Thiết bị lắp đặt hệ thống điện của công ty điện năng lượng mặt trời Bà Rịa – Vũng Tàu

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Thiết bị lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời gồm những gì? Chắc hẳn đây sẽ là câu hỏi của rất nhiều người có mối quan tâm đến điện mặt trời. Hôm nay, công ty điện năng lượng mặt trời Bà Rịa – Vũng Tàu Việt Nam Solar sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trong bìa viết dưới đây. Vì vậy đừng bỏ qua bài viết bổ ích này nhé!

Điện mặt trời được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam
Điện mặt trời được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam

Thiết bị trong hệ thống điện mặt trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp sử dụng tại các hộ gia đình, biệt thự, khách sạn, trung tâm thương mại hay tại các công ty, doanh nghiệp. Tại những nơi này, lượng điện năng sử dụng trong ngày rất nhiều đến từ các thiết bị như máy lạnh, quạt gió, các thiết bị điện tử,… việc lắp đặt pin năng lượng mặt trời sẽ giúp giảm thiểu áp lực của dòng điện quốc gia.

Sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền lớn phải trả hàng tháng cho việc sử dụng điện. Mang lại sự ổn định và hiệu quả cao cho các hoạt động sản xuất kinh doanh hay nhu cầu vui chơi giải trí của các hộ gia đình.

Công ty điện năng lượng mặt trời Bà Rịa – Vũng Tàu Việt Nam Solar sẽ giới thiệu đến cho các bạn các thành phần chính của hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng chính là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống điện năng lượng mặt trời. Các tấm pin mặt trời sẽ được lắp đặt ở ngoài trời để có thể hứng được ánh sáng cũng như bức xạ năng lượng mặt trời một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, vì phải chịu đựng với thời tiết khí hậu khắc nghiệt nên pim được thiết kế chất liệu đặc biệt và tính năng bền chắc.

Một số lưu ý khi lắp đặt pin năng lượng mặt trời:

  • Số lượng và vị trí lắp đặt của các tấm pin năng lượng mặt trời phụ thuộc và nhu cầu sử dụng dòng điện năng, diện tích bề mặt mái, ánh sáng mặt trời.
  • Cần phải tính toán số lượng pin mặt trời để có thể thi công xây dựng hệ thống điện năng hiệu quả nhất để có thể tiết kiệm được chi phí.
Pin mặt trời là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống
Pin mặt trời là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống

Biến tần

Biến tần là hệ thống hoạt động với nguyên lý biến đổi dòng điện trực tiếp DC được tạo ra bởi các tấm pin năng lượng mặt trời thành dòng điện xoay chiều AC sử dụng tại các hộ gia đình, doanh nghiệp.

Hệ thống biến được chia làm 3 loại:

  • Biến tần chuỗi hoặc tập trung: Đây là loại biến tần có chi phí ít nhất, nhưng hiệu quả sử dụng không cao.
  • Bộ biến đổi mô: Chi phí khá tốn kém, được gắn chung vào bảng điều khiển năng lượng mặt trời cho phép hoạt động trơn tru, hiệu quả ngay cả khi một số bảng được tô bóng.
  • Tối ưu hóa điện: Có giá tầm trung, được cài đặt trong mỗi bảng.

Giá đỡ

Tấm pin không được gắn trực tiếp vào mái nhà mà chúng được gắn trên giá đỡ sau đó mới được gắn vào mái nhà. Bên cạnh đó cũng cần phải căn chỉnh góc để đặt giá đỡ làm sao để có thể thu năng được tối ưu nhất.

Hệ thống giám sát

Hệ thống giám sát dùng để điều chỉnh hiệu suất PV và giúp chủ nhà theo dõi lượng điện năng được tạo ra mỗi giờ. Giúp chủ nhà có thể đánh giá được hiệu suất hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời từ đó đưa ra những thay đổi hiệu suất tiềm năng.

Hệ thống lưu trữ

Việc sử dụng hệ thống lưu trữ giúp bạn cất trữ được lượng điện năng tạo ra nhưng chưa dùng đến phòng hờ cho những trường hợp có những ngày cần sử dụng nhiều điện hay những ngày bị mất điện. Ngoài ra, năng lượng điện dư thừa có thể cất trữ lại và chuyển đến lưới điện để bán cho công ty điện.

Công ty phân phối những thiết bị điện mặt trời

Việt Nam Solar - Công ty điện năng lượng mặt trời Bà Rịa - Vũng Tàu uy tín nhất hiện nay
Việt Nam Solar – Công ty điện năng lượng mặt trời Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời thì hãy liên hệ ngay với công ty điện năng lượng mặt trời Bà Rịa – Vũng Tàu Việt Nam Solar – Đây chính là công ty đi đầu trong việc cung cấp các dự án điện mặt trời được các chuyên gia đánh giá là có chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Thông tin chi tiết liên hệ:

  • Trụ sở chính: 56A Hồ Bá Phấn, khu phố 4, phường Phước Long A, quận 9, TP. HCM
  • Tư vấn bán hàng: 0981.982.979
  • Hỗ trợ kỹ thuật: 84.88.6060.660
  • Website: https://vietnamsolar.vn/

Chắc chắn rằng khi đến với công ty điện năng lượng mặt trời Bà Rịa – Vũng Tàu Việt Nam Solar bạn sẽ cảm thấy hài với những dịch vụ nơi đây.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về thiết bị năng lượng mặt trời mà công ty điện năng lượng mặt trời Bà Rịa – Vũng Tàu Việt Nam Solar muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bào viết bổ ích này đã góp phần giả đáp được thắc mắc của các bạn và qua đây, có thể giúp bạn tìm được thương hiệu hợp tác uy tín hàng đầu.

Đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn giải đáp thắc mắc một cách nhiệt tình nhất nhé!

Báo Chí Viết Về Chúng Tôi: https://baothaibinh.com.vn/tin-tuc/206/185074/cong-ty-lap-dien-nang-luong-mat-troi-uy-tin-tai-vung-tau

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (328 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4