Điện năng lượng mặt trời là gì? Công ty điện năng lượng mặt trời Tiền Giang nào uy tín hàng đầu?

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Điện năng lượng mặt trời là một trong những nguồn năng lượng sạch được phát triển và ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Vậy thực hư về chủ đề này như thế nào? Đâu là công ty điện năng mặt trời Tiền Giang đáng để chúng ta trao niềm tin?  Hôm nay, hãy cùng Việt nam Solar khám phá những thông tin thật thú vị qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Điện năng lượng mặt trời là gì?

Thế nào là điện năng lượng mặt trời?
Thế nào là điện năng lượng mặt trời?

Điện năng lượng mặt trời là một hệ thống điện có nguồn năng lượng chủ yếu từ mặt trời và nguồn điện tạo ra được sử dụng hòa vào lưới điện quốc gia. Các tấm pin mặt trời là thiết bị chính hấp thụ năng lượng mặt trời, sau đó được chuyển đổi từ dòng điện một chiều (DC) thành dòng điện xoay chiều (AC) qua thiết bị Inverter (biến tần).

Khi sử dụng hòa vào lưới điện quốc gia, điện năng lượng mặt trời sẽ là nguồn điện được ưu tiên. Tức là khi sử dụng hết điện năng này, các thiết bị trong nhà mới từ chuyển đổi sang sử dụng hệ thống điện lưới thông thường. Nếu sử dụng điện mặt trời không hết thì năng lượng còn lại sẽ được đẩy lên điện lưới quốc gia qua các thủ tục đấu nối bằng đồng hồ 2 chiều ( thiết bị đo sản lượng điện mặt trời sản xuất ra và hòa vào lưới điện quốc fgia, được lắp đặt hoàn toàn miễn phí).

Điện mặt trời gồm những loại nào?

Điện năng lượng mặt trời được sử dụng ngày càn phổ biến trên toàn thế giới
Điện năng lượng mặt trời được sử dụng ngày càn phổ biến trên toàn thế giới

Điện mặt trời rất được Nhà Nước khuyến khích sử dụng và phát triển bởi đây là một trong những nguồn năng lượng sạch, năng lượng vô hạn của tương lại. Vì vậy mà nhu cầu lắp đặt và sử dụng điện mặt trời ngày càng trở nên phổ biến. HIện nay, điện mặt trời bao gồm 2 loại chính:

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Hệ thống hòa lưới không dự trữ (Ongird)

Với loại này, hệ thống điện mặt trời sẽ không hoạt hộn nếu có xảy ra tình trạng mất điện nhằm đảm bảo an toàn cho việc truyền tải điện lưới quốc gia. Hệ thống loại điện hòa lưới không dự trữ này thường được lắp tại các khu vực có điện lưới ổn định và điều kiện về các đầu nối thuận lợi.

Hệ thống điện hòa lưới có dự trữ (Hygird)

Đây là hiện thống hòa lưới có thực hiện lưu trữ lại năng lượng mặt trời đã tạo ra tại các bình ắc-quy. Nhờ đó, khi xảy ra trường hợp cúp điện, các thiết bị phụ tải ưu tiên trong gia đình vẫn có thể hoạt động nhờ việc lưu trữ này, tạo thêm sự tiện ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, chỉ sử dụng với các thiết bị phụ tải có công suất nhỏ nhằm duy trì nhu cầu sử dụng cần thiết.

Nhu cầu sử dụng điện mặt trời tại Tiền Giang

Tiền Giang là một trong những khu vực phát triển nông nghiêp dồi dào và đang có sự phát triển công nghiệp vô cùng vượt bậc. Do đó, không ít các khu công nghiệp và dự án thương phát được tiến hành, kéo theo các nhu cầu sử dụng điện tăng lên đáng kể. Chi phí chi trả mỗi tháng cho việc sử dụng điện ngày càng tăng khiến người dân không khỏi lo ngại. Do đó, giải pháp lắp đặt điện mặt trời được đánh giá là tiết kiệm chi phí sử dụng điện hiệu quả bậc nhất hiện nay.

Các công ty điện năng lượng mặt trời Tiền Giang phát triển vô cùng mạnh mẽ
Các công ty điện năng lượng mặt trời Tiền Giang phát triển vô cùng mạnh mẽ

Không những vậy, điều kiện thời tiết tại Tiền Giang cũng là một lợi thế lớn với việc sử dụng điện năng lượng mặt trời. Hằng năm, ước tính số giờ nắng trung bình tại đây nằm trong khoảng từ 1900 đến 2700 mỗi năm với bức xạ mặt trời dồi dào. Bên cạnh đó, lượng mưa trung bình hàng năm không quá cao, không quá to và không thường xuyên kéo dài. Có thể xác định rõ 2 mùa: nắng – mưa trong năm.

Điện năng lượng mặt trời tại Tiền Giang đã và đang nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ đông đảo các nhà đầu tư trong những năm gần đây. Bên cạnh đó, còn có sự khuyến khích  điện mặt trời mái nhà nhiệt tình từ Nhà Nước, chính quyền địa phương và cả tổng công ty điện lực Việt Nam (EVN). Do vậy, nên tận dụng cơ hội và lựa chọn cho mình một một công ty điện năng lượng mặt trời Tiền Giang uy tín để trao gởi niềm tin thôi nào!

Chọn công ty điện năng lượng mặt trời Tiền Giang

Vì đang được chú trọng đầu tư phát triển nên không ít công ty điện năng lượng mặt trời Tiền Giang thành lập và cạnh tranh trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, với hệ thống sử dụng lâu dài và cần có sự bảo trì thường xuyên thì nên cân nhắc lựa chọn công ty điện năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng.

Việt Nam Solar - Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời
Việt Nam Solar – Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời

Nếu bạn đang băn khoăn không biết trao gửi niềm tin cho ai thì Việt Nam Solar chính là sự gợi ý tối ưu đấy! Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động, Việt Nam Solar tự tin là một công ty điện năng lượng mặt trời Tiền Giang hàng đầu tại Việt Nam, luôn mang đến chi khách hàng những điều tốt nhất với mức chi phí hợp lý và sự phục vụ chuyên nghiệp.

Bạn có thể truy cập website: https://vietnamsolar.vn/ hoặc gọi đến đường dây nóng: 0981 982 979 để tìm hiểu thêm thông tin về doanh nghiệp cũng như sản phẩm dịch vụ cụ thể của Việt nam Solar. Đừng ngần ngại liên hệ để chúng tôi được tư vấn cho bạn nhé!

Báo Chí Viết Về Chúng Tôi:https://baoquangngai.vn/thong-tin-can-biet/rao-vat/202310/cong-ty-lap-dien-nang-luong-mat-troi-uy-tin-tai-tien-giang-7381138/

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (135 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 2