Viet Nam Solar – công ty điện năng lượng mặt trời Đồng Tháp chuyên nghiệp

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Không thể phủ nhận những khả năng ưu việt mà hệ thống điện năng lượng mặt trời mang lại. Chính vì thế mà Chính Phủ liên tục kêu gọi người dân nếu có điều kiện thì nên sử dụng nguồn năng lượng này. Hòa vào xu thế đó, Đồng Tháp đã liên tục triển khai những dự án điện năng lượng mặt trời. Các hộ gia đình cũng đang tìm kiếm công ty điện năng lượng mặt trời Đồng Tháp uy tín, chuyên nghiệp.

Lý do vì sao Đồng Tháp có thể khai thác tốt điện năng lượng mặt trời

Vì sao Đồng Tháp có nhiều ưu thế phát triển điện năng lượng mặt trời
Vì sao Đồng Tháp có nhiều ưu thế phát triển điện năng lượng mặt trời

Vùng đất phía Nam nước ta nói chung sở hữu lượng nắng dồi dào. Nắng nhiều vào các tháng 1,3,4 từ suốt 7 giờ sáng đến 17 giờ chiều. Như vậy, cường độ bức xạ trung bình khá cao, vào các tháng này cường độ bức xạ mỗi ngày không dưới 3,489 kWh/m2.

Đối với Đồng Tháp, cường độ bức xạ mặt trời của tỉnh này khá cao, mỗi ngày thường đạt từ 4-4.5 kWh/ngày/kWp. Tổng số giờ nắng ở Đồng Tháp hàng năm dao động từ 2000-2500 giờ. Có thể kết luận rằng Đồng Tháp hội tụ đủ những điều kiện tự nhiên để khai thác tốt năng lượng điện từ mặt trời.

Giới thiệu công ty điện năng lượng mặt trời Đồng Tháp uy tín

Việt Nam Solar là đơn vị “mang” giải pháp năng lượng điện mặt trời đến khắp mọi miền tổ quốc. Chúng tôi tự hào là công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam sau hơn 8 năm hoạt động.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Ban đầu, mục tiêu hoạt động của công ty là cố gắng mang đến cho các hộ gia đình Việt từ Nam chí Bắc những công nghệ mới nhất trên thế giới. Từ sau nhiều năm nghiên cứu, chúng tôi cũng đã thành công với việc triển khai sử dụng nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo và giảm bớt gánh nặng cho Nhiệt điện, Thủy điện hay các nguồn năng lượng hóa thạch đang làm hủy hoại môi trường.

Công ty điện năng lượng mặt trời Đồng Tháp
Công ty điện năng lượng mặt trời Đồng Tháp

Đến với công ty điện năng lượng mặt trời Đồng Tháp chúng tôi, bạn không chỉ sử dụng được nguồn năng lượng sạch mà còn tạo ra nguồn thu thụ động nhằm góp phần giảm bớt chi phí điện tiêu thụ hàng tháng. Đặc biệt là “giải quyết” tình trạng nắng nóng trên mái nhà do hấp thụ nhiệt từ lớp tôn cổ điển.

Vì sao nên tin tưởng Viet Nam Solar?

  • Giảm đến 80% chi phí tiền điện trong vòng 30 năm: Hệ thống điện do công ty điện năng lượng mặt trời Đồng Tháp cung cấp hệ thống đạt tiêu chuẩn Châu Âu để sản xuất nhiều điện hơn trong cùng một công suất. Nhờ đó gia đình có thể tiết kiệm đến 80% chi phí điện sinh hoạt mỗi tháng. Trước khi được mang đến lắp đặt, hệ thống đã trải qua quy trình kiểm tra khắt khe nên tuổi thọ sử dụng của hệ thống có thể sử dụng đến 30 năm hoặc hơn.
  • Không còn nỗi sợ cúp điện vào những ngày nắng nón: Điện mặt trời do công ty điện năng lượng mặt trời Đồng Tháp cung cấp sử dụng tấm pin Lithium có khả năng lưu trữ năng lượng điện và tự động phát khi tình trạng cúp điện xảy ra hoặc bù tải khi điện yếu. Sử dụng điện năng lượng mặt trời do Việt Nam Solar lắp đặt không lo mất điện, hụt điện cho nhà ở, nhà máy sản xuất, nơi kinh doanh. Đây cũng chính là giải pháp ưu việt để sử dụng điện tại nơi không thể kết nối với điện lưới quốc gia với chi phí tiết kiệm kinh tế nhất.
  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt: Chi phí lắp đặt mà Viet Nam Solar cung cấp ưu đãi nhất thị trường, chỉ với 13 triệu/kWp. Như vậy, cho dù là nhà ở, kho xưởng, nơi kinh doanh-sản xuất đều có thể tiếp cận nguồn năng lượng sạch này và còn mang đến nguồn thu nhập thụ động hàng tháng cho gia đình.

Tìm hiểu hệ thống điện mặt trời tại Đồng Tháp

Đặc điểm của hệ thống điện mặt trời

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời
Nguyên tắc hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện mặt trời gồm các tấm pin mặt trời có tác dụng hấp thụ năng lượng từ bức xạ và chuyển hóa bức xạ thành năng lượng điện 1 chiều. Dòng điện 1 chiều từ tấm pin sẽ được chuyển hóa đến bộ biến tần Inverter để cho ra dòng điện xoay chiều rồi được cung cấp cho các tải tiêu thụ điện.

Vào những ngày nắng gắt cũng chính là thời điểm điện năng lượng mặt trời đạt đỉnh, hệ thống sẽ được làm việc hết công suất. Khi điện không được sử dụng hết, phần dư thừa sẽ được chuyển đến mạng lưới điện quốc gia và được ghi nhận vào công tơ điện 2 chiều để bán cho ngành điện.

Quy định bán điện mặt trời cho EVN

Giá bán điện mặt trời cho EVN
Giá bán điện mặt trời cho EVN
  • Đối với điện mặt trời mái nhà, giá mua điện là 1.943 VNĐ/kWh;
  • Đối với điện mặt trời mặt đất, giá mua điện là 1.644 VNĐ/kWh;
  • Đối với điện mặt trời nổi, giá mua điện là 1.783 VNĐ/kWh.

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua website vietnamsolar.vn để được tư vấn, hỗ trợ ngay. Chúng tôi tự hào là công ty điện năng lượng mặt trời Đồng Tháp uy tín nhất, chắc chắc sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (379 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5