Công Ty Điện Mặt Trời Việt Nam Solar tại Cần Thơ

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Theo Hiệp hội Năng lượng Việt Nam, nước ta là một trong những nước có nhiều ánh sáng mặt trời nhất trong biểu đồ bức xạ mặt trời thế giới. Ở các tỉnh Tây Nguyên, Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ có số giờ nắng từ 2.000 – 2.600 giờ / năm. Bức xạ mặt trời trung bình 150 kcal / m2, chiếm khoảng 2.000 – 5.000 giờ / năm. Đưa năng lượng mặt trời chất lượng cao vào sử dụng trong các doanh nghiệp, nhà máy là góp phần giải quyết hiệu quả vấn đề tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

So với các nguồn điện tự nhiên khác, điện mặt trời có những ưu điểm vượt trội. Có thể triển khai trên mọi miền đất nước, đặc biệt là sử dụng tấm lợp mái nhà. Ngoài ra, chi phí lắp đặt và thời gian hoàn vốn của điện mặt trời ngày càng hợp lý so với lợi ích lâu dài mà giải pháp này mang lại, ngày càng được nhiều hộ gia đình và đặc biệt là các doanh nghiệp quan tâm. đầu tư.
Cần Thơ Solar chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình, cho các công ty, xí nghiệp tại Miền Nam.

Với mục tiêu xây dựng ngày càng nhiều dự án điện mặt trời, mang lại giá trị ngày càng lớn hơn cho khách hàng; Đồng thời mong muốn được chung tay cùng quý khách hàng góp phần làm cho môi trường sống ngày càng bền vững, xanh và sạch hơn vì sứ mệnh mang lại nguồn năng lượng sạch cho cộng đồng. Cần Thơ Solar luôn đưa ra những hệ thống sản phẩm chất lượng, những giải pháp thông minh, an toàn, hiệu quả và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ sau:

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Hệ thống điện mặt trời nối lưới
Hệ thống điện mặt trời lai
Hệ thống năng lượng mặt trời cho máy bơm nước
Cần Thơ Solar cung cấp các sản phẩm thuộc Top 3 thương hiệu hàng đầu thế giới

Cung cấp ắc quy ANKARA được sản xuất và nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Biến tần GOWATT được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới.
Giải pháp & dịch vụ

Tư vấn giải pháp kỹ thuật
Thiết kế và thi công hệ thống điện mặt trời
Bảo hành – bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện mặt trời
Cần Thơ Solar hoạt động với phương châm “Cùng Cần Thơ Solar xây dựng cuộc sống xanh”

Cần Thơ Solar luôn cầu thị, thấu hiểu và thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu quả công trình cao nhất. Ngoài ra, Cần Thơ Solar còn cam kết mang lại cho doanh nghiệp nhiều giá trị về thiết kế và thi công:

Tối ưu hóa đầu ra với thiết kế hệ thống sử dụng phần mềm chuyên dụng
Đảm bảo hiệu suất cao nhất để hoàn vốn nhanh chóng
Dễ dàng làm sạch và bảo trì các tấm
Đảm bảo an toàn điện
Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN
Dịch vụ sau bán hàng linh hoạt và nhanh chóng

Sau khi hệ thống được vận hành, đội ngũ kỹ thuật của Cần Thơ Solar tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường 25 năm. Chúng tôi sẽ đồng hành theo dõi và giám sát hệ thống của bạn và cam kết bảo hành thiết bị lâu dài, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (305 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5