Những ưu thế của các công ty điện năng lượng mặt trời tại Hậu Giang

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo có khả năng phát triển tốt tại Việt Nam nói riêng và Hậu Giang nói riêng. Nguồn điện này mang đến cho các hộ gia đình và doanh nghiệp một lợi ích lớn. Hãy cùng xem các công ty điện năng lượng mặt trời tại Hậu Giang có những lợi thế nào khi phân phối, lắp đặt sản phẩm, combo năng lượng mặt trời nào nhé.

Lợi ích của việc sử dụng điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng xanh đang được khuyến khích sử dụng. Có thể kể đến những lợi ích mà điện năng lượng mặt trời như sau:

Làm căn nhà đẹp hơn

Dù là lợi ích đi kèm nhưng không thể không kể đến lợi ích này khi tất cả những thiết kế đều mong đợi làm cho không gian sống trở nên xinh đẹp hơn. Việc lắp đặt các hệ thống năng lượng xanh sẽ tăng thêm giá trị cho ngôi nhà. Việc sử dụng năng lượng tái tạo xanh được đề cao nên những ngôi nhà lắp điện năng lượng mặt trời cũng được nhìn ở một góc nhìn khác, bảo vệ môi trường hơn.

Sử dụng điện năng lượng mặt trời giúp ngôi nhà hiện đại hơn
Sử dụng điện năng lượng mặt trời giúp ngôi nhà hiện đại hơn

Chính sách mua lại điện của chính phủ

Đây là một lợi thế đã được ghi nhận trong chính sách của chính phủ. Với điện năng phát ra từ hệ thống điện năng lượng mặt trời, đồng hồ điện lực sẽ ghi lại. Nếu điện năng của gia đình doanh nghiệp phát ra lớn hơn mức tiêu thụ điện của gia đình, doanh nghiệp thì số dư sẽ được nhà nước mua lại bằng cách trừ vào hóa đơn tiền điện. Quá tiện dụng cho việc sử dụng mà còn tiết kiệm được đáng kể chi phí.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Việc bán lại điện cho EVN được tính như sau: Với điện mái nhà sẽ được mua lại với giá 1.943 VNĐ/kWh; điện mặt đất sẽ là 1.644 VNĐ/kWh và điện mặt trời nổi là 1.783 VNĐ/kWh.

Tiết kiệm điện tối đa

Lợi ích này được nhắc đến nhiều nhất khi công ty điện năng lượng mặt trời tại Hậu Giang tiến hành phân phối và lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Theo thực tế khảo sát, đa phần các hộ gia đình, doanh nghiệp khi lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời, mức điện tiêu thụ rất ít khi vượt quá so với mức điện thu được từ hệ thống, đặc biệt là giảm tải đáng kể công suất trong các giờ cao điểm. Chính điều này đã tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn cho các chủ hộ, giúp gia đình đầu tư vào những mục tiêu khác.

Sử dụng điện năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện tối đa
Sử dụng điện năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện tối đa

Ngoài ra, hệ thống điện năng lượng mặt trời có tuổi thọ lên đến 35 năm. Đây là hiệu quả rất lớn cho kinh tế và cả cho môi trường.

Những ưu thế khi các công ty điện năng lượng mặt trời tại Hậu Giang đầu tư phân phối và lắp đặt

Việc các đơn vị đầu tư và lắp đặt, phân phối hệ thống điện mặt trời tại Hậu Giang có thể nhìn thấy những ưu thế hơn hẳn những vùng khác. Cụ thể như sau.

Ưu thế về mặt vị trí

Hậu Giang là một tỉnh nằm ở phía Nam Việt Nam, khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Cùng nằm chung trong khí hậu nhiệt đới gió mùa, Hậu Giang có số giờ nắng trong năm lớn, nằm ở khu vực có bức xạ nhiệt ổn định, đặc biệt cao vào mùa khô.

Hơn thế nữa, Hậu Giang cũng là nơi ít chịu ảnh hưởng của thời tiết bất lợi, ít giông bão, rất hiếm có cơn bão nào đổ bộ vào nơi đây. Chính vì thế, việc đầu tư lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ hoàn vốn rất nhanh.

Hậu Giang đã có nhà máy điện mặt trời

Được đầu tư xây dựng tại xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, nhà máy điện năng lượng mặt trời do công ty Việt Nam và Nhật Bản kết hợp đầu tư đã đi vào hoạt động. Đây là tin vui cho người dân của tỉnh Hậu Giang, có thêm một nguồn cung cấp điện dồi dào, không lo việc quá tải điện từ mạng lưới điện quốc gia. Đồng thời, cũng là cơ hội để người dân thuận tiện trong việc lắp đặt và sử dụng nguồn điện này.

Công ty điện năng lượng mặt trời tại Hậu Giang đã đi vào hoạt động
Công ty điện năng lượng mặt trời tại Hậu Giang đã đi vào hoạt động

Nhu cầu sử dụng trong người dân lớn

Cung thì đi đôi với cầu và ngược lại. Cầu ở đây chính là nhu cầu của người dân trong lĩnh vực điện mặt trời ngày càng cao. Đó chính là cơ hội cho các bên cung cấp, chính là các công ty điện năng lượng mặt trời tại Hậu Giang hoạt động hiệu quả. Đó là lý do vì sao ở đây có mạng lưới các đơn vị cung cấp đa dạng như vậy. Song, thực tế, nhu cầu của người dân vẫn đang cao và cần thêm những đơn vị uy tín xuất hiện trên địa bàn.

Như vậy, các công ty điện năng lượng mặt trời tại Hậu Giang có cơ hội rất lớn trong việc phân phối và lắp đặt các sản phẩm hệ thống điện năng lượng mặt trời. Nếu khách hàng có nhu cầu, nên liên hệ các đơn vị uy tín như Việt Nam Solar, tại trang web: Công Ty TNHH Việt Nam Solar (vietnamsolar.vn) hoặc thông qua số điện thoại: 0981.982.979. Đây là đơn vị có đội ngũ nhân sự hùng hậu cùng chất lượng hàng chính hãng luôn làm hài lòng nhu cầu của khách hàng.

Báo Chí Viết Về Chúng Tôi:https://baothuathienhue.vn/kinh-te/cong-ty-lap-dien-nang-luong-mat-troi-uy-tin-tai-hau-giang-132821.html

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (186 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7