Top 8 inverter hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Top 8 inverter hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc

Inverter hòa lưới năng lượng mặt trời (biến tần PV) là bộ biến tần có thể chuyển đổi đầu ra của dòng điện một chiều DC từ tấm pin năng lượng mặt trời (PV) thành dòng điện xoay chiều có tần số tương thích AC.

Dòng điện xoay chiều này sẽ được hòa lưới điện thương mại hoặc sử dụng trong mạng điện cục bộ. Nói cách khác bộ biến tần năng lượng mặt trời là một bộ phận quan trọng của các hệ thống điện mặt trời, tựa như trái tim của cơ thể người. Do vậy các bộ phận biến tần của ta cần phải có chất lượng tốt nhất. Và để có được inverter năng lượng mặt trời chất lượng cao, ta cần chọn nhà sản xuất bộ solar inverter uy tín và đáng tin cậy. 

Trong đó, các nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời có ở khắp mọi nơi trên thế giới, và đặc biệt nhiều ở Trung Quốc. Để tìm kiếm được các nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời tuyệt vời ở Trung Quốc, hãy cùng Việt Nam Solar điểm danh các “gương mặt vàng” – nhà sản xuất hàng đầu quốc gia này nhé.

Top 8 inverter hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc
8 inverter hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc

Top 1 inverter Sungrow hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc

Sungrow Power Supply là doanh nghiệp công nghệ cao chủ chốt của Trung Quốc, một công ty chuyên nghiên cứu và phát triển (R&D), sản xuất, cung cấp và kinh doanh các thiết bị năng lượng mặt trời, năng lượng gió và lưu trữ năng lượng. Các sản phẩm chính của Sungrow là biến tần năng lượng mặt trời PV, bộ chuyển đổi gió, hệ thống lưu trữ năng lượng, hệ thống truyền động ô tô năng lượng mới và phao nổi cho các nhà máy điện PV nổi.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Công ty Sungrow đã hoạt động trong ngành năng lượng mặt trời hơn 22 năm nay. Với nhiều thành tựu đáng nể của mình, Sungrow Power Supply thường được coi là một trong những nhóm nghiên cứu và phát triển biến tần PV lớn nhất.

Biến tần Sungrow được nhiều người ưa chuộng bởi:

 • Tính tương thích cao với đa dạng loại Tấm pin năng lượng mặt trời.
 • Tích hợp các chức năng kiểm soát, giám sát quá trình hoạt động.
 • Dễ dàng bảo trì
 • Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và dễ dàng lắp đặt.
 • Tích hợp phần mềm điều khiển từ xa cùng hệ thống phần cứng hỗ trợ lưu trữ thông tin.
 • Màn hình giao diện dễ dàng sử dụng, có độ trực quan cao.
 • Đạt hiệu suất lên đến 98,7%. Được tối ưu nhất cho ra công suất đầu ra cao nhất và an toàn nhất.
 • Dễ dàng hòa lưới, đáp ứng tốt nhu cầu điều phối.
Top 1 inverter Sungrow hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc
inverter Sungrow hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc

Top 2 inverter Shenzhen Soro hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc

Shenzhen Soro Electronics là nhà sản xuất UPS chuyên nghiệp trong lĩnh vực nguồn UPS hơn thập kỷ qua. Kể từ khi thành lập, nhà sản xuất đã thực hiện 3 chiến lược: 

 • Chiến lược đổi mới hoạt động.
 • Chiến lược lấy con người làm trọng tâm.
 • Chiến lược hướng dẫn kỹ thuật và thực hiện quản lý khoa học hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt.

Ngoài ra, Shenzhen Soro Electronics là đơn vị đầu tiên đạt được chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế ISO 9001 sớm nhất. Nhà sản xuất Shenzhen đã thiết lập cho mình một hệ thống chất lượng hoàn chỉnh từ nguồn nguyên liệu, quy trình, lắp ráp đến thử nghiệm. Hầu hết sản phẩm của Shenzhen Soro Electronics đã đạt được chứng nhận tiêu chuẩn an toàn quốc tế, như CE (LVD/EMC), CUL, và FCC. 

Hiện tại đối tác hợp tác với Shenzhen SORO Electronics phủ khắp toàn cầu, gồm: Hoa Kỳ, Châu Âu, Nam Phi, Trung Đông, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Pakistan, Iran,…

Top 2 inverter Shenzhen Soro hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc
inverter Shenzhen Soro hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc

Top 3 inverter INVT hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc

INVT Solar Technology được thành lập năm 2002, là công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và năng lượng điện. Kể từ khi thành lập, INVT đã phát triển biến tần inverter thế hệ đầu tiên và tích lũy hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử và công nghệ inverter. INVT có 13 trung tâm nghiên cứu và phát triển lớn, và cũng là trung tâm đầu tiên có chứng nhận TUV-SUD, chứng nhận UL, phòng thí nghiệm quốc gia CNAS.

INVT Solar Technology được coi là một trong những thương hiệu biến tần lớn nhất Trung Quốc, top 10 thương hiệu hệ thống PV hàng đầu Trung Quốc, và top 10 nhà phát triển nhà máy điện tốt nhất Trung Quốc. INVT đã giành được giải thưởng đóng góp công nghệ đổi mới biến tần thông minh toàn cầu năm 2017 và giải thưởng quang điện chất lượng nhất năm.

Biến tần INVT được nhiều người ưa chuộng bởi:

 • Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao:
  • Các linh kiện, vật liệu được cung cấp bởi các thương hiệu uy tín thế giới. Ví dụ như Texas Instruments cung cấp DSP, IGBT của Infineon và Semikron của Đức cấp linh kiện công suất. Inverter của INVT đã kết hợp giải pháp điều khiển và công nghệ mới nhất.
  • Mỗi sản phẩm biến tần Inverter của INVT được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.
  • Đạt chứng chỉ chất lượng TÜV SÜD.
  • Đạt Tiêu chuẩn CE của châu  u
  • Đạt Tiêu chuẩn UL của Bắc Mỹ.
  • Tiêu thụ toàn cầu và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các quốc gia khó tính nhất.
 • Giá linh hoạt: Chất lượng Bộ biến tần INVT được đánh giá tốt và mức giá lại chỉ ở tầm trung. Đây là thương hiệu có sản phẩm phù hợp đại bộ phận khách hàng.
 • Bảo hành lâu dài: Bảo hành 2 năm với các điều kiện bảo hành đơn giản. Nhiều sản phẩm được bảo hiểm bởi công ty bảo hiểm top đầu thế giới AIG. INVT có dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nên rất được ưa chuộng.

Chú ý: Có thể thấy sản phẩm biến tần của hai hãng inverter Sungrow và INVT rất phổ biến tại Việt Nam, được rất nhiều người dùng lựa chọn vì những ưu điểm của chúng. 

Top 3 inverter INVT hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc
inverter INVT hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc

Top 4 inverter Hoymiles hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc

Hoymiles Converter Technology là công ty inverter phân tán hàng đầu, chuyên về các giải pháp điện tử MLPE cho các nhà đầu tư và người dùng cuối trên toàn cầu. Từ khi Hoymiles thành lập vào năm 2008, đã cung cấp MPPT cấp mô đun an toàn, thông minh, dễ dàng sử dụng hơn và bộ inverter phân tán có giám sát cấp mô đun có mặt rộng rãi trên hơn 50 quốc gia. Ví dụ: Hoa Kỳ, Châu Âu, Anh, Úc, Châu Mỹ Latinh, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Nam Á, Trung Đông và Nam Phi.

Năm 2015, bộ inverter phân tán của Hoymiles đã đạt được hiệu suất CEC cao nhất thế giới ở mức 96.7%. Ngoài ra, trong cùng năm đó, bộ inverter phân tán của công ty được xếp hạng có hiệu quả cao nhất trong số các thương hiệu inverter phân tán uy tín trên toàn thế giới.

Hiện tại, thương hiệu có hơn 10.000 công trình điện áp mái dân dụng và thương mại (trong đó công suất lớn nhất là 3.6MW) được lắp đặt các loại inverter phân tán Hoymiles khác nhau.

Top 4 inverter Hoymiles hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc
inverter Hoymiles hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc

Top 5 inverter Prostar Solar hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc

Guangdong Prostar New Energy Technology được thành lập năm 1998, thường được gọi là Prostar Solar, là nhà sản xuất có chất lượng điện năng và các giải pháp năng lượng trong các lĩnh vực công nghiệp, dân cư và thương mại hàng đầu Trung Quốc. Từ khi thành lập, công ty đã liên tục mở rộng các dòng sản phẩm cho tới hiện nay: bộ nguồn liên tục UPS, bộ cấp điện khẩn EPS, biến tần DC sang AC, tấm pin năng lượng mặt trời, bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời, pin lưu trữ, hệ thống năng lượng mặt trời,…

Với hơn 20 năm hoạt động, Prostar Solar đã được công nhận trên toàn thế giới. Có mặt nhiều nhất tại các quốc gia: Peru, Ghana, Ecuador, Uzbekistan, Việt Nam, Philippines, Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, Fiji và nhiều quốc gia khác.

Top 5 inverter Prostar Solar hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc
inverter Prostar Solar hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc

Top 6 inverter East Group hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc

East Group được thành lập năm 1989, là một trong những nhà máy sản xuất thiết bị điện hàng đầu của Trung Quốc. Công ty mang trong mình sứ mệnh cung cấp năng lượng xanh, tiết kiệm năng lượng, ổn định, đáng tin cậy và liên tục. Đó là lý do East Group cam kết nghiên cứu và sản xuất xuất chuyên nghiệp, chế tạo, kinh doanh và phục vụ sản phẩm chiến lược, gồm: Trung tâm dữ liệu IDC (gồm UPS và thiết bị điện DC cao áp), trạm phát điện PV (bao gồm các loại biến tần) và lưới điện vi mô thông minh (bao gồm giao thông đường sắt, phương tiện năng lượng mới và trạm sạc).

Một số sản phẩm và dịch vụ chính của công ty là biến tần năng lượng mặt trời, giải pháp năng lượng mặt trời PV, UPS và các giải pháp trung tâm dữ liệu, trạm sạc xe điện, bộ ổn định AVR, nguồn điện khẩn cấp EPS và pin không cần bảo dưỡng axit chì.

Đến nay, East Group đã và đang tiếp tục phát triển mạng lưới bán hàng và dịch vụ, với hơn 268 văn phòng đại diện trên khắp Trung Quốc cũng như 140 quốc gia đối tác toàn cầu.

Top 6 inverter East Group hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc
inverter East Group hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc

Top 7 inverter Grand Glow hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc

Grandglow New Energy là công ty tập trung nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh và phục vụ khách hàng các sản phẩm: biến tần hòa lưới, biến tần độc lập, biến tần cho máy bơm năng lượng mặt trời, biến tần cho máy phát điện gió và tất các các loại sản phẩm năng lượng tái tạo khác. Công ty được đặt tại khu phát triển công nghệ cao Hoàng Kim Sơn, thành phố Hoàng Thạch, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Ngoài sản xuất các sản phẩm năng lượng tái tạo, Grandglow New Energy còn cung cấp các dịch vụ tư vấn dự án, thiết kế mạng và giải pháp hệ thống cho khách hàng trên toàn cầu. Đến nay, Grand Glow tự hào về sản phẩm của mình sử dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới, sánh ngang với các sản phẩm xuất sắc nhất trong và ngoài nước.

Top 7 inverter Grand Glow hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc
inverter Grand Glow hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc

Top 8 inverter Divine hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc

Divine New Energy được thành lập năm 1991, là công ty cung cấp các sản phẩm năng lượng mặt trời chuyên nghiệp và các giải pháp hệ thống hoàn chỉnh. Divine đặt mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống cho những nơi thiếu nguồn điện ổn định và liên tục. Để đạt mục tiêu đó, Divine New Energy phát triển đèn năng lượng mặt trời. Các sản phẩm này được thiết kế để cung cấp các giải pháp chiếu sáng bền vững và giá cả phải chăng cho nhiều phân khúc bao gồm: khu vực thiếu năng lượng cũng như ứng dụng năng lượng mới trong và ngoài trời.

Hơn nữa, Divine đã hiện diện trên toàn cầu và trưng bày công nghệ năng lượng mặt trời của mình trên các phương tiện truyền thông quốc tế. Đặc biệt được ưa chuộng tại: Hoa Kỳ, Nam Mỹ, Đức, Châu Phi, UAE, Thái Lan, Ấn Độ, Pakistan và Nhật Bản.

Top 8 inverter Divine hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc
inverter Divine hòa lưới năng lượng mặt trời của Trung Quốc

Xem giá bán inverter năng lượng mặt trời.

Giấy Chứng Nhận ISO 9001:2015 Công Ty TNHH Việt Nam Solar

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (383 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7