Công Ty Điện Mặt Trời Việt Nam Solar tại Vũng Tàu

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Vũng Tàu là một thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải, giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Sở hữu nhiều bãi biển đẹp và cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, Vũng Tàu là điểm du lịch nổi tiếng ở miền Nam. Ngoài ra, thành phố còn là khu vực hậu cần cho ngành dầu khí Việt Nam. Từ ngày 2 tháng 5 năm 2012, tỉnh lỵ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được chuyển về thành phố Bà Rịa. Thành phố Vũng Tàu được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh đầu tiên của miền Nam.

Vũng Tàu tiền thân là Đặc khu Vũng Tàu – Côn Đảo là một bán đảo giáp ranh với Bà Rịa và huyện Long Điền qua sông Cỏ May, nằm trên bán đảo cùng tên và bao gồm đảo Long Sơn và đảo Gò Găng, cách TP. Thành phố Minh. Minh 95 km về phía Đông Nam đường bộ và 80 km đường chim bay, đây là cửa ngõ ra biển quan trọng của miền Đông Nam Bộ.

Phía Đông giáp huyện Long Điền.
Phía Tây giáp Vịnh Gành Rái.
Phía Nam, Đông Nam và Tây Nam giáp biển Đông.
Bắc giáp thành phố Bà Rịa và thị xã Phú Mỹ.
Nếu nhìn từ hướng Bắc Nam, Vũng Tàu nằm trong một khúc cua chuyển hướng từ Nam sang Tây của hạ du hình chữ S (bản đồ Việt Nam) và nhô ra khỏi đất liền như một dải đất dài khoảng 14 km. và hướng. rộng khoảng 6 km.

Năng lượng mặt trời tập trung
Năng lượng mặt trời là sự biến đổi năng lượng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng, hoặc trực tiếp sử dụng quang năng (PV), gián tiếp sử dụng năng lượng mặt trời tập trung hoặc kết hợp. Hệ thống năng lượng mặt trời tiêu điểm sử dụng thấu kính hoặc gương và hệ thống theo dõi để tập trung một vùng lớn ánh sáng mặt trời thành một chùm tia nhỏ. Tế bào quang điện chuyển đổi ánh sáng thành dòng điện bằng cách sử dụng hiệu ứng quang điện.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Năng lượng mặt trời tập trung (CSP), còn được gọi là “nhiệt mặt trời tập trung”, sử dụng thấu kính hoặc gương và hệ thống theo dõi để tập trung ánh sáng mặt trời, sau đó sử dụng nhiệt thu được để tạo ra điện từ các tuabin hơi nước thông thường.

Một loạt các công nghệ tập trung tồn tại: trong số những công nghệ nổi tiếng nhất là máng hình parabol, tấm phản xạ Fresnel tuyến tính nhỏ gọn, đĩa Stirling và tháp năng lượng mặt trời. Các kỹ thuật khác nhau được sử dụng để theo dõi mặt trời và ánh sáng tập trung. Trong tất cả các hệ thống này, chất lỏng hoạt động được làm nóng bằng ánh sáng mặt trời tập trung, và sau đó được sử dụng để tạo ra điện hoặc lưu trữ năng lượng. Khả năng lưu trữ nhiệt hiệu quả cho phép phát điện lên đến 24 giờ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP KHẢI MINH

Tác động của điện mặt trời đến môi trường
Không giống như các công nghệ dựa trên nhiên liệu hóa thạch, năng lượng mặt trời không dẫn đến bất kỳ khí thải độc hại nào trong quá trình hoạt động, nhưng việc sản xuất các tấm pin dẫn đến một số lượng ô nhiễm.

Tác động đến tài nguyên đất, nước và không khí
Việc xây dựng các cơ sở năng lượng mặt trời trên diện tích đất lớn đòi hỏi phải dọn sạch đất, xói mòn đất, thay đổi kênh thoát nước và gia tăng xói mòn. Hệ thống tháp trung tâm yêu cầu nước để làm mát, một mối lo ngại ở các khu vực khô cằn vì nhu cầu nước tăng cao có thể làm cạn kiệt nguồn nước cũng như chất thải. Chất lỏng từ các cơ sở có thể làm ô nhiễm nước ngầm hoặc nước ngầm.

Với sự phát triển của bất kỳ cơ sở công nghiệp quy mô lớn nào, việc xây dựng các nhà máy điện mặt trời có thể gây nguy hiểm cho chất lượng không khí. Các mối đe dọa như vậy bao gồm việc phát tán các mầm bệnh từ đất và kết quả là sự gia tăng bụi trong không khí gây ô nhiễm các hồ chứa nước.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP KHẢI MINH

Đèn năng lượng mặt trời
Đèn năng lượng mặt trời, còn được gọi là đèn năng lượng mặt trời hoặc đèn năng lượng mặt trời, là một hệ thống chiếu sáng bao gồm đèn LED, bảng năng lượng mặt trời, pin, bộ điều khiển sạc và cũng là một bộ biến tần. Đèn hoạt động bằng năng lượng pin, được sạc thông qua việc sử dụng các tấm quang điện mặt trời.

Đèn chiếu sáng trong nhà sử dụng năng lượng mặt trời có thể thay thế các nguồn sáng khác như nến hoặc đèn dầu. Đèn năng lượng mặt trời có chi phí vận hành thấp hơn đèn dầu vì năng lượng tái tạo từ mặt trời là miễn phí, không giống như nhiên liệu. Ngoài ra, đèn năng lượng mặt trời không gây ô nhiễm không khí trong nhà như đèn dầu. Tuy nhiên, đèn năng lượng mặt trời thường có chi phí ban đầu cao hơn và phụ thuộc vào thời tiết.

Đèn năng lượng mặt trời để sử dụng trong các tình huống nông thôn thường có khả năng cung cấp điện cho các thiết bị khác, chẳng hạn như để sạc điện thoại di động. Các nhà đầu tư Mỹ đang nỗ lực phát triển đèn lồng năng lượng mặt trời 10 USD / chiếc để thay thế đèn dầu.

Đèn đường năng lượng mặt trời
Đèn đường năng lượng mặt trời là nguồn ánh sáng được cung cấp bởi các tấm pin mặt trời thường được gắn trên một kết cấu chiếu sáng hoặc tích hợp trong một cột. Tấm pin mặt trời có thể sạc lại

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (121 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 6