Công ty điện năng lượng mặt trời Sóc Trăng đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Sóc Trăng là tỉnh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa với nhiệt độ trung bình khoảng 26,8 độ C. Tỉnh này ít bị bão lũ. Mùa mưa chỉ tập trung vào tháng 8, 9, 10 còn lại là khí hậu nắng nóng. Chính vì thế mà năng lượng mặt trời tại nơi đây là một thế mạnh chúng ta không thể bỏ qua. Công ty điện năng lượng mặt trời Sóc Trăng sẽ đưa đến giải pháp vừa giúp bạn có được nguồn điện ổn định vừa có thể kinh doanh từ nguồn điện đó.

Sử dụng điện năng lượng mặt trời là xu hướng của thế giới
Sử dụng điện năng lượng mặt trời là xu hướng của thế giới

Hệ thống điện hòa hỗn hợp là gì?

Hệ thống điện mặt trời hỗn hợp hay còn gọi là Hybrid chính là hệ thống điện năng lượng mặt trời kết hợp giữa điện mặt trời hòa lưới và điện mặt trời độc lập. Khi thực hiện lắp đặt hệ thống điện này. Điện sau khi sản xuất ra sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, sản xuất hằng ngày. Đồng thời phần còn thừa sẽ được bán cho EVN để tạo ra nguồn kinh phí. Ngược lại, nếu bạn thiếu điện thì có thể lấy điện của EVN để tiêu thụ.

Như vậy, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề mất điện hay không đủ điện để sử dụng. Việc lắp đặt hệ thống điện này đã có công ty điện năng lượng mặt trời Sóc Trăng giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hệ thống điện hỗn hợp giúp ổn định nguồn điện cung cấp cho công trình
Hệ thống điện hỗn hợp giúp ổn định nguồn điện cung cấp cho công trình

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện Hybrid?

Tiếp theo hãy cùng tìm hiểu xem nguyên lý hoạt động của hệ thống này như thế nào:

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Đầu tiên, hệ thống điện năng lượng mặt trời này sẽ ưu tiên sử dụng nguồn điện một chiều được sản xuất ra từ các tấm pin mặt trời. Quang năng sẽ được chuyển đổi thành điện năng cung cấp cho các thiết bị điện tiêu thụ trong nhà. Đồng thời, điện cũng sẽ được sạc đầy cho bình ắc quy.

Tiếp theo sau khi ắc quy của chúng ta đã đầy mà nguồn điện vẫn còn thừa lại thì sẽ được hòa vào lưới điện sau đó bán cho điện lực EVN. Ngược lại, nếu nguồn điện từ các tấm pin mặt trời và acquy không đủ cung cấp cho hệ thống điện thì chúng sẽ tự động lấy thêm điện từ nguồn điện quốc gia để cung cấp đến cho các thiết bị điện và tiếp tục sạc cho ắc quy.

Trong trường hợp khi chúng ta đang sử dụng mà nguồn điện lưới bị mất hoặc trong những ngày nắng nóng bạn chủ động ngắt kết nối với nguồn điện lưới, thì hệ thống điện Hybrid sẽ tự động sử dụng nguồn điện từ pin mặt trời và ắc quy. Sau đó cung cấp cho toàn bộ các thiết bị tiêu thụ điện trong công trình.

Thứ tự ưu tiên của các nguồn điện cung cấp cho thiết bị điện của hệ thống này sẽ là: Điện mặt trời tiếp đó là Acquy cuối cùng mới là Điện lưới. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm đến mức tối đa chi phí dành cho việc tiêu thụ điện.

Lợi ích của hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid của công ty điện năng lượng mặt trời Sóc Trăng

Khi sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời hỗn hợp của công ty điện năng lượng mặt trời Sóc Trăng, công trình của bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Hệ thống điện đa dạng vừa độc lập vừa hòa lưới đảm bảo cung cấp nguồn điện liên tục cho công trình.
 • Hoàn toàn không gây ra tiếng ồn, đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng.
 • Hệ thống vận hành được thực hiện một cách tự động. Hoàn toàn không tốn chi phí vận hành, bảo trì bảo dưỡng.
 • Không thải ra khí độc hại như khi sử dụng các loại nguyên liệu, chất đốt khác để tạo ta điện.
 • Nguồn năng lượng xanh, sạch được khuyến khích sử dụng trên toàn thế giới. Mỗi kw điện năng lượng mặt trời được sản xuất ra sẽ tương đương 3 cây xanh.
 • Tiết kiệm chi phí cho hóa đơn tiền điện một cách hiệu quả. Không chỉ cung cấp điện cho công trình, khi thừa điện, chúng ta còn có thể bán ngược lại cho EVN.
 • Giúp bảo vệ ngôi nhà, công trình của bạn khỏi tác động của ánh nắng gay gắt đối với khí hậu của miền Nam Việt Nam.
Hệ thống này cũng là nguồn kinh doanh dành cho bạn
Hệ thống này cũng là nguồn kinh doanh dành cho bạn

Nhược điểm của hệ thống Hybrid?

Mặc dù có nhiều ưu điểm như đã được giới thiệu như ở trên nhưng cũng phải nhìn nhận một thực tế là khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời là:

 • Chi phí của việc đầu tư vào hệ tốn điện hỗn hợp là khá cao. Tuy nhiên đây là điều tất yếu, bạn sẽ có được hệ thống điện hoàn hảo đáp ứng cho nhu cầu sử dụng lâu dài.
 • Hệ thống vận hành sau vài năm có thể sẽ gặp phải các lỗi vặt. Tuy nhiên đây không phải là vấn đề đáng kể vì công ty điện năng lượng mặt trời Sóc Trăng có chế độ bảo hành sản phẩm lên tới 12 năm đảm bảo phục vụ cho nhu cầu cung cấp điện của bạn.
 • Hệ thống này cần phải được lắp đặt thêm ắc quy và cả pin lưu trữ Lithium. Tuổi thọ của các thiết bị này thường không cao, chi phí đắt và cần thay thế định kỳ

Điện mặt trời Hybrid phù hợp cho đối tượng sử dụng nào?

Hiện nay, hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid phù hợp để lắp đặt cho các công trình là:

 • Công trình phục vụ cho sự nghiệp quốc phòng, biển đảo
 • Lắp đặt điện mặt trời Hybrid trạm bảo vệ, đồn biên phòng
 • Điện mặt trời Hybrid cho trạm phát sóng viễn thông
 • Ngoài ra còn có các công trình khác mà, chỉ cần chủ đầu tư có nhu cầu như: bệnh viện, văn phòng, trang trại…
Công ty điện năng lượng mặt trời Sóc Trăng cung cấp sản phẩm chất lượng nhất
Công ty điện năng lượng mặt trời Sóc Trăng cung cấp sản phẩm chất lượng nhất

Để biết thêm thông tin chi tiết và sử dụng dịch vụ của công ty điện năng lượng mặt trời Sóc Trăng, khách hàng truy cập vào địa chỉ vietnamsolar.vn.

Báo Chí Viết Về Chúng Tôi:https://baothanhhoa.vn/doanh-nghiep/cong-ty-lap-dien-nang-luong-mat-troi-uy-tin-tai-soc-trang/197148.htm

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (283 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7