Giới thiệu sản phẩm tại công ty điện mặt trời Quảng Trị

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Sự ra đời của hệ thống pin năng lượng mặt trời là một bước đột phá trong việc tìm ra nguồn năng lượng mới tối ưu hơn. Các sản phẩm năng lượng mặt trời đều mang đến nhiều lợi ích nổi trội. Công ty điện mặt trời Quảng Trị cung cấp các sản phẩm về hệ thống năng lượng mặt trời với chất lượng vượt trội nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ảnh 1: Hệ thống năng lượng của công ty điện mặt trời Quảng trị
Ảnh 1: Hệ thống năng lượng của công ty điện mặt trời Quảng trị

Khách hàng tại công ty điện mặt trời Quảng Trị

Hệ thống pin năng lượng mặt trời của công ty điện mặt trời Quảng Trị thích hợp với nhiều người có nhu cầu sử dụng điện vào ban ngày như: máy điều hòa, thang máy, đèn chiếu sáng, sản xuất,…

Điện áp của hệ thống điện mặt trời có độ lớn từ vài KW thậm chí lên đến hàng MW phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các yếu tố phụ thuộc có thể kể đến như:

  • Diện tích lắp đặt của tấm pin năng lượng mặt trời (1kW tương ứng với 8 – 10 m2).
  • Công suất điện sử dụng.
  • Khả năng tài chính của nhà đầu tư. 

Nguyên lý hoạt động chung của hệ thống điện mặt trời 

Ảnh 2: Nguyên lý hoạt động của những tấm pin năng lượng
Ảnh 2: Nguyên lý hoạt động của những tấm pin năng lượng

Nhìn chung, nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời của công ty điện mặt trời Quảng Trị chính là chuyển đổi quang năng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng nhờ vào các tấm pin mặt trời được ghép lại với nhau và đặt trên mái nhà, tầng thượng,…

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Các hạt photon ánh sáng đập vào Electron mang điện âm làm năng lượng của Electron tăng lên sau đó di chuyển tạo thành dòng điện sử dụng. Điện năng được tạo ra bởi pin mặt trời sẽ được sử dụng hoặc để sạc pin.

Ban đầu, pin mặt trời chỉ được sử dụng để cung cấp nguồn điện cho các vệ tinh hoặc phi thuyền,… Thế nhưng, nhờ vào những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại, các nhà sáng chế nghiên cứu và đưa sản phẩm này vào trong đời sống hằng ngày, cung cấp dòng điện cho hộ gia đình, doanh nghiệp sử dụng. Các tấm pin sẽ được đặt bên dưới một lớp kính, mục đích của việc này là ngăn chặn những ngoại lực tác động từ môi trường bên ngoài.

Để tạo ra nguồn điện lớn hơn, yêu cầu các mảnh pin riêng lẻ phải gắn kết lại với nhau tạo thành một tấm pin lớn hấp thụ được nhiều ánh sáng hơn. Một tấm pin sẽ đủ để cấp cho một cột đèn giao thông, đèn đường,… còn để sử dụng cho cả ngôi nhà, hay công trình to lớn thì phải ghép nhiều tấm pin lại thành một dãy lớn.

Lợi ích của việc sử dụng hệ thống pin năng lượng mặt trời

Ảnh 3: Hệ thống năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm tối đa chi phí
Ảnh 3: Hệ thống năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Tiết kiệm chi phí sử dụng điện

Có thể thấy, chỉ cần đầu tư một khoản tiền vào sản phẩm pin mặt trời tại công ty điện mặt trời Quảng Trị thì sau thời gian ngắn, bạn sẽ thu hồi lại vốn vì năng lượng mặt trời là vô hạn và không tốn bất cứ chi phí nào để sở hữu. Thời gian hoàn vốn sẽ phụ thuộc vào gia đình, doanh nghiệp của bạn sử dụng điện ra bao nhiêu.

Nếu hệ thống pin năng lượng mặt trời của bạn sản xuất được nhiều điện năng mà bạn sử dụng còn dư, chính phủ sẽ hỗ trợ, thu mua điện từ phía bạn. Ưu đãi tài chính từ chính phủ sẽ giảm bớt gánh nặng tài chính của gia đình bạn.

Tiết kiệm đáng kể số tiền trên hóa đơn tiền điện hàng tháng của ngôi nhà, công trình của bạn. Năng lượng mặt trời là vô hạn và không cần đòi hỏi bất kỳ nguyên liệu nào cung cấp cho hệ thống này. Chính vì thế, sản phẩm pin mặt trời sẽ không bị ảnh hưởng bởi giá xăng dầu thay đổi trên thị trường. Tiết kiệm được trong ngắn hạn lẫn dài hạn.

Thân thiện với môi trường sống

Năng lượng mặt trời được xem là nguồn năng lượng “xanh” bên cạnh gió, nước,…Chúng đều có thể tái tạo và không hề gây ô nhiễm môi trường như các loại nhiên liệu khí đốt, than đá,…

Năng lượng mặt trời tích cực góp phần không nhỏ trong việc giảm thiểu các loại khí thải có hại. Đồng thời tối thiểu hóa chi phí vận chuyển, thu hồi hay lưu trữ nhiên liệu vì năng lượng mặt trời không sử dụng đến các nhiêu liệu để có thể hoạt động.

Độc Lập, Bán Độc Lập

Ảnh 4: Công ty điện mặt trời Quảng Trị miễn phí dịch vụ bảo dưỡng
Ảnh 4: Công ty điện mặt trời Quảng Trị miễn phí dịch vụ bảo dưỡng

Một hệ thống năng lượng mặt trời có thể hoạt động bình thường mà không cần đòi hỏi một liên kết đến hệ thống lưới điện quốc gia. Ngoài ra, chúng còn có thể sử dụng để bù đắp phần năng lượng tiêu thụ và cung cấp thêm nhiều tiện ích khác.

Trường hợp mạng lưới điện quốc gia tạm ngưng cung cấp để sửa chữa đường dây điện, nguồn điện năng lượng mặt trời sẽ cung cấp điện năng cho quý khách tiếp tục sử dụng.

Các sản phẩm điện năng lượng mặt trời của công ty điện mặt trời Quảng Trị sẽ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng miễn phí trong thời gian dài. Sau khi lắp đặt, quý khách thoải mái sử dụng mà không có bất cứ chi phí bảo dưỡng định kỳ nào hết.

Mong rằng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết. Đồng thời giúp đọc hiểu rõ hơn về các sản phẩm năng lượng của công ty điện mặt trời Quảng Trị.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (253 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7