Công Ty Điện Mặt Trời Việt Nam Solar tại Long An

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Ngày càng có nhiều người lựa chọn lắp đặt hệ thống pin mặt trời tại Long An, giúp giảm thiểu nhu cầu xây dựng quá mức các nhà máy năng lượng hóa thạch thải ra carbon.

Năng lượng mặt trời hiện đang được “so sánh” như một vũ khí quan trọng trong cuộc chiến chống lại sự nóng lên toàn cầu. Vấn đề duy nhất còn lại để giảm sức hấp dẫn của năng lượng mặt trời là vấn đề chi phí. Và một khi chi phí của các công nghệ năng lượng mặt trời có thể được giảm bớt, năng lượng mặt trời chắc chắn sẽ trở thành xu hướng chủ đạo và tăng trưởng trên toàn thế giới ở mức 40-50% mỗi năm. Đó là lý do các đơn vị thi công lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời Long An chuyên nghiệp ra đời.

Những điều cần biết trước khi lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời
Hiểu năng lượng mặt trời
Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng phát triển nhanh nhất trên thế giới vì lý do chính đáng. Mặt trời là nguồn nhiệt và năng lượng vô hạn, sạch, an toàn, có thể tái tạo. Và so với các nguồn năng lượng khác, nó có giá cả phải chăng, hiệu quả và đáng tin cậy hơn nhiều.

thi công lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời tại Long An

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Ưu điểm của năng lượng mặt trời so với các nguồn năng lượng khác
Năng lượng mặt trời nói riêng và các dạng năng lượng nói chung có sự khác biệt rất rõ ràng so với các nguồn năng lượng khác:

– Độc lập hơn với nhiên liệu hóa thạch nhập khẩu

– Môi trường trong sạch hơn

– Nguồn năng lượng đa dạng

– Cứu công chúng khỏi những biến động về giá năng lượng

– Tạo nhiều việc làm và phát triển kinh tế quốc dân hơn

Địa chỉ lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời tại Long An ở đâu tốt?
Solar KD là nơi bạn nên chọn để thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống pin mặt trời Long An, như một cách tận dụng công nghệ để cung cấp năng lượng cho tương lai của chúng ta.

Giới thiệu về Solar KD – Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời Long An
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, Công ty Solar KD là đơn vị tiên phong tại khu vực miền Nam về hệ thống năng lượng mặt trời dân dụng và thương mại. Công ty hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết kế, lắp đặt và bảo hành hệ thống pin năng lượng mặt trời cho tất cả các ứng dụng năng lượng mặt trời dân dụng và thương mại. Bao gồm: Năng lượng mặt trời (PV), Nhiệt mặt trời (Hệ thống làm nóng nước) và Hệ thống sưởi bể bơi bằng năng lượng mặt trời.

Các chuyên gia, kỹ sư tư vấn và lắp đặt của Solar KD sinh sống tại miền Nam, có mối quan hệ sâu sắc với các cơ quan ngành năng lượng trong khu vực và cộng đồng. mà công ty đang phục vụ.

thi công lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời tại Long An

Dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời tại Công ty Solar KD
Bạn có thể thấy trong danh mục xây dựng và lắp đặt của Solar KD, công ty cung cấp một loạt các giải pháp pin mặt trời hấp dẫn, cấu hình thấp với các tính năng hiện đại. Dưới đây là một số dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời Long An của Solar KD:

– Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời dân dụng và thương mại

– Cung cấp giải pháp lưu trữ pin thông minh theo mô-đun

– Định cấu hình các công cụ giám sát năng lượng mặt trời dựa trên trang web của khách hàng

– Dịch vụ đi kèm cho tất cả các sản phẩm mà công ty thi công lắp đặt

– Thực hiện kiểm tra năng lượng tại chỗ

– Làm việc trực tiếp với các cơ quan chính phủ để giảm chi phí tự trả cho khách hàng

– Dành thời gian tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của khách hàng, thiết kế và thi công hệ thống điện của khách hàng

Vị trí của công ty Dịch vụ KD năng lượng mặt trời
Hiện tại, công ty đã thi công và lắp đặt hàng nghìn hệ thống điện ắc quy trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, với tư cách là nhà cung cấp toàn diện dịch vụ điện mặt trời (hay còn gọi là quang điện), Công ty Solar KD sẽ tiến tới cung cấp rộng rãi khắp cả nước, cho bất kỳ ai cũng có. để tiếp cận, bổ sung kiến ​​thức và khai thác tối đa nguồn vốn đầu tư vào năng lượng mặt trời.

Khách hàng được lợi gì khi hợp tác với Công ty Solar KD?
– Công ty sẽ thiết kế và lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời nhằm tối đa hóa giá trị và đáp ứng nhu cầu riêng của từng khách hàng.

– Hướng dẫn khách hàng cách vận hành và sử dụng pin năng lượng mặt trời

– Đưa ra nhiều chiết khấu khuyến khích khách hàng đưa năng lượng mặt trời vào không gian sống và làm việc của mình.

– Hỗ trợ hoàn thành mọi thủ tục giấy tờ cần thiết. Nếu tận dụng tốt các ưu đãi của nhà nước, bạn có thể giảm 65% tổng chi phí cho hệ thống pin năng lượng mặt trời của mình.

Tất cả các hệ thống pin năng lượng mặt trời do Công ty Solar KD cấu hình đều được bảo hành 10 năm cho phần cứng như giá đỡ và tất cả các kết nối điện tích hợp của pin và bộ biến tần.

Ở Long An nên mua hay thuê hệ thống pin năng lượng mặt trời?
Thực tế là có nhiều lý do được xác nhận để mua hệ thống pin năng lượng mặt trời l

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (141 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7