Công Ty Điện Mặt Trời Việt Nam Solar tại An Giang

Hàng sẵn kho nhận báo giá sỉ, đại lý, nhà thầu thi công

Nhận Báo Giá Sỉ Zalo, Sẵn kho

An Giang là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam Việt Nam, Việt Nam

An Giang là tỉnh có dân số đông nhất Đồng bằng sông Cửu Long (hay còn gọi là miền Tây Nam Bộ), đồng thời là tỉnh đông dân thứ 6 của Việt Nam. Một khu vực của tỉnh An Giang nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên.

An Giang là một trong sáu tỉnh đầu tiên của Nam Kỳ (Nam Kỳ Lục tỉnh) thời nhà Nguyễn độc lập, được thành lập năm 1832 dưới thời vua Minh Mạng. Tỉnh An Giang bị giải thể từ thời Pháp thuộc và sau đó được chính quyền Việt Nam Cộng hòa tái lập, tồn tại từ cuối năm 1956 cho đến ngày nay.

Tháng 7/2013, An Giang trở thành tỉnh đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Long Xuyên, Châu Đốc).

Lý Do Chọn Lắp Điện Mặt Trời tại Việt Nam Solar

Việt Nam chuyên thi công đối tác trong và ngoài nước

Bản Quyền Thuộc Việt Nam Solar

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

1-2tr có nên lắp NLMT?

Khí hậu: Với vị trí đó, An Giang nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có 2 mùa rõ rệt trong năm là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 27 độ C, lượng mưa trung bình hàng năm khoảng 1.130 mm. Độ ẩm trung bình 75 – 80%, khí hậu cơ bản thuận lợi cho phát triển nông nghiệp.

Điều kiện tự nhiên: Bình minh ở bờ sông thị xã Tân Châu
Là tỉnh đầu nguồn sông Cửu Long, có hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy rất thuận lợi. Giao thông chính của tỉnh nằm trong mạng lưới giao thông liên vùng quan trọng của quốc gia và quốc tế, với các cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, Vĩnh Xương – Tân Châu, Long Bình – An Phú. Đó là lợi thế cho quá trình mở cửa, phát triển và hội nhập của nền kinh tế An Giang với các tỉnh trong khu vực, ngoài nước, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á.

An Giang có nguồn nước mặt và nước ngầm dồi dào. Sông Tiền và sông Hậu chạy song song từ Tây Bắc đến Đông Nam trên địa phận tỉnh, dài gần 100 km, lưu lượng trung bình hàng năm 13.800 m3 / s. Bên cạnh đó còn có 280 sông, kênh, rạch lớn nhỏ với mật độ 0,72 km / km². Chế độ thủy văn của tỉnh phụ thuộc chặt chẽ vào chế độ nước sông Cửu Long, hàng năm gần 70% diện tích tự nhiên bị ngập, thời gian ngập từ 3 đến 4 tháng, đồng thời mang lại nguồn lợi lớn. – mang lại lượng phù sa, làm sạch đồng ruộng … mà còn gây hại nặng. Trong 30 năm qua, đã có 5 đợt lũ dâng cao gây thiệt hại về tính mạng, hoa màu, cơ sở hạ tầng, nhà cửa của người dân … khiến suất đầu tư của tỉnh thường cao nhưng mất hiệu quả. giới hạn.

Về thổ nhưỡng, An Giang có 6 nhóm chính, trong đó chủ yếu là đất phù sa 151.600 ha, chiếm 44,5% diện tích đất tự nhiên; đất phù sa phèn 93.800 ha, chiếm 27,5%; nhóm đất phát triển cục bộ và đất phù sa cổ 24.700 ha, chiếm 7,3%; Phần còn lại là đất phèn và các nhóm khác.

Năng lượng mặt trời tập trung
Năng lượng mặt trời là sự biến đổi năng lượng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng, hoặc trực tiếp sử dụng quang năng (PV), gián tiếp sử dụng năng lượng mặt trời tập trung hoặc kết hợp. Hệ thống năng lượng mặt trời tiêu điểm sử dụng thấu kính hoặc gương và hệ thống theo dõi để tập trung một vùng lớn ánh sáng mặt trời thành một chùm tia nhỏ. Tế bào quang điện chuyển đổi ánh sáng thành dòng điện bằng cách sử dụng hiệu ứng quang điện.

Năng lượng mặt trời tập trung (CSP), còn được gọi là “nhiệt mặt trời tập trung”, sử dụng thấu kính hoặc gương và hệ thống theo dõi để tập trung ánh sáng mặt trời, sau đó sử dụng nhiệt thu được để tạo ra điện từ các tuabin hơi nước thông thường.

Một loạt các công nghệ tập trung tồn tại: trong số những công nghệ nổi tiếng nhất là máng hình parabol, tấm phản xạ Fresnel tuyến tính nhỏ gọn, đĩa Stirling và tháp năng lượng mặt trời. Các kỹ thuật khác nhau được sử dụng để theo dõi mặt trời và ánh sáng tập trung. Trong tất cả các hệ thống này, chất lỏng hoạt động được làm nóng bằng ánh sáng mặt trời tập trung, và sau đó được sử dụng để tạo ra điện hoặc lưu trữ năng lượng. Khả năng lưu trữ nhiệt hiệu quả cho phép phát điện lên đến 24 giờ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP KHẢI MINH

Tác động của điện mặt trời đến môi trường
Không giống như các công nghệ dựa trên nhiên liệu hóa thạch, năng lượng mặt trời không dẫn đến bất kỳ khí thải độc hại nào trong quá trình hoạt động, nhưng việc sản xuất các tấm pin dẫn đến một số lượng ô nhiễm.

Tác động đến tài nguyên đất, nước và không khí
Việc xây dựng các cơ sở năng lượng mặt trời trên diện tích đất lớn đòi hỏi phải dọn sạch đất, xói mòn đất, thay đổi kênh thoát nước và gia tăng xói mòn. Hệ thống tháp trung tâm yêu cầu nước để làm mát, một mối lo ngại ở các khu vực khô cằn vì nhu cầu nước tăng cao có thể làm cạn kiệt nguồn nước cũng như chất thải. Chất lỏng từ các cơ sở có thể làm ô nhiễm nước ngầm hoặc nước ngầm.

Với sự phát triển của bất kỳ cơ sở công nghiệp quy mô lớn nào, việc xây dựng các nhà máy điện mặt trời có thể gây nguy hiểm cho chất lượng không khí. Những mối đe dọa như vậy bao gồm việc phát tán các mầm bệnh từ đất và như một

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (130 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

CHAT NHẬN BÁO GIÁ PDF