Top 3 inverter hòa lưới điện mặt trời tốt nhất của Đức

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Top 3 inverter hòa lưới điện mặt trời tốt nhất của Đức

Nước Đức được đánh giá là nền kinh tế năng lượng tái tạo lớn đầu tiên trên thế giới. Theo ước tính của ngành, Đức có hơn 1,4 triệu hệ thống điện mặt trời, nhiều hãng sản xuất và nhà máy sản xuất thiết bị điện năng lượng mặt trời tại đây. Trong đó có một số công ty là công ty con, bộ phận nhà máy của các công ty đa quốc gia, phần còn lại là các công ty bản địa.

Cho nên khi cần mua inverter, người tiêu dùng hay tự hỏi inverter năng lượng mặt trời nào tốt nhất hiện nay

Dưới đây là Top 3 inverter hòa lưới điện mặt trời tốt nhất của Đức, một trong các sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Top 3 inverter hòa lưới điện mặt trời tốt nhất của Đức
Danh sách Top 3 inverter hòa lưới điện mặt trời tốt nhất của Đức

Top 1. Inverter SMA Solar Technology AG

Thương hiệu SMA Solar Technology AG

Nhà sản xuất Inverter SMA Solar Technology AG có trụ sở chính tại Niestetal, gần thành phố Kassel, tại miền Bắc nước Đức. Tập đoàn SMA là tập đoàn lớn nhất trong lĩnh vực biến tần năng lượng mặt trời của Đức, đồng thời cũng là đơn vị chủ chốt cho tất cả các dự án PV.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Năm 2015, tổng doanh thu của SMA đạt 1 tỷ euro, trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường toàn cầu. Tập đoàn SMA hoạt động trên 20 quốc gia với hàng nghìn nhân viên, chi nhánh trên toàn thế giới.

Năm 2016, inverter của SMA được bình chọn là thương hiệu biến tần được ưa chuộng nhất trên thế giới vì chất lượng tốt nhất và hỗ trợ kỹ thuật dịch vụ toàn diện nhất (theo PV Inverter Customer insight Survey 2016 by IHS Markit). Đây là lần thứ năm công ty nhận được xếp hạng này.

Sản phẩm Inverter SMA Solar Technology AG bán chạy nhất

SMA Sunny Boy 5.0 5000w được đánh giá là loại inverter hòa lưới điện mặt trời bám tải có tổng thể tốt nhất.

Thông số kỹ thuật 

 • Điện áp xoay chiều: 208, 240
 • Điện áp một chiều: 600
 • Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động: 5000
 • Loại: hòa lưới
 • Bảo hành: 10 năm
Top 1. Inverter SMA Solar Technology AG
SMA Sunny Boy 5.0 5000w

Giới thiệu

SMA Sunny Boy 5.0 5000w được lựa chọn là biến tần năng lượng mặt trời hòa lưới bám tải tốt nhất bởi độ bền, hiệu quả hoạt động, tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Đây là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng của hãng SMA, một công ty lâu đời và uy tín cung cấp cho rất nhiều gia đình hơn bất kỳ thương hiệu nào khác trên thế giới.

Không có gì tuyệt vời hơn khi ta sở hữu một biến tần có tuổi thọ hoạt động được bào hành tới 10 năm với công suất mạnh mẽ 5000W. Sản phẩm dễ dàng đáp ứng việc cung cấp năng năng lượng cho gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ.

Hơn nữa SMA còn cung cấp thêm Nguồn điện dự phòng SPS 2000w đi kèm với biến tần Sunny Boy 5.0. Chiếc Nguồn điện dự phòng SPS này sẽ cung cấp dòng điện có hiệu điện thế 120w với lượng điện 2000W trong trường hợp không có điện năng lượng mặt trời. Mặc dù SMA Sunny Boy 5.0 là một biến tần hòa lưới bám tải thực sự, tuy nhiên vẫn có những trường hợp như sửa chữa toàn bộ hệ thống điện, mất điện kèm theo thời tiết xấu,… dẫn đến tình trạng thiếu điện thì Nguồn điện dự phòng SPS là giải pháp cứu cánh hữu hiệu.

Top 2. Inverter Kaco New Energy GmbH

Thương hiệu Kaco New Energy 

Xếp sau SMA là Kaco New Energy, đây là một trong những nhà sản xuất inverter năng lượng mặt trời lớn nhất trên thế giới.

Kaco New Energy có trụ sở chính tại Neckarsulm, nước Đức. Các chi nhánh của Kaco có mặt ở 16 quốc gia, trong đó các cơ sở sản xuất được đặt ở Đức, Châu Mỹ và Châu Á. Theo thống kê cho thấy Kaco đã sản xuất số lượng lớn biến tần tương đương tổng công suất 8GW kể từ năm 1999.

Năm 2014, Kaco tiến hành lễ kỷ niệm một trăm năm thành lập công ty, đây là một trong những nhà cung cấp biến tần đầu tiên vào cuối những năm 1930.

Các bộ inverter hòa lưới điện năng lượng mặt trời của Kaco có nhiều chủng loại, công suất, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: từ hộ gia đình đến các dự án năng lượng mặt trời lớn hàng trăm Megawatt.

Top 2. Inverter Kaco New Energy GmbH
Thương hiệu Kaco New Energy

Sản phẩm Inverter Kaco New Energy nổi bật

 • Inverter Blueplanet 8.6 TL3 và 10.0 TL3 phục vụ thương mại, hộ gia đình

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất 8.6 kW – 10kW
 • Các Model: 8.6TL3 và 10.0TL3
 • Kích thước: 522x363x246 mm.
 • Xuất xứ: Kaco (Đức)
 • Bảo hành: 5 năm
Top 2. Inverter Kaco New Energy GmbH
Inverter Blueplanet 8.6 TL3 và 10.0 TL3

Giới thiệu:

Inverter Blueplanet 8.6 TL3 và 10.0 TL3 được sản xuất bởi nhà sản xuất hàng đầu thế giới Kaco của Đức, thiết kế phù hợp với hệ thống điện mặt trời quy mô hộ gia đình, xí nghiệp, khách sạn, cơ quan, resort,…

 • Inverter Blueplanet 20.0 TL3 phục vụ hệ thống điện quy mô công nghiệp

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất đầu vào tối đa: 24kW
 • Điện áp đầu vào tối đa: 1000V
 • Dòng điện đầu vào tối đa: 20A
 • Dải điện áp MPP: 515-800V
 • Công suất đầu ra tối đa: 20kW
 • Dòng điện ra tối đa: 29A
 • Điện áp đầu vào: 3 pha.
 • Model: 20.0TL3
 • Kích thước: 690x420x200 mm.
 • Số lượng trình theo dõi MPPT: 2
 • Xuất xứ: Kaco (Đức).
Top 2. Inverter Kaco New Energy GmbH
Inverter Blueplanet 20.0 TL3

Giới thiệu:

Inverter hòa lưới Kaco 20.0TL3 dễ dàng lắp đặt cho nhà máy điện mặt trời thương mại và công nghiệp. Mỗi bộ biến tần có 2 bộ theo dõi MPP và có thể kết nối chuỗi theo nhu cầu. Kaco 20.0 TL3 có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Chất lượng sản phẩm tốt.
 • Cài đặt nhanh
 • Sử dụng linh hoạt cho các hệ thống cấu hình chuỗi đòi hỏi khắt khe.
 • Chức năng đa dạng.
 • Nhiều giao diện tiêu chuẩn.
 • Lưu trữ nội bộ dữ liệu nhật ký.

Top 3. Inverter ABB

Thương hiệu ABB

ABB có trụ sở chính tại Zurich (Thụy Sĩ) và Mannheim (Đức). Danh mục sản phẩm biến tần năng lượng mặt trời của ABB có độ phủ rộng nhất trong ngành, từ biến tần siêu nhỏ, bộ biến tần chuỗi ba pha cho đến bộ biến tần trung tâm megawatt.

Thương hiệu ABB đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biến tần năng lượng mặt trời, cung cấp đa dạng các sản phẩm bộ inverter hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho đa dạng đối tượng khách hàng.

Top 3. Inverter ABB
Thương hiệu ABB

Sản phẩm Inverter ABB nổi bật

Inverter ABB 1 Pha UNO-DM-3.3/4.0/4.6/5.0-TL-PLUS là dòng biến tần năng lượng mặt trời rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay.

Thông số kỹ thuật

 • Công suất: 3.3kW – 4.0kW – 4.6kW – 5.0kW.
 • Số lượng trình theo dõi MPP: 2
 • Điện áp MPP: 170 – 530V
 • Điện đầu vào: 1 pha.
 • Kích thước: 175x418x553 mm
 • Trọng lượng: 15kg.
Top 3. Inverter ABB
Inverter ABB 1 Pha UNO-DM-3.3/4.0/4.6/5.0-TL-PLUS

Giới thiệu

Inverter ABB 1 Pha UNO-DM-3.3/4.0/4.6/5.0-TL-PLUS có chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Đảm bảo công suất đầu ra luôn được điều chỉnh bằng công suất sử dụng. Đồng thời Inverter luôn thay đổi theo tình trạng hoạt động để tiết kiệm điện. Nó cho phép chuyển dòng điện 1 pha thành 3 pha một cách an toàn.

Inverter ABB 1 Pha UNO-DM-3.3/4.0/4.6/5.0-TL-PLUS dễ dàng cài đặt, thân thiện với người dùng và là giải pháp tối ưu cho các công trình dân dụng.

 

Trên đây là Top 3 inverter hòa lưới điện mặt trời tốt nhất của Đức. Ngoài 3 thương hiệu này ra, chúng ta còn có thể lựa chọn các thương hiệu Top 10 inverter hòa lưới điện mặt trời tốt nhất của Đức trong bảng xếp hạng mở rộng bên dưới. Đây là các Thương hiệu Inverter xuất xứ từ Đức hoặc có nhà máy sản xuất biến tần tại Đức được bình chọn là tốt nhất.

Top 1. Inverter SMA Solar Technology AG

Top 2. Inverter Kaco New Energy GmbH

Top 3. Inverter ABB

Top 4. Inverter Fronius International

Top 5. Inverter General Electric

Top 6. Inverter Sputnik Engineering GmbH

Top 7. Inverter AEI Power GmbH

Top 8. Inverter Siemens AG

Top 9. Inverter Schneider Electric Solar

Top 10. Inverter Delta Germany

Mua Top 3 inverter hòa lưới điện mặt trời tốt nhất của Đức ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bộ biến tần inverter hòa lưới điện mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, tính năng và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên một trong những địa chỉ cung cấp bộ biến tần inverter hòa lưới điện mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm biến tần hòa lưới điện mặt trời bởi:

1. Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp các loại biến tần hòa lưới điện mặt trời chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. 

2. Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi hãng sản xuất của mỗi bộ inverter hòa lưới điện mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng chi tiết tới quý khách. Để nhận thông tin chi tiết nhanh nhất vui lòng liên hệ Việt Nam Solar.

3. Giá inverter năng lượng mặt trời

Bộ biến tần hòa lưới điện mặt trời giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4. Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn góichuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết.

5. Nhiều chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại bộ inverter năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu của mình nhất tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể của từng loại biến tần hòa lưới năng lượng mặt trời, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá cụ thể nhất.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng, Việt Nam Solar hân hành đồng hành theo quý khách cùng năm tháng.

Giấy Chứng Nhận ISO 9001:2015 Công Ty TNHH Việt Nam Solar

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (197 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7