Công Ty Điện Mặt Trời Việt Nam Solar tại Bến Tre

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Bến Tre là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long [4], nằm ở hạ lưu sông Cửu Long, giáp biển Đông với chiều dài đường biển khoảng 65 km và các tỉnh Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Trung tâm tỉnh Bến Tre cách Thành phố Hồ Chí Minh 87 km về phía Tây qua các tỉnh Tiền Giang và Long An. Địa hình Bến Tre bằng phẳng, có độ cao trung bình từ 1 đến 2m so với mực nước biển, thấp dần từ Tây Bắc xuống Đông Nam, chênh lệch khá lớn, tối đa là 3,5m. Khí hậu nhiệt đới gió mùa, mùa mưa thường kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10, các tháng còn lại là mùa khô. Nhiệt độ trung bình năm từ 26oC – 27oC. Lượng mưa trung bình hàng năm từ 1.250 – 1.500 mm.

Tỉnh Bến Tre trước đây là vùng đất hoang vu, một thời có một vài nhóm dân cư định cư và thường tập trung ở các vùng cao trên gò, ven biển hoặc ven sông, rạch, thuận tiện cho việc đi lại, sinh hoạt và tránh lũ. . Ngày càng có nhiều người đến định cư, sự di cư này kéo theo sự gia tăng dân số khiến diện tích rừng ngày càng thu hẹp. Bến Tre từng được người Campuchia gọi là Sóc Tre (xứ sở của tre) vì có nhiều gò tre nằm rải rác trong tỉnh. Sau này người An Nam lập chợ gọi là Bến Tre. Con kênh chảy ngang trước chợ đổ ra sông Hàm Luông nên cũng mang tên này.

Bến Tre còn là quê hương của Đạo Dừa, với biệt hiệu “Xứ Dừa”. Từ sau Chiến tranh Việt Nam, Bến Tre được coi là “quê hương của Đồng khởi”, mở đầu cho cao trào đấu tranh vũ trang của Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam chống chế độ Ngô Đình Diệm, ác liệt nhất trong năm. Năm 1960.

Năng lượng mặt trời tập trung
Năng lượng mặt trời là sự biến đổi năng lượng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng, hoặc trực tiếp sử dụng quang năng (PV), gián tiếp sử dụng năng lượng mặt trời tập trung hoặc kết hợp. Hệ thống năng lượng mặt trời tiêu điểm sử dụng thấu kính hoặc gương và hệ thống theo dõi để tập trung một vùng lớn ánh sáng mặt trời thành một chùm tia nhỏ. Tế bào quang điện chuyển đổi ánh sáng thành dòng điện bằng cách sử dụng hiệu ứng quang điện.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Năng lượng mặt trời tập trung (CSP), còn được gọi là “nhiệt mặt trời tập trung”, sử dụng thấu kính hoặc gương và hệ thống theo dõi để tập trung ánh sáng mặt trời, sau đó sử dụng nhiệt thu được để tạo ra điện từ các tuabin hơi nước thông thường.

Một loạt các công nghệ tập trung tồn tại: trong số những công nghệ nổi tiếng nhất là máng hình parabol, tấm phản xạ Fresnel tuyến tính nhỏ gọn, đĩa Stirling và tháp năng lượng mặt trời. Các kỹ thuật khác nhau được sử dụng để theo dõi mặt trời và ánh sáng tập trung. Trong tất cả các hệ thống này, chất lỏng hoạt động được làm nóng bằng ánh sáng mặt trời tập trung, và sau đó được sử dụng để tạo ra điện hoặc lưu trữ năng lượng. Khả năng lưu trữ nhiệt hiệu quả cho phép phát điện lên đến 24 giờ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP KHẢI MINH

Tác động của điện mặt trời đến môi trường
Không giống như các công nghệ dựa trên nhiên liệu hóa thạch, năng lượng mặt trời không dẫn đến bất kỳ khí thải độc hại nào trong quá trình hoạt động, nhưng việc sản xuất các tấm pin dẫn đến một số lượng ô nhiễm.

Tác động đến tài nguyên đất, nước và không khí
Việc xây dựng các cơ sở năng lượng mặt trời trên diện tích đất lớn đòi hỏi phải dọn sạch đất, xói mòn đất, thay đổi kênh thoát nước và gia tăng xói mòn. Hệ thống tháp trung tâm yêu cầu nước để làm mát, một mối lo ngại ở các khu vực khô cằn vì nhu cầu nước tăng cao có thể làm cạn kiệt nguồn nước cũng như chất thải. Chất lỏng từ các cơ sở có thể làm ô nhiễm nước ngầm hoặc nước ngầm.

Với sự phát triển của bất kỳ cơ sở công nghiệp quy mô lớn nào, việc xây dựng các nhà máy điện mặt trời có thể gây nguy hiểm cho chất lượng không khí. Các mối đe dọa như vậy bao gồm việc phát tán các mầm bệnh từ đất và kết quả là sự gia tăng bụi trong không khí gây ô nhiễm các hồ chứa nước.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP KHẢI MINH

Đèn năng lượng mặt trời
Đèn năng lượng mặt trời, còn được gọi là đèn năng lượng mặt trời hoặc đèn năng lượng mặt trời, là một hệ thống chiếu sáng bao gồm đèn LED, bảng năng lượng mặt trời, pin, bộ điều khiển sạc và cũng là một bộ biến tần. Đèn hoạt động bằng năng lượng pin, được sạc thông qua việc sử dụng các tấm quang điện mặt trời.

Đèn chiếu sáng trong nhà sử dụng năng lượng mặt trời có thể thay thế các nguồn sáng khác như nến hoặc đèn dầu. Đèn năng lượng mặt trời có chi phí vận hành thấp hơn đèn dầu vì năng lượng tái tạo từ mặt trời là miễn phí, không giống như nhiên liệu. Ngoài ra, đèn năng lượng mặt trời không gây ô nhiễm không khí trong nhà như đèn dầu. Tuy nhiên, đèn năng lượng mặt trời thường có chi phí ban đầu cao hơn và phụ thuộc vào thời tiết.

Đèn năng lượng mặt trời để sử dụng trong các tình huống nông thôn thường có khả năng cung cấp điện cho các thiết bị khác, chẳng hạn như để sạc điện thoại di động. Các nhà đầu tư Mỹ đang cố gắng phát triển đèn năng lượng mặt trời 10 USD / cái để thay thế đèn dầu h

Giấy Chứng Nhận ISO 9001:2015 Công Ty TNHH Việt Nam Solar

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (110 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7