Công Ty Điện Mặt Trời Việt Nam Solar tại Sóc Trăng

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long Việt Nam, nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ 62 km. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ lưu sông Hậu, nơi sông Hậu đổ ra biển Đông tại hai cửa Định An và Trần Đề, dân số và diện tích đều đứng thứ sáu trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Tên Sóc Trăng bắt nguồn từ tiếng Khmer Srok Kh’leang. Srok có nghĩa là “nguồn gốc”, “cõi”, Kh’leang (ឃ្លាំង) là “kho”, “kho”, “kho bạc”. Srok Kh’leang là vùng đất có kho bạc của nhà vua. Người Việt phiên âm “Sốc-Kha-Lang” rồi thành Sóc Trăng. Thời Minh Mạng, Sóc Trăng đổi thành tỉnh Nguyệt Giang (từ Sóc thành chữ Song, Trăng thành Nguyệt, nên Sóc Trăng thành Sông Trăng rồi đổi thành Nguyệt Giang)

Đại Nam nhất trí đồng ý viết về sông Ba Xuyên, tỉnh An Giang của triều Nguyễn như sau:” … sông Ba Xuyên là ở vùng hạ lưu phía Nam sông Hậu Giang, 8 dặm về phía bắc của huyện Vĩnh Định, trước là sông Ba. Thác, 15-foot-rộng, 8 mét sâu, đi 15 dặm về phía nam, chai lọ thủy tinh vào miệng của cảng biển Ba Xuyên, 60 dặm về phía tây đến trường Trung Quốc, đó là nơi những con tàu đang neo đậu. sống trong hoang mang, thị trường đường phố được liên tiếp, một lần nữa 65 dặm về phía ngã ba sông Nguyệt, tục gọi là Sóc Trăng, … Nam Kỷ Dậu (1789) trong thời Trung Cổ sớm, Bảo Di đã được đặt ở phía Bắc của sông Ba Thác, tức là con sông này “.

Năng lượng mặt trời tập trung
Năng lượng mặt trời là sự biến đổi năng lượng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng, hoặc trực tiếp sử dụng quang năng (PV), gián tiếp sử dụng năng lượng mặt trời tập trung hoặc kết hợp. Hệ thống năng lượng mặt trời tiêu điểm sử dụng thấu kính hoặc gương và hệ thống theo dõi để tập trung một vùng lớn ánh sáng mặt trời thành một chùm tia nhỏ. Tế bào quang điện chuyển đổi ánh sáng thành dòng điện bằng cách sử dụng hiệu ứng quang điện.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Năng lượng mặt trời tập trung (CSP), còn được gọi là “nhiệt mặt trời tập trung”, sử dụng thấu kính hoặc gương và hệ thống theo dõi để tập trung ánh sáng mặt trời, sau đó sử dụng nhiệt thu được để tạo ra điện từ các tuabin hơi nước thông thường.

Một loạt các công nghệ tập trung tồn tại: trong số những công nghệ nổi tiếng nhất là máng hình parabol, tấm phản xạ Fresnel tuyến tính nhỏ gọn, đĩa Stirling và tháp năng lượng mặt trời. Các kỹ thuật khác nhau được sử dụng để theo dõi mặt trời và ánh sáng tập trung. Trong tất cả các hệ thống này, chất lỏng hoạt động được làm nóng bằng ánh sáng mặt trời tập trung, và sau đó được sử dụng để tạo ra điện hoặc lưu trữ năng lượng. Khả năng lưu trữ nhiệt hiệu quả cho phép phát điện lên đến 24 giờ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP KHẢI MINH

Tác động của điện mặt trời đến môi trường
Không giống như các công nghệ dựa trên nhiên liệu hóa thạch, năng lượng mặt trời không dẫn đến bất kỳ khí thải độc hại nào trong quá trình hoạt động, nhưng việc sản xuất các tấm pin dẫn đến một số lượng ô nhiễm.

Tác động đến tài nguyên đất, nước và không khí
Việc xây dựng các cơ sở năng lượng mặt trời trên diện tích đất lớn đòi hỏi phải dọn sạch đất, xói mòn đất, thay đổi kênh thoát nước và gia tăng xói mòn. Hệ thống tháp trung tâm yêu cầu nước để làm mát, một mối lo ngại ở các khu vực khô cằn vì nhu cầu nước tăng cao có thể làm cạn kiệt nguồn nước cũng như chất thải. Chất lỏng từ các cơ sở có thể làm ô nhiễm nước ngầm hoặc nước ngầm.

Với sự phát triển của bất kỳ cơ sở công nghiệp quy mô lớn nào, việc xây dựng các nhà máy điện mặt trời có thể gây nguy hiểm cho chất lượng không khí. Các mối đe dọa như vậy bao gồm việc phát tán các mầm bệnh từ đất và kết quả là sự gia tăng bụi trong không khí gây ô nhiễm các hồ chứa nước.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP KHẢI MINH

Đèn năng lượng mặt trời
Đèn năng lượng mặt trời, còn được gọi là đèn năng lượng mặt trời hoặc đèn năng lượng mặt trời, là một hệ thống chiếu sáng bao gồm đèn LED, bảng năng lượng mặt trời, pin, bộ điều khiển sạc và cũng là một bộ biến tần. Đèn hoạt động bằng năng lượng pin, được sạc thông qua việc sử dụng các tấm quang điện mặt trời.

Đèn chiếu sáng trong nhà sử dụng năng lượng mặt trời có thể thay thế các nguồn sáng khác như nến hoặc đèn dầu. Đèn năng lượng mặt trời có chi phí vận hành thấp hơn đèn dầu vì năng lượng tái tạo từ mặt trời là miễn phí, không giống như nhiên liệu. Ngoài ra, đèn năng lượng mặt trời không gây ô nhiễm không khí trong nhà như đèn dầu. Tuy nhiên, đèn năng lượng mặt trời thường có chi phí ban đầu cao hơn và phụ thuộc vào thời tiết.

Đèn năng lượng mặt trời để sử dụng trong các tình huống nông thôn thường có khả năng cung cấp điện cho các thiết bị khác, chẳng hạn như để sạc điện thoại di động. Các nhà đầu tư Mỹ đang nỗ lực phát triển đèn lồng năng lượng mặt trời 10 USD / chiếc để thay thế đèn dầu.

Đèn đường năng lượng mặt trời
Đèn đường năng lượng mặt trời là nguồn ánh sáng được cung cấp bởi các tấm pin mặt trời thường được gắn trên một kết cấu chiếu sáng hoặc tích hợp trong một cột. Tấm mặt

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (141 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 6