04 nguyên nhân giúp Solar trở thành công ty điện năng lượng mặt trời Đà Nẵng

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm công ty điện năng lượng mặt trời Đà Nẵng uy tín thì Solar thuộc hệ thống Solar Việt Nam xứng đáng đứng đầu danh sách. Với nhiều thế mạnh, tiềm lực và cố gắng không ngừng, toàn bộ hệ thống Solar tại Việt Nam đang không ngừng phát triển. Những nguyên nhân dưới đây sẽ cho bạn biết vì sao Solar đứng đầu ở bảng xếp hạng thế giới.

Công ty điện năng lượng mặt trời Đà Nẵng Solar: hệ thống bộ phận lắp đặt chuẩn quốc tế

Với kinh nghiệm tích lũy hơn 20 năm, Solar đã chứng minh bản lĩnh, kinh nghiệm và chuyên môn trong tạo điện năng lực mặt trời. Các cuộc kiểm nghiệm quốc tế đã đánh giá khả năng của Solar chẳng hạn như:

Tấm pin thu ánh nắng mặt trời

Như đã biết Solar là tập đoàn nước ngoài cho nên các cuộc thẩm định chất lượng đều phải đạt chuẩn quốc tế. Trước khi đi vào lắp ráp và sử dụng ở Việt Nam, tấm pin năng lượng mặt trời đã nằm trong top 1 thế giới về chất lượng. Với sự tán dương của chuyên gia quốc tế, không còn nghi ngờ gì nữa khi dùng tấm pin do solar sản xuất.

Các bộ hòa lưới

Hiện nay công ty điện năng lượng mặt trời Đà Nẵng Solar có sử dụng các bộ hòa lưới Sungrow, SMA, iMars – INVT. Đây đều là bộ hòa lưới đạt kiểm định chất lượng nước ngoài được sử dụng rộng rãi hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Quy mô và số đơn hàng lắp đặt hàng đầu cả nước

Như đã nói ở trên, Solar không hoạt động riêng lẻ mà phát triển rộng rãi thành hệ thống. Riêng tại thị trường Việt Nam, tổng công ty Solar đã thực hiện hơn 1000 đơn hàng lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Hơn 500 đại lý trên khắp 63 tỉnh thành và con số này vẫn không ngừng mở rộng theo thời gian. Như vậy xét về quy mô và số lượng đơn hàng đã thực hiện, Solar hiện đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng các công ty điện năng lượng mặt trời Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

Solar là công ty điện năng lượng mặt trời Đà Nẵng uy tín
Solar là công ty điện năng lượng mặt trời Đà Nẵng uy tín

Kinh nghiệm, chuyên môn và tiềm lực vững vàng của công ty Solar chi nhánh Đà Nẵng

Sử dụng năng lượng mặt trời vừa tiết kiệm được chi phí vừa bảo vệ môi trường, tạo ra nguồn năng lượng thân thiện với môi trường. Hiểu được những ưu điểm đó, Công ty Solar đã đi đầu trong sản xuất và lắp đặt các hệ thống tạo điện từ mặt trời. Hơn 2 thập kỷ qua, công ty đã có hoạt động tại nhiều quốc gia – vùng lãnh thổ và tại Việt Nam, Đà Nẵng là tỉnh được Solar đánh giá là thị trường tiềm năng.

Tổng số công ty điện năng lượng mặt trời Đà Nẵng không phải ít (bao gồm cả tập đoàn lớn và cơ sở nhỏ lẻ). Và năng lượng mặt trời cũng không phải lĩnh vực đơn giản mà bất kỳ công ty nào cũng có thể đảm nhận. Đặc biệt khi lắp ở nơi nhỏ lẻ có nguy cơ phá sản, ngừng hoạt động,…những bộ phận như tấm pin, bộ hòa lưới có thời hạn bảo hành từ 5 năm đến 30 năm sẽ như thế nào.

Solar đã thực hiện rất nhiều công trình lắp đặt điện
Solar đã thực hiện rất nhiều công trình lắp đặt điện

Solar từng hoạt đồng mở rộng ở hơn 60 quốc gia khác trước khi dẫn đầu về hệ thống điện sạch ở Việt Nam. Điều đó đã chứng tỏ được kỹ năng lắp đặt và chuyên môn của kỹ sư – nhân viên – chuyên viên ở Solar phải thực sự có năng lực.

Bởi chỉ có một sai sót nhỏ nhất, toàn bộ hệ thống điện sẽ gặp rắc rối gây tổn thất. Hơn nữa, với tiềm lực phát triển như vậy, trong 10, 20, cho đến vài chục năm nữa Solar vẫn có thể mở rộng đảm bảo điều kiện về bảo hành.

Solar Đà Nẵng sẵn sàng trang thiết bị và nhân lực cho việc lắp đặt

Tiếp theo sẽ là tiêu chí giúp bạn tin tưởng chọn đại lý Solar công ty điện năng lượng mặt trời Đà Nẵng. Đó chính là kho hàng rộng lớn có khả năng đáp ứng nhu cầu lắp đặt quy mô lớn tới đâu. Hiện nay kho hàng tại đây đã hơn 3000m2, hệ thống 100 kỹ sư chuyên môn cao và hơn 400 nhân viên cho phép huy động lớn nguyên vật liệu, sẵn sàng lắp đặt 24/7.

Trang thiết bị luôn sẵn có tại kho cho phép lắp đặt ngay cho khách
Trang thiết bị luôn sẵn có tại kho cho phép lắp đặt ngay cho khách

Điều này giúp Solar vượt bậc so với cơ sở khác vì đa số bộ phận lắp đặt đều nhập khẩu 100%. Nếu không có sẵn nguồn hàng và đội ngũ nhân lực lắp đặt hùng hậu, quý khách hàng phải chờ đợi từ 2 – 3 tuần để nhập hàng là chuyện bình thường. Chính rắc rối này sẽ ảnh hưởng đến tiến độ sử dụng điện cho sinh hoạt cũng như sản xuất của doanh nghiệp. Với Solar, tất cả những lo lắng về thời gian hoàn toàn được xóa bỏ triệt để.

Solar trở thành công ty điện năng lượng mặt trời Đà Nẵng uy tín nhất hiện này vì các nguyên nhân kể trên. Đây chỉ là những lý do nổi bật, ngoài ra còn có chế độ bảo hành 30 năm, thái độ làm việc tận tâm nhiệt tình cùng hàng loạt dịch vụ miễn phí. Chính vì hiểu được và tôn trọng lợi ích, quyền lợi của khách đã giúp Solar bỏ xa nhiều đối thủ mà vươn lên ở Việt Nam.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (369 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 6