Công Ty Điện Mặt Trời Việt Nam Solar tại Hậu Giang

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Hậu Giang là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, được thành lập năm 2004 do chia tách từ tỉnh Cần Thơ cũ. Thủ phủ hiện nay là thành phố Vị Thanh cách thành phố Hồ Chí Minh 240 km về phía Tây Nam, cách thành phố Cần Thơ 60 km theo Quốc lộ 61 và chỉ cách đường nối Vị Thanh – thành phố Cần Thơ 40 km.

Hậu Giang là một tỉnh ở trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, thuộc vùng nội địa của đồng bằng sông Cửu Long. Trước năm 1976, Hậu Giang là tên của sông Hậu. Địa bàn tỉnh Hậu Giang ngày nay trước năm 1956 nằm rải rác thuộc tỉnh Cần Thơ và tỉnh Rạch Giá. Từ năm 1957, toàn bộ phần đất tỉnh Hậu Giang ngày nay thuộc tỉnh Cần Thơ. Tháng 3 năm 1976, tỉnh Hậu Giang (cũ) được thành lập trên cơ sở hợp nhất 3 đơn vị hành chính cấp tỉnh bằng nhau trước đây là tỉnh Cần Thơ, tỉnh Sóc Trăng và thành phố Cần Thơ. Ngày 26 tháng 12 năm 1991, tỉnh Hậu Giang được chia thành tỉnh Cần Thơ và tỉnh Sóc Trăng. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tỉnh Cần Thơ lại được chia thành thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương và tỉnh Hậu Giang ngày nay.

Hậu Giang là một trong những trung tâm lúa gạo của miền Tây Nam Bộ. Tỉnh có thế mạnh về cây lúa và cây ăn quả các loại, nguồn lợi thủy sản phong phú, chủ yếu là tôm cá nước ngọt và chăn nuôi. Sông Mái Đầm có đặc sản cá biển nổi tiếng. Là tỉnh nổi tiếng với chợ nổi Ngã Bảy và nhiều di tích lịch sử cấp quốc gia như: Khởi nghĩa Nam Kỳ, Khu di tích Liên đình miền Nam, Căn cứ Tỉnh ủy Cần Thơ, Khu di tích Tầm Vu, Đền thờ Bác Hồ, …

Hậu Giang là tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, địa hình trũng thấp, độ cao trung bình dưới 2m so với mực nước biển. Địa hình thấp dần từ Bắc xuống Nam và từ Đông sang Tây. Khu vực ven sông Hậu cao nhất trung bình khoảng 1 – 1,5m, thấp dần về phía Tây. Bề mặt địa hình bị chia cắt mạnh bởi hệ thống kênh đào nhân tạo.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Tỉnh Hậu Giang nằm trong vành đai trong của nhiệt đới Bắc bán cầu, cận xích đạo, có khí hậu nhiệt đới gió mùa, chia thành hai mùa rõ rệt. Mùa mưa có gió Tây Nam từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô có gió Đông Bắc từ tháng 12 đến tháng 4 hàng năm. Nhiệt độ trung bình là 27 0C, không có sự chênh lệch lớn qua các năm. Tháng có nhiệt độ cao nhất (35 0C) là tháng 4 và thấp nhất là tháng 12 (20,3 0C). Mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11 hàng năm, chiếm 92 – 97% lượng mưa cả năm. Lượng mưa ở Hậu Giang thuộc loại trung bình, khoảng 1800 mm / năm, lượng mưa lớn nhất vào khoảng tháng 9 (250,1 mm). Độ ẩm tương đối trung bình trong năm phân biệt theo mùa, chênh lệch trung bình giữa tháng ẩm nhất và tháng ít ẩm nhất khoảng 11%. Độ ẩm trung bình thấp nhất vào khoảng tháng 3 và tháng 4 (77%) và độ ẩm trung bình trong năm là 82%.

Tỉnh Hậu Giang có hệ thống sông rạch chằng chịt với tổng chiều dài khoảng 2.300 km. Mật độ sông rạch khá lớn 1,5 km / km, vùng ven sông huyện Châu Thành lên đến 2 km / km [8]. Hậu Giang thuộc vùng trũng thấp của khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Cấu trúc của vùng có thể chia thành hai đới cấu trúc rõ rệt là tầng cấu tạo bên dưới và tầng cấu trúc bên, trong đó tầng cấu trúc bên dưới gồm nền đá granit cũ và các đá kết tinh khác, phía trên là đá cứng gồm biển hoặc đá trầm tích lục địa và đá macma xâm nhập hoặc phun trào.

Năng lượng mặt trời tập trung
Năng lượng mặt trời là sự biến đổi năng lượng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng, hoặc trực tiếp sử dụng quang năng (PV), gián tiếp sử dụng năng lượng mặt trời tập trung hoặc kết hợp. Hệ thống năng lượng mặt trời tiêu điểm sử dụng thấu kính hoặc gương và hệ thống theo dõi để tập trung một vùng lớn ánh sáng mặt trời thành một chùm tia nhỏ. Tế bào quang điện chuyển đổi ánh sáng thành dòng điện bằng cách sử dụng hiệu ứng quang điện.

Năng lượng mặt trời tập trung (CSP), còn được gọi là “nhiệt mặt trời tập trung”, sử dụng thấu kính hoặc gương và hệ thống theo dõi để tập trung ánh sáng mặt trời, sau đó sử dụng nhiệt thu được để tạo ra điện từ các tuabin hơi nước thông thường.

Một loạt các công nghệ tập trung tồn tại: trong số những công nghệ nổi tiếng nhất là máng hình parabol, tấm phản xạ Fresnel tuyến tính nhỏ gọn, đĩa Stirling và tháp năng lượng mặt trời. Các kỹ thuật khác nhau được sử dụng để theo dõi mặt trời và ánh sáng tập trung. Trong tất cả các hệ thống này, chất lỏng hoạt động được làm nóng bằng ánh sáng mặt trời tập trung, và sau đó được sử dụng để tạo ra điện hoặc lưu trữ năng lượng. Khả năng lưu trữ nhiệt hiệu quả cho phép phát điện lên đến 24 giờ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP KHẢI MINH

Tác động của điện mặt trời đến môi trường
Không giống như các công nghệ dựa trên nhiên liệu hóa thạch, năng lượng mặt trời không dẫn đến bất kỳ khí thải độc hại nào trong quá trình hoạt động, nhưng việc sản xuất các tấm pin dẫn đến một số lượng ô nhiễm.

Tác động đến tài nguyên đất, nước và không khí
Việc xây dựng các cơ sở năng lượng mặt trời trên khu đất rộng lớn

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (226 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 6