Đánh giá pin mặt trời SOLAR ENERGY WORLD có tốt không?

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều pin mặt trời đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Nhưng trong bài viết này Việt Nam Solar sẽ giới thiệu đến bạn pin mặt trời SOLAR ENERGY WORLD và để bạn có thể hiểu rõ hơn về thương hiệu này thì trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tham khảo và đánh giá pin mặt trời SOLAR ENERGY WORLD có tốt không?

Giới thiệu SOLAR ENERGY WORLD

Thế giới năng lượng mặt trời không giới hạn chỉ lắp đặt một thương hiệu hoặc loại bảng điều khiển năng lượng mặt trời. pin mặt trời SOLAR ENERGY WORLD còn có mối quan hệ với các nhà sản xuất từ ​​khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ và Canada, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp nhiều thương hiệu bảng điều khiển năng lượng mặt trời và pin năng lượng mặt trời.

Tuy nhiên, SOLAR ENERGY WORLD chỉ cung cấp các thiết bị năng lượng mặt trời chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. Điều này đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi được lắp đặt năng lượng mặt trời hiệu quả cao và đáng tin cậy. Solar Energy World hiện cung cấp năng lượng dự phòng bằng pin năng lượng mặt trời với các hệ thống năng lượng mặt trời, vì vậy bạn không bao giờ phải mất điện nữa.

Giới thiệu SOLAR ENERGY WORLD 

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Nguyên lý tạo ra dòng điện của pin mặt trời SOLAR ENERGY WORLD

Lượng bức xạ mặt trời có trong ánh sáng mặt trời thường được gọi là photon. Khi các photon có trong ánh sáng mặt trời va chạm trực tiếp với các mảnh silicon, hai điều sẽ xảy ra.

  • Trường hợp 1: photon sẽ trực tiếp đi qua mảng silicon. Điều này thường xảy ra khi năng lượng của photon thấp hơn năng lượng đủ để đưa các electron lên mức năng lượng cao hơn.
  • Trường hợp 2: Các photon bị hấp thụ bởi dãy silic. Trường hợp này chỉ xảy ra khi năng lượng của photon lớn hơn năng lượng để đưa electron lên mức năng lượng cao hơn.

Nếu các photon bị hấp thụ bởi dãy silicon, năng lượng của chúng sẽ được chuyển cho các electron trong màng tinh thể. Lớp electron này là lớp ngoài cùng của tấm pin mặt trời và thường được liên kết với các nguyên tử lân cận. Khi điện tử bị kích thích trở thành một điện dẫn, nó chuyển động tự do qua chất bán dẫn. Khi đó nguyên tử sẽ thiếu 1 electron gọi là chỗ trống. Cứ như vậy, các electron chuyển động liên tục và không ngừng lấp đầy các khoảng trống sẽ di chuyển khắp mạch bán dẫn và từ đó tạo ra dòng điện.

Nguyên lý tạo ra dòng điện của pin mặt trời SOLAR ENERGY WORLD

Ưu điểm của pin mặt trời SOLAR ENERGY WORLD

Không quá lời khi nói rằng sản phẩm pin mặt trời của SOLAR ENERGY WORLD là tốt nhất trong các loại pin mặt trời hiện nay. Tất cả các tấm pin mặt trời tại SolarWorld không được làm giống nhau. Công ty đã kiểm soát và luôn nghiên cứu, hoàn thiện và làm mới quy trình sản xuất để cung cấp cho thị trường những tấm pin mặt trời chất lượng cao nhất, tiên tiến nhất, tạo ra năng lượng điện cao nhất và tối đa hóa lợi nhuận. nhanh nhất cho khách hàng.

Một điều đặc biệt nữa là các tấm pin năng lượng mặt trời của SOLAR ENERGY WORLD đều được thử nghiệm trực tiếp ngoài đời, trong điều kiện thực tế chứ không phải trong điều kiện phòng thí nghiệm nhân tạo như các công ty khác.

Hiệu suất bảng điều khiển năng lượng mặt trời SOLAR ENERGY WORLD

Đối với các tấm pin mặt trời, hiệu suất là số liệu quan trọng nhất. Đây là chỉ số dùng để chỉ khả năng hấp thụ bức xạ mặt trời và chuyển hóa năng lượng bức xạ đó thành điện năng. Các tấm pin mặt trời hiệu suất cao có thể hấp thụ ánh sáng mặt trời và tạo ra nhiều điện hơn so với các tấm pin mặt trời hiệu suất thấp.

Pin mặt trời SOLAR ENERGY WORLD có nhiều loại khác nhau và có hiệu suất từ ​​14,9% đến 17,6%. Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu tấm pin năng lượng mặt trời với hiệu suất cao hơn nhưng xét về độ bền, chất lượng và giá cả thì tấm pin năng lượng mặt trời SOLAR ENERGY WORLD đều có giá thành hợp lý. Tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Hiệu suất pin mặt trời SOLAR ENERGY WORLD

Ngoài hiệu suất, hệ số nhiệt độ cũng là một chỉ tiêu quan trọng không kém. Chỉ số này cho biết điều kiện vận hành và xử lý thực tế của sản phẩm trong điều kiện thời tiết kém hơn lý tưởng.

Pin mặt trời, giống như các thiết bị khác, chỉ hoạt động tốt nhất trong điều kiện lý tưởng khoảng 25 ° C / 77 ° F. Vì vậy, khi nhiệt độ vượt quá nhiệt độ lý tưởng, sản lượng điện do pin tạo ra sẽ giảm đi một hệ số.

Ví dụ thực tế về tấm pin năng lượng mặt trời SolarWorld Sunmodule Plus SW295 Mono có hệ số nhiệt độ -0,41% / ° C. Tức là, cứ tăng nhiệt độ trên 25 ° C, sản lượng điện sẽ giảm 0,41%. Và các tấm pin mặt trời SOLAR ENERGY WORLD có hệ số nhiệt hay còn gọi là hiệu suất nằm trong khoảng từ -0,4% đến -0,395%.

Bảo hành bảng điều khiển năng lượng mặt trời

Chế độ bảo hành chính là cam kết chất lượng tốt nhất mà công ty sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời gửi đến khách hàng. Tấm pin năng lượng mặt trời SOLAR ENERGY WORLD có thời gian bảo hành lên đến 25 năm. Chế độ bảo hành của công ty nằm trong top những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời có thời gian bảo hành sản phẩm lâu nhất.

Ưu điểm của pin mặt trời SOLAR ENERGY WORLD

Lời kết

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua pin mặt trời SOLAR ENERGY WORLD thì hãy liên hệ ngay với Việt Nam Solar để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (362 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4