Tại sao nên chọn công ty điện năng lượng mặt trời Cần Thơ cẩn thận?

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động theo cơ chế chuyển hóa ánh sáng mặt trời thành điện năng. Thấy được những lợi ích trước mắt và lâu dài đó, Chính Phủ đã chỉ đạo những thành phố lớn nên đi đầu trong việc đầu tư hệ thống điện mặt trời, trong đó có Cần Thơ. Nhưng cần phải lựa chọn công ty điện năng lượng mặt trời Cần Thơ uy tín.

Nhu cầu sử dụng điện mặt trời ở Cần Thơ hiện nay

Nhu cầu sử dụng điện mặt trời ở Cần Thơ 
Nhu cầu sử dụng điện mặt trời ở Cần Thơ

Xu hướng sử dụng điện năng từ nguồn năng lượng mặt trời đang dần phổ biến trên thế giới. Đây là giải pháp để góp thêm nguồn điện cho sản xuất, sinh hoạt và đảm bảo an ninh năng lượng. Để bắt kịp xu thế đó, hàng ngàn quỹ đầu tư quốc tế và các công ty đa quốc gia đã thực hiện triển khai nhiều dự án điện mặt trời cho thành phố Cần Thơ.

Theo thống kế, trong 5 năm gần đây, khí hậu bắt đầu có những sự chuyển biến thất thường, nhiều đợt nắng nóng kéo dài làm gia tăng nhu cầu sử dụng điện của thành phố, cụ thể mỗi năm tăng thêm 10-12%. Để đảm bảo nguồn điện ổn định, hạn chế tình trạng mất điện, nhất là ở khu dân cư. Công ty Điện lực thành phố đã phải bố trí các tổ điều hành cung ứng điện. Đáng chú ý là vào những ngày nhiệt độ cao hơn 35 độ C, lực lượng được bố trí phải tăng lên gấp đôi.

Để chấm dứt sự bất cập này, các công ty điện năng lượng mặt trời Cần Thơ đã lần lượt ra đời để thực hiện các dự án điện mặt trời. Các dự án này sẽ góp phần giải quyết tình trạng quá tải cho lưới điện quốc gia cũng như góp phần khai thác, sử dụng nguồn năng lượng sạch để bảo vệ môi trường.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Vì sao phải chọn công ty điện năng lượng mặt trời Cần Thơ thật cẩn thận?

Tại sao nên chọn công ty điện năng lượng mặt trời Cần Thơ uy tín?
Tại sao nên chọn công ty điện năng lượng mặt trời Cần Thơ uy tín?

Không quá khó để tìm kiếm được một đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời ở thành phố rộng lớn như Cần Thơ. Bên cạnh việc cung cấp điện mặt trời, công ty còn phát triển các sản phẩm tiện ích khác sử dụng nguồn năng lượng có thể tái tạo từ mặt trời như trạm sạc di động, đèn mặt trời, máy nước nóng mặt trời. Chính vì nguồn lợi nhuận thu được từ dịch vụ này quá lớn nên càng làm cho sự cạnh tranh từ các công ty công ty điện năng lượng mặt trời Cần Thơ ngày càng khắc nghiệt hơn. Vậy tại sao cần phải chọn lựa đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín?

Sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng tái tạo

Bạn có sử dụng được nguồn năng lượng mặt trời hiệu quả hay không, loại bỏ những khí thải từ môi trường hoàn toàn được hay không phần lớn là Phải trải qua hơn 140 năm thì cuộc cách mạng sử dụng nguồn năng lượng tái tạo mới có những bước tiến dài như hiện nay. Nhưng phải sử dụng đúng các thiết bị, chất lượng được đảm bảo, quy trình lắp đặt theo tiêu chuẩn thì hệ thống điện năng lượng mặt trời mới phát huy hết tác dụng.

Điện năng lượng mặt trời - nguồn điện từ năng lượng sạch
Điện năng lượng mặt trời – nguồn điện từ năng lượng sạch

Giảm bớt gánh nặng chi phí điện hàng tháng

Nguồn điện được tạo ra từ tấm pin mặt trời sau đó được chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho sinh hoạt  và sản xuất. Đây cũng là cơ chế góp phần tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng. Thậm chí nếu công ty điện năng lượng mặt trời Cần Thơ lắp đặt đúng chuẩn, hệ thống có thể khai thác tối đa nguồn năng lượng đã được lưu trữ thì nguồn điện sẽ thừa ra, người sử dụng có thể bán lại trực tiếp cho EVN để sinh lời.

Hiệu quả cao, chi phí bảo trì thấp

Các hộ gia đình, các nhà đầu tư, hộ kinh sẽ có được một khoản tiết kiệm đáng kể cho ngân sách chi tiêu khi lựa chọn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Thêm nữa, nếu không chọn mô hình có sử dụng ắc quy thì còn có thể tiết kiệm thêm một khoản chi phí bảo trì, sửa chữa. Còn nếu đầu tư hệ thống điện mặt trời hòa lưới, nghĩa là không sử dụng hệ thống lưu trữ mà bán trực tiếp lại cho EVN thì sẽ tiết kiệm khoản chi phí đầu tư bộ phận lưu trữ.

Lựa chọn đúng đơn vị thi công giúp tiết kiệm chi phí đáng kể
Lựa chọn đúng đơn vị thi công giúp tiết kiệm chi phí đáng kể

Có cơ hội tiếp cận công nghệ tiên tiến nhất

Trong tương lai, ngành công nghệ năng lượng mặt trời hứa hẹn sẽ mang lại nhiều đổi mới bởi sự cải tiến không ngừng. Trước mắt là những đổi mới trong vật lý lượng tử, sau đó đến công nghệ Nano giúp làm tăng công suất các tấm pin mặt trời. Cứ theo đà này, những nhà đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời hôm nay sẽ có cơ hội tiếp xúc với những công nghệ tiên tiến nhất, mới nhất.

Tóm lại, Cần Thơ là một trong những thành phố thừa điều kiện để phát huy hết tiềm năng của năng lượng sạch – năng lượng mặt trời. Công ty điện năng lượng mặt trời Cần Thơ uy tín sẽ giúp bạn giải quyết bài toán về chi phí hóa đơn điện, giải quyết tình trạng nhiên liệu đang dần cạn kiệt. Hơn nữa, Chính Phủ còn ban hành chính sách khuyến khích người dân ở vùng có điều kiện sử dụng điện mặt trời nên lắp đặt sử dụng.

Báo Chí Viết Về Chúng Tôi:https://baocantho.com.vn/cong-ty-lap-dien-nang-luong-mat-troi-uy-tin-tai-can-tho-a165191.html

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời

5/5 - (324 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4