Tìm hiểu về các hệ thống năng lượng tại công ty điện mặt trời Thanh Hóa

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Nền kinh tế phát triển đồng nghĩa với thu nhập và đời sống sinh hoạt của con người tăng cao. Do đó, các thiết bị công nghệ hiện đại đã được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu trên. Và hệ thống năng lượng mặt trời được xem là một trong những phát minh hữu ích nhất. Đặc biệt, đây còn là sản phẩm tốt nhất do công ty điện mặt trời Thanh Hóa cung cấp và phân phối.

Ảnh 1: Hệ thống năng lượng do công ty điện mặt trời Thanh Hóa cung cấp
Ảnh 1: Hệ thống năng lượng do công ty điện mặt trời Thanh Hóa cung cấp

Đôi nét về công ty điện mặt trời Thanh Hóa

Tự hào là một trong những đơn vị uy tín cung cấp hệ thống năng lượng mặt trời giá sỉ đến từ Đức. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, công ty đã dần xây dựng nên thương hiệu mạnh và đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực điện mặt trời.

Tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bao gồm tất cả các chuyên gia và nhân công lắp đặt vô cùng lành nghề. Nhờ đó, mỗi sản phẩm luôn có chất lượng cao và đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trên toàn quốc.

Xu hướng sử dụng năng lượng mặt trời

Ảnh 2: Việt Nam có lượng ánh sáng mặt trời cao
Ảnh 2: Việt Nam có lượng ánh sáng mặt trời cao

Xã hội ngày càng tiến bộ cũng là lúc năng lượng “xanh” dần được ưa chuộng. Không chỉ góp phần bảo vệ môi trường mà còn có thể tận dụng được nguồn năng lượng do thiên nhiên ban tặng một cách hữu ích, không gây ô nhiễm.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là đã nhận lại lợi ích vô cùng to lớn, giúp môi trường sống được trong lành và lý tưởng.

Ngoài ra, Việt Nam được xem là nơi niềm năng trong việc phát triển lĩnh vực này. Vì Việt Nam được ưu ái, ban tặng nguồn ánh sáng mặt trời dồi dào, quanh năm suốt tháng. Do đó, nếu viết cách tận dụng và đầu tư đúng đắn thì sẽ góp phần không nhỏ cho nền kinh tế phát triển.

Các loại hệ thống điện mặt trời tốt nhất do công ty điện mặt trời Thanh Hóa cung cấp

Hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới

Ảnh 3: Hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới
Ảnh 3: Hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới

Nguyên lý hoạt động của hệ thống này khá đơn giản. Nếu lượng điện từ tấm pin bị dư thì sẽ cấp sang cho mạng lưới điện quốc gia. Ngược lại, thì sẽ lấy điện từ lưới quốc gia cấp bù vào để sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của hệ thống hòa lưới:

  • Vì không có thiết bị lưu trữ (Acquy) nên sẽ có thể tối thiểu chi phí đồng thời không gây hại đến môi trường.
  • Sử dụng năng lượng chủ yếu từ ánh sáng mặt trời nên hoàn toàn “sạch”.
  • Hệ thống được lắp đặt rất dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, người dùng không cần nhúng tay vào vì hệ thống vận hành tự động hoàn toàn.
  • Có thể kiểm soát lượng KWh của hệ thống thông qua thiết bị di động
  • Thay vì phải mua máy mới thì có thể nâng cấp nhiều lần để tiết kiệm chi phí.
  • Khi nguồn năng lượng trong máy bị dư thì có thể được mua lại bởi chính phủ.
  • Một ưu điểm khác khi lắp đặt hệ thống này trên mái nhà là giúp giảm thiểu độ nóng cho ngôi nhà vào những ngày hè oi bức. Đồng thời khi mưa lớn thì còn có thể chống dột.

Hệ thống năng lượng mặt trời độc lập

Ánh sáng mặt trời sẽ được hấp thụ vào những tấm pin năng lượng. Đồng thời được chuyển hóa thành điện một chiều. Lúc này bình acquy có tác dụng lưu trữ dòng điện một chiều này. Sau đó được chuyển thành dòng điện xoay chiều thông qua inverter để phục vụ có các thiết bị điện dân dụng của con người.

Bởi vì có thể được sử dụng độc lập nên hệ thống này được ứng dùng vào rất nhiều nhiều vùng miền xa xôi – nơi không được tiếp cận tốt với hệ thống điện quốc gia, hoặc những khu vực được tiếp cận với mạng lưới quốc gia nhưng dòng điện không ổn định.

Hệ thống năng lượng mặt trời dự trữ

Ảnh 4: Hệ thống năng lượng mặt trời dự trữ
Ảnh 4: Hệ thống năng lượng mặt trời dự trữ

Được biết đến với tên gọi khác là hệ thống năng lượng mặt trời hybrid, đồng thời có cấu tạo và chức kết hợp hợp từ 2 loại hệ thống trên.

Theo đó, nguồn điện một chiều sẽ được hệ thống ưu tiên sử dụng sau đó để các thiết bị điện trong nhà sử dụng được thì dòng điện một chiều được biến đổi thành xoay chiều. Đồng thời bình acquy sẽ được sạc đầy. Còn nếu nguồn điện bị dư thì nguyên lý hoạt động sẽ giống như hệ thống hòa lưới.

Ưu điểm:

  • Nguồn điện luôn được cung cấp đầy đủ 24/7. Không bị phụ thuộc hoàn toàn vào mạng lưới điện quốc gia. Do đó, cuộc sống sinh hoạt sẽ không bị ảnh hưởng nếu có xảy ra trục trặc hay lịch cúp điện định kỳ của quốc gia.
  • So với các hệ thống máy phát điện chạy bằng xăng dầu khá ồn ào và dễ gây ô nhiễm không khí. Thì hệ thống năng lượng mặt trời hoạt động vô cùng yên tĩnh đồng hời không hề thải ra khí ô nhiễm do không hề dùng bất cứ nguồn nhiên liệu nào.
  • Tiền điện mỗi tháng sẽ được tiết kiệm triệt để vì gia đình có thể tự chủ được nguồn điện sinh hoạt hàng tháng.

Ba loại hệ thống điện mặt trời kể trên được xem là những sản phẩm tốt nhất do công ty điện mặt trời Thanh Hóa cung cấp. Khách hàng có thể dễ dàng liên hệ thông qua việc truy cập vào vietnamsolar.vn để được tư vấn và lắp đặt tận nơi với chi phí cực thấp, đảm bảo an toàn.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (156 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4