình trạng thay đổi khí hậu. Như vậy, dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đà Nẵng chính là cầu nối để các gia đình góp phần bảo vệ môi trường.

Không còn phải lo mất điện

Sử dụng điện quá tải, nhất là vào những tháng nắng nói, nhà điện buộc phải cúp điện. Đây chắc hẳn là nỗi ám ảnh của mọi gia đình khi vào những ngày hè nóng nực, đặc biệt là ở một nơi có nhiệt độ cao như Đà Nẵng.

Xóa tan nỗi lo mất điện
Xóa tan nỗi lo mất điện

Nhưng nếu sở hữu nguồn năng lượng điện mặt trời, gia đình bạn sẽ làm chủ được điều đó, tạm biệt nỗi ám ảnh những ngày cúp điện. Năng lượng mặt trời được tích trữ và gia đình có thể sử dụng bất cứ lúc nào, có thể dùng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất – kinh doanh.

Bền bỉ cùng năm tháng

Chi phí lắp đặt điện mặt trời không rẻ hơn so với chất lượng mà nó mang đến cho bạn. Chất liệu làm các tấm pin mặt trời là kính cường lực, vô cùng bền bỉ, có khả năng chống chịu với va đập,với mưa gió bão giông. Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đà Nẵng của chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành đến 35 năm mà không phát sinh bất kỳ chi phí bảo dưỡng, sửa chữa nào.

Có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi

Bên cạnh nhu cầu sử dụng điện mặt trời cho gia đình thì bạn vẫn có thể lắp đặt cho công ty, văn phòng làm việc, nhà xưởng, nhà máy, nơi kinh doanh như khách sạn, nhà hàng, resort… để tiết kiệm chi phí điện.

Chi phí lắp điện mặt trời là bao nhiêu?

Vì tình hình tiêu thụ điện ngày càng tăng nên nhà điện EVN đang khuyến khích các gia đình, hộ kinh doanh hãy chuyển sang lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đà Nẵng của Vietnamsolar.vn được bảo hành đến 35 năm
Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đà Nẵng của Vietnamsolar.vn được bảo hành đến 35 năm


Chi phí lắp đặt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như gói khách hàng muốn lắp đặt, thiết bị lắp đặt, vị trí,… Bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây:

  • Hộ gia đình có nhu cầu sử dụng thấp, chỉ khoảng 500k đến 1 triệu mỗi tháng thì hệ thống 3kWp là phù hợp, chi phí khoảng 50 đến 65 triệu đồng.
  • Hộ gia đình có nhu cầu sử dụng trung bình, khoảng 1 đến 2 triệu mỗi tháng thì hệ thống 5kWp là phù hợp, chi phí khoảng 80 đến 95 triệu đồng.
  • Hộ gia đình có nhu cầu sử dụng cao, khoảng 2.5 đến 4 triệu mỗi tháng thì hệ thống 8kWp là phù hợp, chi phí khoảng 100 đến 120 triệu đồng.

Nếu gia đình đang tìm kiếm dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đà Nẵng uy tín thì hãy liên hệ với vietnamsolar.vn của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế, lắp đặt và theo dõi quá trình hoạt động của hệ thống.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (333 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4