Công ty điện mặt trời tại Yên Bái uy tín, đảm bảo chất lượng hiệu quả

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Điện mặt trời là loại điện năng không còn xa lạ với nhiều gia đình ở Việt Nam. Với ưu điểm và tính năng tuyệt vời, hệ thống này được nhiều gia đình hiện nay lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên để sử dụng hiệu quả cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Hiểu được điều này bài viết sau sẽ tìm hiểu thông tin về nguồn năng lượng này và công ty điện mặt trời tại Yên Bái uy tín trên thị trường hiện nay.

Hệ thống năng lượng mặt trời tập trung là gì?

Năng lượng mặt trời được biết đến là quá trình biến đổi từ nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời trở thành điện năng sử dụng, sử dụng trực tiếp quang năng hay sử dụng gián tiếp năng lượng mặt trời kết hợp hoặc tập trung.

Hệ thống năng lượng mặt trời tập trung là gì?
Hệ thống năng lượng mặt trời tập trung là gì?

Hệ thống này thông thường sẽ được sử dụng hệ thấu kính hoặc gương cùng hệ thống theo dõi nhằm tập trung vùng lớn của ánh sáng mặt trời thành chùm tia nhỏ. Bên cạnh đó tế bào quang điện sẽ ứng dụng hiệu ứng quang điện nhằm giúp ánh sáng chuyển đổi thành dòng điện năng. Hệ thống này có khả năng lưu trữ nhiệt vô cùng hiệu quả và cho phép phát điện lên tới 24 giờ.

Tác động điện mặt trời tới môi trường:

Năng lượng điện mặt trời hoạt động không giống những công nghệ nhiên liệu hóa thạch khác, suốt quá trình hoạt động, nguồn năng lượng mặt trời này không sản sinh bất kỳ loại khí thải độc hại nào.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Tuy nhiên việc hình thành và xây dựng nên những cơ sở năng lượng mặt trời diện tích đất lớn cần phải dọn sạch đất và thay đổi kênh thoát nước. Bên cạnh đó hệ thống tháp trung tâm còn yêu cầu có nước để có thể làm mát. Do đó việc lựa chọn công ty điện mặt trời tại Yên Bái sẽ là giải pháp tối ưu để khi nhu cầu nước tăng cao vẫn có thể đảm bảo được nguồn nước.

Công ty điện mặt trời tại Yên Bái:

Yên Bái được biết đến là một trong những tỉnh thành thuộc khu vực trung du, miền núi phía Bắc của Việt Nam. Nơi đây còn là đơn vị hành chính của Việt Nam vào năm 2018 có số dân đông thứ 50. Bên cạnh đó Tổng sản phẩm tại địa bàn (GRDP) xếp thứ 56, bình quân đầu người xếp thứ 57 và tốc độ tăng trưởng xếp thứ 60.

Với diện tích đất tự nhiên lên tới 6.882,9 km² nằm trải dọc trên bờ sông Hồng. Địa hình tại tỉnh này có độc dốc khá lớn và cao dần từ Nam lên Bắc và từ Đông sang Tây. Với độ cao trung bình là 600 mét so với mặt nước biển, nơi đây có thể chia thành hai vùng là lưu vực sông Chảy và vùng thấp ở tả ngạn của sông Hồng với nhiều đặc điểm của vùng cao, vùng trung du thuộc hữu ngạn của sông Hồng và cao nguyên nằm ở giữa sông Đà và sông Hồng có nhiều dãy núi khác nhau.

Công ty điện mặt trời tại Yên Bái hiện nay
Công ty điện mặt trời tại Yên Bái hiện nay

Với địa hình nổi bật trên cùng những ưu điểm đặc trưng vùng miền, Yên Bái là địa danh cần sử dụng nguồn năng lượng điện mặt trời để hỗ trợ tối ưu cho người dân. Đặc biệt công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Khải Minh – một trong những công ty điện mặt trời tại Yên Bái, Việt Nam Solar chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng với xu hướng sử dụng năng lượng “xanh”, đảm bảo tiết kiệm điện năng hiệu quả và bảo vệ được môi trường tự nhiên cho người dân.

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt điện mặt trời:

Điện mặt trời hiện tại được biết đến là giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng cho các hộ gia đình cũng như bảo vệ môi trường tự nhiên của tất cả chúng ta. Tuy nhiên với sự đa dạng đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường hiện nay, khó lòng có thể chọn được địa điểm uy tín, chất lượng.

Việt Nam Solar hiện nay được biết đến là một trong những công ty điện mặt trời tại Yên Bái chuyên cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường Việt Nam. Những sản phẩm pin mặt trời hoàn toàn được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ lắp đặt đến từ Việt Nam Solar.

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt điện mặt trời trên thị trường hiện nay
Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt điện mặt trời trên thị trường hiện nay

Ngoài ra công ty điện mặt trời tại Yên Bái – Việt Nam Solar còn đảm bảo có đội ngũ kỹ sư vô cùng chuyên nghiệp, với trình độ chuyên môn cao nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu tối ưu cho khách hàng. Đặc biệt từ năm 2021, quý khách hàng hoàn toàn có thể nhận thêm nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ lắp đặt điện mặt trời và tiết kiệm tới 100% chi phí điện năng và bảo vệ môi trường tự nhiên của tất cả chúng ta.

Chi phí lắp điện mặt trời:

Với tình hình tiêu thụ điện năng tăng cao như hiện nay, công ty điện lực hiện đã và đang khuyến khích gia đình, hộ kinh doanh sử dụng hệ thống thuộc điện năng lượng mặt trời. Với dịch vụ lắp đặt điện mặt trời bảo hành lên tới 35 năm,  công ty điện mặt trời tại Yên Bái – Việt Nam Solar có chi phí lắp đặt khá phù hợp với nhiều mức phí khác nhau phụ thuộc vào gói lắp đặt, vị trí và thiết bị lắp đặt,…

Chi phí lắp hệ thống điện mặt trời theo nhu cầu của khách hàng
Chi phí lắp hệ thống điện mặt trời theo nhu cầu của khách hàng

Dưới đây là một số mức giá có thể tham khảo phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng như:

  • Hộ gia đình nhu cầu sử dụng thấp, khoảng 500 tới 1 triệu đồng hằng tháng nên lựa chọn hệ thống 3kWp với mức phí khoảng 50 tới 65 triệu đồng.
  • Hộ gia đình nhu cầu sử dụng ở mức trung bình, khoảng 1 tới 2 triệu đồng hằng tháng nên lựa chọn hệ thống 5kWp với mức phí khoảng 80 tới 95 triệu đồng.
  • Hộ gia đình nhu cầu sử dụng cao, khoảng 2,5 tới 4 triệu đồng hằng tháng nên lựa chọn hệ thống 8kWp với mức phí khoảng 100 tới 120 triệu đồng.

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn đọc giả thông tin về hệ thống điện năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay. Nếu đang tìm kiếm công ty điện mặt trời tại Yên Bái uy tín, hãy liên hệ với vietnamsolar.vn chúng tôi. Nơi đây sẽ đảm bảo lắp đặt, thiết kế và theo dõi hệ thống hoạt động tốt nhất cho gia đình bạn.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (218 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7