Công Ty Điện Mặt Trời Việt Nam Solar tại Vĩnh Long

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Vĩnh Long là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, phía Nam Việt Nam. Vĩnh Long cách Thành phố Hồ Chí Minh 135 km về phía Nam và cách thành phố Cần Thơ 40 km về phía Bắc theo Quốc lộ 1A. Tỉnh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, địa hình tương đối bằng phẳng, độ dốc dưới 2 độ, không có núi, địa hình thung lũng, trũng ở trung tâm và cao dần về phía Bắc, Đông Bắc và Nam. Miền Đông Nam Bộ, bị chia cắt bởi nhiều sông rạch.

Năm 1732, vùng đất Vĩnh Long lúc bấy giờ do Nguyễn Phúc Trứ thành lập, với tên tỉnh đầu tiên là Châu Định Viễn, thuộc dinh Long Hồ. Năm 1779 đổi tên là Hoằng Trấn Định. Giai đoạn 1780 – 1805 đổi là Vĩnh Trấn, từ 1806 – 1832, Vĩnh Trấn đổi thành Vĩnh Thanh. Từ năm 1832 đến năm 1950, tên gọi Vĩnh Long được hình thành như một tỉnh [3]. Giai đoạn 1951 – 1954, Vĩnh Long được đổi thành tỉnh Vĩnh Trà. Từ năm 1954 đến năm 1975, tỉnh Vĩnh Long được tái lập lần thứ hai. Từ năm 1976 đến tháng 5 năm 1992, lấy tên là tỉnh Cửu Long, Cuối cùng từ tháng 5 năm 1992, tỉnh Vĩnh Long được sử dụng cho đến ngày nay.

Tỉnh Vĩnh Long nằm giữa hai nhánh sông chính là sông Cửu Long là sông Tiền và sông Hậu. Tỉnh lỵ Vĩnh Long cách Thành phố Hồ Chí Minh 135 km về phía Nam theo Quốc lộ 1, cách thành phố Cần Thơ 33 km về phía Bắc theo Quốc lộ 1. nằm trong tọa độ từ 9 ° 52’40 ” đến 10 ° 19’48 ‘ ‘vĩ độ bắc và 105041’18’ ‘đến 106017’03’ ‘kinh độ đông. Nhìn chung, tỉnh Vĩnh Long giống như một hình thoi nằm ở vị trí trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long, phía đông giáp tỉnh Bến Tre, phía đông nam giáp tỉnh Trà Vinh, phía tây giáp thành phố Cần Thơ, phía đông giáp tỉnh Đồng Tháp phía Tây Bắc giáp tỉnh Tiền Giang, phía Tây Nam giáp tỉnh Hậu GiangSóc Trăng.

Vĩnh Long là tỉnh đặc biệt nghèo về tài nguyên khoáng sản cả về số lượng và chất lượng. Toàn tỉnh chỉ có nguồn cát, sét làm vật liệu xây dựng, đây là nguồn thu chiếm ưu thế nhất của tỉnh Vĩnh Long so với các tỉnh trong vùng về giao lưu kinh tế và phát triển thương mại – du lịch. Tỉnh Vĩnh Long nằm giữa hai con sông lớn nhất của Đồng bằng sông Cửu Long nên có nguồn nước ngọt quanh năm, là nguồn tài nguyên vô giá mà thiên nhiên ban tặng. Vĩnh Long có mạng lưới sông ngòi chằng chịt, hệ thống phân phối nước tự nhiên khá hoàn chỉnh cùng với lượng mưa trung bình hàng năm lớn đã tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất và sinh hoạt của nhân dân.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Năng lượng mặt trời tập trung
Năng lượng mặt trời là sự biến đổi năng lượng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng, hoặc trực tiếp sử dụng quang năng (PV), gián tiếp sử dụng năng lượng mặt trời tập trung hoặc kết hợp. Hệ thống năng lượng mặt trời tiêu điểm sử dụng thấu kính hoặc gương và hệ thống theo dõi để tập trung một vùng lớn ánh sáng mặt trời thành một chùm tia nhỏ. Tế bào quang điện chuyển đổi ánh sáng thành dòng điện bằng cách sử dụng hiệu ứng quang điện.

Năng lượng mặt trời tập trung (CSP), còn được gọi là “nhiệt mặt trời tập trung”, sử dụng thấu kính hoặc gương và hệ thống theo dõi để tập trung ánh sáng mặt trời, sau đó sử dụng nhiệt thu được để tạo ra điện từ các tuabin hơi nước thông thường.

Một loạt các công nghệ tập trung tồn tại: trong số những công nghệ nổi tiếng nhất là máng hình parabol, tấm phản xạ Fresnel tuyến tính nhỏ gọn, đĩa Stirling và tháp năng lượng mặt trời. Các kỹ thuật khác nhau được sử dụng để theo dõi mặt trời và ánh sáng tập trung. Trong tất cả các hệ thống này, chất lỏng hoạt động được làm nóng bằng ánh sáng mặt trời tập trung, và sau đó được sử dụng để tạo ra điện hoặc lưu trữ năng lượng. Khả năng lưu trữ nhiệt hiệu quả cho phép phát điện lên đến 24 giờ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP KHẢI MINH

Tác động của điện mặt trời đến môi trường
Không giống như các công nghệ dựa trên nhiên liệu hóa thạch, năng lượng mặt trời không dẫn đến bất kỳ khí thải độc hại nào trong quá trình hoạt động, nhưng việc sản xuất các tấm pin dẫn đến một số lượng ô nhiễm.

Tác động đến tài nguyên đất, nước và không khí
Việc xây dựng các cơ sở năng lượng mặt trời trên diện tích đất lớn đòi hỏi phải dọn sạch đất, xói mòn đất, thay đổi kênh thoát nước và gia tăng xói mòn. Hệ thống tháp trung tâm yêu cầu nước để làm mát, một mối lo ngại ở các khu vực khô cằn vì nhu cầu nước tăng cao có thể làm cạn kiệt nguồn nước cũng như chất thải. Chất lỏng từ các cơ sở có thể làm ô nhiễm nước ngầm hoặc nước ngầm.

Với sự phát triển của bất kỳ cơ sở công nghiệp quy mô lớn nào, việc xây dựng các nhà máy điện mặt trời có thể gây nguy hiểm cho chất lượng không khí. Các mối đe dọa như vậy bao gồm việc phát tán các mầm bệnh từ đất và kết quả là sự gia tăng bụi trong không khí gây ô nhiễm các hồ chứa nước.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP KHẢI MINH

Đèn năng lượng mặt trời
Đèn năng lượng mặt trời hay còn gọi là đèn năng lượng mặt trời hay đèn năng lượng mặt trời là một hệ thống chiếu sáng bao gồm đèn LED, tấm pin năng lượng mặt trời, pin, b

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (363 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Tài Trợ Giá Pin Đến 30 Tháng 6