Đánh giá pin mặt trời YINGLI GREEN SOLAR có tốt không?

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Thời gian gần đây, trên thg lĩnh vực điện mặt trời. Nổi bật nhất là dòng pin với chất lượng cao, giá thành ổn định – tấm pin của YINGLI GREEN SOLAR. Vậy tấm pin năng trường xuất hiện nhiều loại tấm pin năng lượng mặt trời có xuất xứ từ nhiều nơi khác nhau trong lượng mặt trời YINGLI GREEN Solar có tốt không? Trong bài viết này hãy cùng Việt Nam Solar tìm hiểu và đánh giá pin mặt trời YINGLI GREEN SOLAR có tốt không?

YINGLI GREEN SOLAR là gì ?

YINGLI GREEN SOLAR là nhà sản xuất và cung cấp PV tích hợp theo chiều dọc số 1 thế giới, với hơn 10 tấm GW được lắp đặt trên toàn thế giới. Yingli là sự lựa chọn thương hiệu số 1 cho người tiêu dùng trên toàn cầu, (Khảo sát Quốc tế của IHS). Yingli được niêm yết công khai trên thị trường chứng khoán New York và có 29000 nhân viên tại 20 văn phòng chi nhánh khu vực và các công ty con trên khắp thế giới.

Yingli là công ty năng lượng tái tạo đầu tiên tài trợ chính thức cho cả FIFA World Cup 2010 và 2014, với Yingli trở thành Nhà tài trợ trung hòa carbon đầu tiên cho World Cup. Yingli cũng được công nhận là nhà sản xuất mô-đun PV đầu tiên trở thành đối tác của Quỹ Cuộc sống Hoang dã Thế giới về Thiên nhiên

YINGLI GREEN SOLAR là gì ?

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Tuổi thọ của pin mặt trời YINGLI GREEN SOLAR

Các tấm pin mặt trời YINGLI GREEN SOLAR , còn được gọi là tấm quang điện, được chế tạo để có tuổi thọ hơn 25 năm. Trên thực tế, nhiều tấm pin mặt trời được lắp đặt ngay từ những năm 1980 vẫn đang hoạt động với công suất dự kiến. Không chỉ các tấm pin mặt trời đáng tin cậy, tuổi thọ của các tấm pin mặt trời đã tăng lên đáng kể trong 20 năm qua.

Ngoài hiệu suất đã được chứng minh trong nhiều thập kỷ, nhiều nhà sản xuất năng lượng mặt trời còn hỗ trợ các sản phẩm của họ với các đảm bảo về hiệu suất trong phạm vi bảo hành của họ.

Hãy nhớ rằng tuổi thọ dự kiến của các tấm pin mặt trời của bạn không có nghĩa là các tấm pin trên mái nhà của bạn sẽ ngừng sản xuất điện sau một vài thập kỷ. Nó chỉ có nghĩa là sản xuất năng lượng của nó sẽ giảm theo những gì các nhà sản xuất tấm pin mặt trời cho là tối ưu để đáp ứng nhu cầu năng lượng của một ngôi nhà trung bình.

Tuổi thọ của pin mặt trời YINGLI GREEN SOLAR 

Bảo hành cho pin mặt trời YINGLI GREEN SOLAR là bao lâu?

Các tấm pin mặt trời YINGLI GREEN SOLAR cũng đi kèm với một số bảo hành khác nhau có thể cho bạn biết bạn có thể mong đợi tuổi thọ của tấm pin mặt trời của mình là bao lâu. Các nhà sản xuất sẽ cung cấp cả bảo hành hiết bị, để chứng nhận chống lại các lỗi sản xuất và bảo hành hiệu suất, để đảm bảo rằng các tấm pin của bạn sẽ tạo ra một lượng điện nhất định.

Bảo hành hiệu suất của bảng điều khiển năng lượng mặt trời của bạn, thường kéo dài từ 25 đến 30 năm, có thể cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về lượng điện dự kiến từ hệ thống năng lượng mặt trời của bạn theo thời gian.

Bảo hành cho pin mặt trời YINGLI GREEN SOLAR là bao lâu?

Cách bảo quản pin mặt trời YINGLI GREEN SOLAR tốt nhất

Như bạn có thể thấy, một số yếu tố dẫn đến sự xuống cấp của bảng điều khiển năng lượng mặt trời có thể kiểm soát được, trong khi những yếu tố khác thì không. May mắn thay, có nhiều bước bạn có thể thực hiện để tận dụng tối đa các tấm pin mặt trời của mình.

Một trong những cách tốt nhất để làm cho các tấm pin mặt trời của bạn có tuổi thọ cao hơn là làm việc với một nhà cung cấp đáng tin cậy. Đầu tiên, một nhà cung cấp đáng tin cậy sẽ đảm bảo bạn có được tấm chất lượng cao được làm từ vật liệu chất lượng. Ngoài ra, một nhà cung cấp tốt sẽ đảm bảo các tấm được lắp đặt chính xác. Cuối cùng, một nhà cung cấp năng lượng mặt trời tốt sẽ cung cấp các cuộc kiểm tra bảo trì thường xuyên để đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động bình thường.

Ngoài ra còn có những việc bạn có thể tự làm để làm cho các tấm pin mặt trời của bạn tồn tại lâu hơn. Ví dụ, đảm bảo loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn có thể tích tụ trên tấm pin mặt trời khỏi cành cây, tuyết, v.v … Giữ cho tấm pin của bạn sạch sẽ là một trong những cách tốt nhất để kéo dài tuổi thọ của chúng.

Cách bảo quản pin mặt trời YINGLI GREEN SOLAR tốt nhất

Lời kết

Việt Nam Solar chuyên cung cấp thiết bị và lắp đặt điện mặt trời. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng hệ thống điện mặt trời tiêu chuẩn Châu Âu, thiết bị được chứng nhận: CE, VDE, TÜV SÜD, CSA… Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có xuất xứ hàng hóa (CO) và chứng chỉ chất lượng hàng hóa (CQ). Hệ thống do chúng tôi cung cấp và lắp đặt cho hiệu suất cao, hoạt động bền bỉ, an toàn, thẩm mỹ với giá thành hợp lý.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (427 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4