Đánh giá pin mặt trời LONGI SOLAR có tốt không?

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Có rất nhiều khách hàng muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời nhưng không biết nên sử dụng loại pin mặt trời nào cho hiệu quả cao và giá cả phải chăng, nhất là khi thị trường pin mặt trời rất đa dạng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại pin mặt trời nào thì hãy cùng Việt Nam Solar trong bài viết đánh giá pin mặt trời LONGI SOLAR có tốt không? để bạn có thể đưa ra cân nhắc thêm trong việc chọn mua pin mặt trời

Giới thiệu về LONGI SOLAR

LONGi Solar là một nhà sản xuất năng lượng mặt trời lớn khác của Trung Quốc với bảng cân đối kế toán ấn tượng và tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Những tấm ốp từ thương hiệu Longi là một trong những sản phẩm tốt nhất trong phân khúc giá tầm trung. Thêm vào đó, họ sản xuất một số tấm nền hiệu quả nhất hiện nay. Longi là một trong 6 nhà sản xuất mô-đun hiệu quả cao hàng đầu, cung cấp các tấm pin năng lượng mặt trời ưu việt với giá cả cạnh tranh. Cũng là một thành viên của Liên đoàn Silicon, cùng nhau cung cấp khoảng một nửa số tấm pin trên thế giới.

Với công nghệ đơn tinh thể đột phá, LONGi đã đưa ngành năng lượng mặt trời lên một tầm cao mới thông qua việc đổi mới sản phẩm và tối ưu hóa chi phí điện năng. LONGi cung cấp hơn 30GW tấm pin và mô-đun năng lượng mặt trời hiệu suất cao cho thế giới mỗi năm, chiếm khoảng 1/4 nhu cầu thị trường toàn cầu. Đổi mới và phát triển bền vững là hai giá trị cốt lõi của LONGi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu pin hiệu suất cao với giá cả phải chăng thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. LONGi chỉ tập trung vào sản xuất tấm Mono với hiệu suất và công nghệ vượt trội hơn tấm Poly, với hiệu suất từ ​​17,4% đến 20,3%. Hầu hết các tấm pin mặt trời có giá thấp hơn chỉ được đảm bảo khoảng 80% công suất định mức ban đầu của chúng sau 25 năm. Các tấm tiêu chuẩn của Longi sẽ vẫn sản xuất ít nhất 83,1% công suất ban đầu, trong khi tấm PERC của họ sẽ đạt 84,8%.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Giới thiệu về LONGI SOLAR

Đánh giá pin mặt trời LONGI SOLAR có tốt không?

Tính đến thời điểm hiện tại, các tấm pin mặt trời Longi chỉ có hiệu suất từ 425 – 455Wp. Pin mặt trời của công ty chỉ có loại pin đơn tinh thể MONO PERc, công nghệ Half-cut với hiệu suất rất cao – đạt 20,9%, so với các thương hiệu pin mặt trời khác từ Trung Quốc thì Longi đạt hiệu suất cao. công suất tốt nhất.

Để biết pin mặt trời Longi có tốt không bạn nên hiểu rõ hơn về các công nghệ được áp dụng để sản xuất loại pin này:

Half-cut cells

Pin bị cắt làm đôi. Kết quả là, số lượng tế bào riêng lẻ đã tăng gấp đôi từ 72 lên 144 trong một tấm pin mặt trời có cùng kích thước.

Điều này làm giảm dòng điện để giúp giữ cho bảng điều khiển mát trong khi chạy. Đồng thời, hiệu suất chuyển đổi ánh sáng được cải thiện. Từ đó tăng tuổi thọ của tấm pin năng lượng mặt trời.

PERC

Còn được gọi là bộ phát thụ động và pin phía sau. Công nghệ này nâng cao hiệu quả của bảng điều khiển để di chuyển dễ dàng của các electron và tăng phản xạ ánh sáng ở mặt sau của bảng điều khiển. Do đó tăng khả năng chuyển đổi năng lượng ánh sáng hơn so với các loại thông thường.

Multi Busbars

Tác dụng dẫn êlectron từ tế bào pin ra mạch ngoài tạo ra dòng điện. Một tế bào pin có nhiều thanh góp cho phép các điện tử tập trung dễ dàng để tạo thành dòng điện. Vì vậy, bảng điều khiển sử dụng nhiều dây kim loại mỏng giúp ổn định dòng điện và giảm tiêu thụ.

Đánh giá pin mặt trời LONGI SOLAR có tốt không?

Điểm mạnh của pin mặt trời LONGI SOLAR trên thị trường hiện nay

LONGi Solar được coi là số 1 thế giới trong lĩnh vực pin mặt trời đơn tinh thể. LONGi Solar đã tập trung vào nghiên cứu phát triển và sản xuất pin đơn trong 20 năm và hiện là nhà cung cấp sản phẩm pin đơn lớn nhất thế giới. Tổng tài sản vượt 5,71 tỷ USD. Tập đoàn LONGi có kế hoạch đạt sản lượng pin đơn tinh thể 45GW vào năm 2020.

Chứng chỉ an toàn chất lượng

 • Sản phẩm được kiểm định chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu. Pin mặt trời LONGi đã được thử nghiệm và chứng nhận theo các báo cáo thử nghiệm an toàn.
 • Với dây chuyền sản xuất tự động kết hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, các yêu cầu đảm bảo hệ thống quản lý chất lượng được khẳng định trong quá trình thiết kế và sản xuất.
 • Đảm bảo tác động đến môi trường theo tiêu chuẩn ISO14001: 2004.
 • Tiêu chuẩn hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18001: 2007
 • VDE – Viện thử nghiệm và chứng nhận ở Offenbach (Đức) là một trong những viện thử nghiệm độc lập nổi tiếng nhất thế giới về các sản phẩm điện và điện tử. Được kiểm tra và chứng nhận theo tiêu chuẩn IEC61215 / 61730, IEC 61215 kiểm tra tiêu chuẩn thiết kế và phê duyệt kiểu của mô-đun quang điện và IEC 61730-1 / 2 kiểm tra độ an toàn của tiêu chuẩn mô-đun quang điện Longi.

100% công nghệ xử lý bằng robot

 • Sản phẩm được xử lý bởi một robot, giúp tăng độ hoàn thiện của sản phẩm và giảm mài mòn hiệu suất của bảng điều khiển.
 • Khung nhôm, xử lý anốt nâng cao, khả năng chịu tải 2400 Pa
 • Đầu nối T4 an toàn, không thấm nước và có độ bền kéo tuyệt vời.
 • Hộp nối được đánh giá IP68 để hoạt động 24/7.

Hiệu quả hoạt động cao nhất thế giới

 • Mọi bảng điều khiển đều có FAT (Kiểm tra chấp nhận nhà máy)
 • Công nghệ cắt một nửa cải thiện hiệu quả truyền dẫn điện tử
 • Công nghệ LID thấp.
 • Hiệu suất hoạt động trong điều kiện PTC (điều kiện thử nghiệm PVUSA) cao tới 95%, cao nhất trên thế giới.
 • Năng lượng ánh sáng thất thoát chỉ 0,45% / năm. Tỷ lệ xuống cấp của hầu hết các loại pin trên thị trường là 0,6% -1% / năm.

Chính sách bảo hành dài hạn

 • Bảo hành sản phẩm cơ khí 10 năm
 • Cam kết của chúng tôi về vật liệu chất lượng và sự khéo léo trong việc chế tạo các tấm giúp duy trì chất lượng vượt trội lên đến 10 năm.
 • Bảo hành khấu hao hiệu suất tuyến tính 30 năm

Điểm mạnh của pin mặt trời LONGI SOLAR trên thị trường hiện nay

Lời kết

Nhìn chung, pin mặt trời Longi là loại pin mặt trời hiệu suất cao với giá thành tầm trung, là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình, văn phòng, để được tư vấn thêm về pin mặt trời và các thông tin liên quan, bạn nhé có thể liên hệ với Việt Nam Solar theo Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (493 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7