Công ty điện năng lượng mặt trời Long An uy tín

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Năng lượng mặt trời chính là chiếc phao cứu sinh giúp chúng ta giải quyết các vấn đề môi trường đang tồn tại. Sở hữu địa lý đắc địa, khí hậu tạo điều kiện để phát triển năng lượng mặt trời. Vùng đất Long An đã và đang phát triển những dự án điện mặt trời quy mô lớn. Công ty điện năng lượng mặt trời Long An chính là “công cụ” để các gia đình cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Tiềm năng phát triển năng lượng mặt trời ở Long An

Tiềm năng phát triển nguồn điện từ mặt trời ở Long An
Tiềm năng phát triển nguồn điện từ mặt trời ở Long An

Long An sở hữu nhiều lợi thế để phát triển nguồn năng lượng sạch có thể tái tạo – năng lượng mặt trời. Tính đến năm 2019, địa bàn tỉnh Long An đã có 16 dự án điện năng lượng mặt trời được triển khai với tổng công suất của 16 dự án này lên đến 1.072 MW. Mà dự án nổi bật nhất chắc không thể không kể đến nhà máy năng lượng mặt trời BCG-CME Long An 1 với công suất hoạt động hơn 40MWp, tương đương 123.000 tấm pin. Nhà máy BCG-CME đi vào vận hành không chỉ nhằm khẳng định quy mô hoạt động của doanh nghiệp mà còn góp phần tăng năng suất cho mạng lưới điện quốc gia.

Tại sao nên tìm đến công ty điện năng lượng mặt trời Long An?

Khả năng tái tạo

Năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng dồi dào, có thể tái sử dụng được. Đây chắc hẳn là ưu điểm vượt trội mà năng lượng mặt trời có được so với các nhiên liệu hóa thạch khác như than, dầu mỏ, khí đốt… Theo tính toán của Cơ quan hàng không vũ trụ Hoa Kỳ (NASA), mặt trời vẫn có khả năng cung cấp năng lượng cho nhân loại trong hơn 6.5 tỷ năm nữa.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời, bạn nhận được gì?
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời, bạn nhận được gì?

Khả năng khai thác vô tận

Nguồn năng lượng này có tiềm năng khai thác rất lớn. Hãy thử tính toán cứ mỗi ngày bề mặt trái đất đón nhận 120.000 terawatts (TW) ánh sáng mặt trời, nghĩa là gấp 20.000 lần nhu cầu sử dụng của con người trên toàn thế giới . Vì thế chúng ta không có lý do gì phải sợ nguồn năng lượng này sẽ cạn kiệt.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Góp phần bảo vệ môi trường

Vấn đề môi trường là vấn đề chung của nhân loại. Trong chiến dịch làm sạch môi trường của Trái Đất thì năng lượng mặt trời chính là giải pháp tối ưu nhất. Công ty điện năng lượng mặt trời Long An chính là cầu nối để bạn đến gần hơn với thế giới không có biến đổi khí hậu, không có chất thải. Kể cả quy trình sản xuất, vận chuyển, lắp đặt hay vận hành hệ thống điện năng lượng mặt trời thì vẫn không thải các loại khí độc.

Hiệu quả kinh tế cao

Giá bán điện mặt trời ở Long An
Giá bán điện mặt trời ở Long An

Sở hữu vị trí địa lý đắt giá, nằm tại khu vực khí hậu tạo điều kiện để phát triển năng lượng mặt trời mà giá trị bức xạ của Việt Nam tính theo phương ngang là dao động từ 897-2108  kWh/m2/năm. Như vậy nếu tính theo ngày thì khoảng 2.46-5.77 kWh/m2/ngày. Con số này cho thấy tổng diện tích khả dụng rất lớn.

Theo cơ chế mua bán điện theo Thông tư 05/2019-BCT thì giá mua điện (chưa tính thuế GTGT) khoảng 9.35 UScents/kWh. Với mức giá này, bạn chỉ việc đổi ra tỷ giá của đồng Việt Nam so với đồng đôla Mỹ do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố.

Giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình tại Long An do công ty đề xuất

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời

Các tấm pin năng lượng mặt trời có tác dụng chuyển đổi bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều (DC). Sau đó, Inverter sẽ làm chuyển đổi dòng điện 1 chiều (DC) thành dòng điện xoay chiều (AC). Thuật toán MPPT được trang bị vào hệ thống nhằm tối ưu hóa năng lượng được tạo ra từ pin mặt trời.

Điện xoay chiều (AC) khi tạo ra được kết nối trực tiếp với tủ điện chính của khu vực, giúp đồng bộ vào lưới điện quốc gia để cung cấp điện song song với nguồn điện lưới đồng thời giảm điện năng tiêu thụ từ lưới điện của khu vực. Khi mất điện, Inverter sẽ nhanh chóng ngắt kết nối để đảm bảo điện không được hòa vào lưới, đảm bảo an toàn cho nhân viên sửa chữa.

Công ty điện năng lượng mặt trời Long An đề xuất mô hình cho hộ gia đình
Công ty điện năng lượng mặt trời Long An đề xuất mô hình cho hộ gia đình

Sau đây là một số mô hình do công ty điện năng lượng mặt trời Long An – Vietnamsolar.vn đề xuất cho các hộ gia đình:

Điện năng lượng mặt trời lắp đặt cho hộ gia đình nhằm đáp ứng nhu cầu tải

Khi năng lượng tải bằng với năng lượng của hệ điện mặt trời tạo ra thì năng lượng từ tấm pin mặt trời sẽ ưu tiên cung cấp cho tải sử dụng.

Điện năng lượng mặt trời lắp đặt cho hộ gia đình chỉ đáp ứng 1 phần nhu cầu tải

Khi năng lượng tải lớn hơn so với năng lượng của hệ điện mặt trời tạo ra thì chế độ thông minh của Inverter sẽ tự động chuyển nguồn điện từ lưới điện quốc gia bù vào năng lượng còn thiếu của tải nhằm đảm bảo điện được cung cấp đủ cho tải.

Điện năng lượng mặt trời lắp đặt cho hộ gia đình tạo ra nhiều hơn tải

Khi năng lượng tải nhỏ hơn năng lượng được tạo ra ở hệ PV thì Inverter có chức năng chuyển hóa năng lượng thừa và trả về lưới điện quốc gia. Đây cũng là cơ chế giúp tiết kiệm chi phí điện hàng tháng cho các hộ gia đình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty điện năng lượng mặt trời Long An thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website vietnamsolar.vn để được tư vấn chi tiết hơn. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra phương án mang đến giá trị kinh tế cao cho các gia đình.

Báo Chí Viết Về Chúng Tôi:https://baolongan.vn/cong-ty-lap-dien-nang-luong-mat-troi-uy-tin-tai-long-an-a164475.html

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (105 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Tài Trợ Giá Pin Đến 30 Tháng 6