Giới thiệu công ty điện năng lượng mặt trời Trà Vinh chuyên nghiệp

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Hệ thống điện năng lượng mặt trời là phương án hiệu quả nhất giữa tình hình nhiên liệu đang cạn kiệt, nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng cao. Chính vì thế các hộ gia đình, chủ đầu tư ở Trà Vinh đua nhau thi công dự án điện mặt trời. Quy trình lắp đặt không khó nhưng đòi hỏi phải lựa chọn được công ty điện năng lượng mặt trời Trà Vinh uy tín, chuyên nghiệp.

Trà Vinh có thể phát triển nguồn điện từ mặt trời được hay không?

Tiềm năng phát triển điện mặt trời Trà Vinh
Tiềm năng phát triển điện mặt trời Trà Vinh

Những tỉnh thành nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long đều sở hữu những đặc điểm chung về thời tiết, khí hậu:

  • Điều kiện bức xạ dồi dào;
  • Nhiệt độ luôn ở mức cao nhưng vẫn giữ ổn định;
  • Gặp phải một số điểm hạn chế về mặt khí tượng như gió chướng mạnh, tỷ lệ nước bốc hơi cao, mưa ít.

Nói về Trà Vinh, khí hậu của vùng đất này được đánh giá là khá ôn hòa, nhiệt độ trung bình vào mùa khô khoảng 25.5-27 độ C, những ngày mùa mưa ẩm ướt nhiệt độ có thể xuống khoảng 21.4-23 độ C. Độ ẩm trung bình năm khoảng 80-8000%/năm nhưng Trà Vinh ít chịu tác động bởi bão, lũ. Mùa khô thường bắt đầu từ tháng 12 kéo dài đến tháng 4 năm sau và mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11.

Tất cả những con số này cho thấy Trà Vinh có đầy đủ những điều kiện cần thiết để khai thác nguồn năng lượng bất tận – năng lượng mặt trời. Đây cũng chính là lý do mà ngày càng có nhiều công ty điện năng lượng mặt trời Trà Vinh đầu tư ở vùng đất tưởng chừng hoang sơ nhưng rất nhiều tiềm năng này.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Quy trình lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Trà Vinh

Quy trình lắp đặt điện mặt trời của Vietnamsolar
Quy trình lắp đặt điện mặt trời của Vietnamsolar

Khảo sát và tư vấn hệ thống phù hợp với địa hình, nhu cầu sử dụng

Mô hình điện mặt trời hòa lưới: Phù hợp với các hộ gia đình, hộ kinh doanh, sản xuất, trường học, trạm xá, văn phòng… Nguồn điện được tạo ra từ hệ thống sẽ dùng để cung cho nhu cầu sử dụng. Lượng điện còn thừa lại sẽ được hòa vào lưới điện quốc gia.

Mô hình điện mặt trời độc lập: Nguồn điện được tạo ra sẽ lưu trữ trong ắc quy chứ không hòa vào lưới điện quốc gia. Công ty điện năng lượng mặt trời Trà Vinh chúng tôi thường khuyến khích lắp đặt mô hình này ở những khu vực khó tiếp cận với mạng lưới điện EVN hoặc những nhà máy, kho xưởng phải làm việc liên tục, hạn chế tình trạng cúp điện hoặc có nhu cầu sử dụng điện vào ban đêm.

Mô hình điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ (Hybrid): Mô hình này là sự kết hợp giữa 2 mô hình trên. Đây sẽ là sự lựa chọn cho những gia đình, chủ đầu tư muốn sử dụng điện vào ban ngày lẫn ban đêm.

Chọn hướng và góc phù hợp để thi công lắp đặt

Chọn hướng phù hợp để đặt tấm pin mặt trời
Chọn hướng phù hợp để đặt tấm pin mặt trời

Sau khi khảo sát địa hình lắp đặt cũng như nhu cầu sử dụng, công ty điện năng lượng mặt trời Trà Vinh chúng tôi sẽ dựa trên cơ sở đó để thiết kế khung giàn, hướng góc lắp đặt mô hình điện mặt trời. Hệ thống nên được lắp theo góc nghiêng 10-15 độ về hướng nam, đây là hướng mà những tấm pin mặt trời sẽ đón được lượng nắng tối đa nhất, điện cũng sẽ được sản xuất ở mức cực đại.

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái nhà

  • Cần phải có một khoảng cách nhất định giữa những tấm pin và mặt sàn của mái nhà để đảm bảo cho việc tản nhiệt, thông gió;
  • Công nhân lắp đặt luôn được trang bị trang phục bảo hộ lao động khi tiếp xúc giữa những tấm pin mặt trời. Vì dòng điện được tạo ra từ pin mặt trời là dòng điện 1 chiều (DC) vô cùng nguy hiểm. Mọi người không nên tự ý đến khu vực này cho dù có bất kỳ sự cố nào xảy ra;
  • Vào những ngày mưa gió, không nên thi công lắp đặt tấm pin mặt trời;
  • Trong quá trình lắp đặt, cần phải chú ý đặt đúng cực của những tấm pin;
  • Các mối nối phải được đảm bảo cách điện kỹ thuật;
  • Nên chọn giá đỡ cho hệ thống làm bằng inox hoặc nhôm vì những chất liệu này có độ bền cao, đảm bảo sự chắc chắn cho toàn bộ khung và nhất là những tác động dữ dội vào những ngày mưa bão.

Giới thiệu công ty điện năng lượng mặt trời Trà Vinh

Công ty điện năng lượng mặt trời Trà Vinh
Công ty điện năng lượng mặt trời Trà Vinh

Viet Nam Solar chúng tôi tự hào khẳng định là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp, hỗ trợ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho 64 tỉnh thành từ Nam ra Bắc. Đội ngũ kỹ sư giỏi, tài năng, nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ gia đình, chủ đầu tư từ trước khi lắp đặt đến lúc thi công và sau lắp đặt. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng bất cứ lúc nào, lựa chọn mô hình phù hợp với nhu cầu, đảm bảo tạo ra lợi nhuận trong tương lai.

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Trà Vinh là một quyết định đầu tư mang lại giá trị về kinh tế, lẫn môi trường. Hiện nay, có rất nhiều công ty điện năng lượng mặt trời Trà Vinh phân phối lắp đặt hệ thống này nhưng đây là lĩnh vực khá mới mẻ, các gia đình, chủ đầu tư cần phải tìm hiểu thật kỹ để hạn chế rủi ro, thua lỗ.

Báo Chí Viết Về Chúng Tôi:https://baotuyenquang.com.vn/kinh-te/cong-ty-lap-dien-nang-luong-mat-troi-uy-tin-tai-tra-vinh-181466.html

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (125 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4