Công Ty Điện Mặt Trời Việt Nam Solar tại Tiền Giang

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Hệ thống điện mặt trời là một phát minh vĩ đại trên thế giới, giúp người dân giảm phụ thuộc vào lưới điện quốc gia, giảm chi phí năng lượng và mở ra tầm nhìn dài hạn về năng lượng sạch cho xã. giảm gánh nặng cho các nhà máy điện khi các nguồn tài nguyên như than và thủy điện đang dần bị cạn kiệt.

Cùng với sự phát triển của toàn xã hội và sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, hệ thống điện mặt trời dần trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây tại Tiền Giang.

Với giá cả hợp lý, sản phẩm đa dạng, tiện nghi về mẫu mã, chủng loại, hệ thống điện mặt trời ngày càng phát triển đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

1. Tiềm năng điện mặt trời tại Tiền Giang
Điều đầu tiên chúng ta cần hiểu về điện mặt trời: Hệ thống điện mặt trời là hệ thống chuyển đổi quang năng (bức xạ mặt trời: ánh sáng và nhiệt) thành dạng năng lượng sử dụng, tấm pin. Mặt trời có chức năng biến đổi nhiệt năng bức xạ thành năng lượng điện. Công suất phát của nguồn điện phụ thuộc hoàn toàn vào cường độ ánh sáng mặt trời và diện tích các tấm pin mặt trời.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Tiền Giang được xác định là tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển năng lượng tái tạo, hệ thống điện mặt trời. Nơi đây nắng quanh năm, số giờ nắng từ 2.200 đến 2.200 giờ / năm với giá trị bức xạ trên 4,8 Kwh / m2 / ngày và điều kiện khí hậu tốt nên ít bị ảnh hưởng bởi mưa, bão, lũ. lũ lụt, thiên tai,… Chính vì vậy Tiền Giang là tỉnh rất thích hợp để lắp đặt hệ thống điện mặt trời, phần còn lại chỉ phụ thuộc vào bạn.

2. Lợi ích của việc lắp đặt điện mặt trời
Tạo ra năng lượng điện cho sinh hoạt, giảm thiểu chi phí điện năng

Tự chủ nguồn năng lượng điện, không phụ thuộc vào lưới điện quốc gia, hạn chế gián đoạn sử dụng khi mất điện

Chỉ cần lắp đặt một lần nhưng có thể sử dụng lên đến 25 năm, không tốn quá nhiều thời gian và chi phí bảo trì hệ thống.

Thời gian thu hồi vốn nhanh từ 5-7 năm, thời gian hoàn vốn sẽ nhanh đặc biệt đối với những nơi có nhiều ánh nắng như Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, TP.HCM, …

Tạo nguồn thu nhập cho gia đình khi bán điện cho EVN bằng cách tận dụng mái tôn nhà ở, nhà xưởng, …

Hệ thống điện mặt trời áp mái còn giúp che chắn cho mái nhà, giúp tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào nhà, công trình, văn phòng,… tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Điện mặt trời mái

Điện mặt trời là nguồn năng lượng sạch thân thiện với môi trường, giảm thiểu phát thải khí nhà kính, giảm ô nhiễm không khí, mang đến cho ngôi nhà của bạn một cuộc sống chất lượng hơn.

3. Điện mặt trời cho gia đình và doanh nghiệp
3.1 – Hệ thống điện mặt trời nối lưới
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới phù hợp với các hộ gia đình, tòa nhà, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,… tiêu thụ nhiều điện năng trong ngày.

Hệ thống điện mặt trời tạo ra điện từ bức xạ mặt trời để phục vụ cho các thiết bị phụ tải tiêu thụ điện, trong giờ cao điểm hệ thống có thể tạo ra nhiều điện hơn mức cần thiết thì lượng điện dư thừa có thể bán cho Điện lực Việt Nam

Vào ban ngày, hệ thống sẽ ưu tiên sử dụng điện mặt trời, khi lượng điện dư thừa sẽ đẩy ngược lên lưới điện quốc gia bằng công tơ điện 2 chiều của EVN.

Đến chiều tối hệ thống sẽ ngừng phát điện và sử dụng điện lưới quốc gia. Ở đây, điện năng thu được từ hệ thống lưới điện đẩy được ghi nhận từ công tơ 2 chiều, bù đắp một phần chi phí điện năng bạn sử dụng vào buổi tối.

Lưới điện mặt trời

Cấu trúc hệ thống điện mặt trời nối lưới

Pin năng lượng mặt trời

Các tấm pin được lắp đặt là pin công suất cao Mono 380W công suất lớn cho hiệu quả cao. Sử dụng loại bảng này, bạn sẽ tối ưu hóa ngân sách của mình cho các thành phần như cáp, số lượng đường ray và chi phí bảo trì.

Biến tần được kết nối với lưới điện

Thông thường, chúng ta sẽ chọn công suất của biến tần tương đương với công suất đầu ra của hệ thống. Điện năng tạo ra từ hệ thống pin mặt trời là dòng điện một chiều qua hệ thống biến tần và được biến đổi thành nguồn xoay chiều để sử dụng.

• Lắp đặt phụ kiện

Phụ kiện và vật tư bao gồm dây dẫn điện, tủ điện, màn hình, CB AC / DC, chống sét lan truyền AC / DC 2 thanh nối đất ..

• Hệ thống khung, giá đỡ

Hệ thống điện mặt trời trên mái nhà sử dụng kết cấu mái sẽ tốn ít không gian hơn

Hệ thống điện mặt trời sử dụng khung, giá đỡ sẽ chủ động hơn về hướng lắp đặt để thu năng lượng tốt hơn.

3.2 – Hệ thống điện mặt trời độc lập
Đây là hệ thống điện năng lượng mặt trời dành cho cá nhân, hộ gia đình với các thiết bị tiêu thụ điện năng như quạt, đèn chiếu sáng, tivi,… hộ gia đình có thể giảm thiểu sự phụ thuộc vào hệ thống điện. Điện lưới quốc gia mỗi tháng có thể tiết kiệm từ 3Kw đến 5Kw điện năng tiêu thụ và không bao giờ phải lo lắng về tình trạng mất điện do nguồn ắc quy được nạp từ hệ thống điện mặt trời

Năng lượng mặt trời

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (172 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 2