Tìm hiểu về công ty điện mặt trời Thái Bình uy tín và chất lượng

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Hiện nay sử dụng nguồn năng lượng điện mặt trời là giải pháp tối ưu được tất cả mọi người ưu tiên sử dụng nhằm mục đích tiết kiệm chi phí điện năng và bảo vệ môi trường. Vậy hiện nay đâu là công ty điện mặt trời uy tín? Hãy cùng Việt Nam Solar tìm hiểu về công ty điện mặt trời Thái Bình qua bài viết ngay sau đây.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì?

Điện mặt trời được biết đến là hệ thống hoạt động nhờ vào những bức xạ ánh sáng cùng với nhiệt từ mặt trời. Nhờ vào những thiết bị hỗ trợ khác để có thể chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều. Thông thường dòng điện này sẽ được sử dụng với những mục đích khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi hộ gia đình ở từng khu vực.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì?
Hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì?

Tại Việt Nam, đây chính là giải pháp năng lượng được rất nhiều người lựa chọn. Không những vậy hiện nay còn được công ty điện lực và các đơn vị khác khuyên dùng và khuyến khích sử dụng nhờ vào đặc tính và khả năng ưu Việt mà nó đem lại. Vừa tiết kiệm được chi phí sử dụng điện năng, vừa có khả năng bảo vệ môi trường, mang đến những hiệu quả tích cực, giảm nguy cơ ô nhiễm và cạn kiệt tài nguyên.

Chính vì vậy mà việc lựa chọn những đơn vị, công ty điện mặt trời Thái Bình nói riêng và các khu vực khác ở Việt Nam nói chung là giải pháp vô cùng hiệu quả cho gia đình bạn và nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Xu hướng sử dụng điện mặt trời tại Thái Bình:

Thái Bình được biết đến là một trong những tỉnh thành thuộc ven biển của Đồng bằng sông Hồng. Theo như quy hoạch về phát triển kinh tế, đây là tỉnh thành thuộc Duyên hải Bắc Bộ. Bên cạnh đó Thái Bình còn là đơn vị hành chính của Việt Nam vào năm 2019 có số dân đông thứ 11. Tổng sản phẩm tại địa bàn (GRDP) xếp thứ 29, bình quân đầu người xếp thứ 49 và tốc độ tăng trưởng xếp thứ 8.

Xét về điều kiện khí hậu Thái Bình là tỉnh thành thuộc vùng cận nhiệt đới ẩm, mùa hè nóng ẩm. Số giờ nắng trong năm lên đến 1.600 tới 1.800 giờ. Chính vì vậy người dân nơi đây ý thức được việc tiết kiệm năng lượng điện để giảm thiểu chi phí và bảo vệ môi trường tự nhiên. Từ đó khiến nguồn năng lượng điện mặt trời là nguồn năng lượng được các hộ gia đình hướng tới và quan tâm sử dụng. Không những vậy trong tương lai đây có thể là nguồn năng lượng chính được sử dụng trong đời sống hằng ngày của người Việt.

Xu hướng sử dụng điện mặt trời tại khu vực Thái Bình hiện nay
Xu hướng sử dụng điện mặt trời tại khu vực Thái Bình hiện nay

Hiểu được điều này Việt Nam Solar với hệ thống công ty điện mặt trời Thái Bình đã cung cấp và hỗ trợ lắp đặt với quy trình, sản phẩm uy tín, chất lượng nhất cho người dân. Mang đến những tiện ích nổi bật nhờ vào thiết bị này.

Công ty điện mặt trời tại Thái Bình:

Việt Nam Solar là một trong những công ty điện mặt trời Thái Bình uy tín và chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn những tấm pin mặt trời và dịch vụ lắp đặt tại đây. Vậy chi phí lắp đặt tại đây là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Chi phí lắp điện mặt trời:

Chi phí lắp điện mặt trời hiện nay sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng điện năng thường ngày của quý khách hàng. Dưới đây mức giá tham khảo của công ty điện mặt trời Thái Bình phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng:

  • Hộ gia đình với nhu cầu sử dụng điện năng hằng tháng thấp, từ 500 đến 1 triệu đồng có thể lựa chọn hệ thống 3kWp có mức phí từ 50 đến 65 triệu đồng.
  • Hộ gia đình với nhu cầu sử dụng điện năng hằng tháng thấp, từ 1 đến 2 triệu đồng có thể lựa chọn hệ thống 5kWp có mức phí từ 80 đến 95 triệu đồng.
  • Hộ gia đình với nhu cầu sử dụng điện năng hằng tháng thấp, từ 2,5 đến 4 triệu đồng có thể lựa chọn hệ thống 8kWp có mức phí từ 100 đến 120 triệu đồng.
Chi phí lắp đặt hệ thống của công ty điện mặt trời tại Thái Bình
Chi phí lắp đặt hệ thống của công ty điện mặt trời tại Thái Bình

Ưu điểm của hệ thống điện mặt trời:

Hệ thống điện mặt trời hiện nay là giải pháp tối ưu cho việc sử dụng điện năng thường ngày của người dân, không những vậy còn có khả năng bảo vệ môi trường tự nhiên vô cùng hiệu quả. Việc lựa chọn công ty điện mặt trời tại Thái Bình với những sản phẩm uy tín, chất lượng sẽ đem đến những lợi ích nổi bật như:

  • Giảm chi phí điện năng hàng tháng.
  • An toàn, thân thiện với môi trường.
  • Không gây ra tình trạng mất điện.
  • Có chất lượng bền bỉ theo thời gian.
  • Có thể sử dụng được mọi lúc, mọi nơi, lắp đặt cho nhà máy, công ty, văn phòng làm việc, địa điểm kinh doanh.
Ưu điểm của hệ thống điện mặt trời trên thị trường hiện nay
Ưu điểm của hệ thống điện mặt trời trên thị trường hiện nay

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn đọc giả những thông tin về nguồn năng lượng điện mặt trời và những ưu điểm nổi bật mà nó đem lại. Nếu đang tìm kiếm công ty điện mặt trời Thái Bình uy tín, hãy liên hệ với vietnamsolar.vn chúng tôi. Với những sản phẩm uy tín, chất lượng, hệ thống điện mặt trời được chúng tôi cung cấp sẽ đảm bảo tối ưu cho gia đình bạn.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (202 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7