Showing all 2 results

Đèn cắm đất năng lượng mặt trời là gì?
Đèn cắm đất năng lượng mặt trời là đèn năng lượng mặt trời được thiết kế đẹp mắt, tiện lợi và thắp sáng bằng điện mặt trời được chuyển hóa từ năng lượng mặt trời thân thiện, sẵn có miễn phí. Đèn cắm đất năng lượng mặt trời có khả năng tự hấp thụ ánh sáng mặt trời, tự động chuyển hóa thành điện năng, tự sạc đầy pin dự trữ và nhờ cảm biến ánh sáng để tự động bật tắt. Do đó ta có thể cắm chiếc đèn cắm đất này ở bất cứ vị trí trong sân vườn để thắp sáng và trang trí mà không phải đào đất, nối dây điện,…


Cho nên không có hệ thống dây điện lằng nhằng, không có hóa đơn tiền điện gọi hàng tháng, lắp đặt dễ dàng và lắp xong thì hoạt động tự động hoàn toàn.

Vì lợi ích sử dụng thuận tiện như vậy mà đèn cắm đất năng lượng mặt trời rất được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, công suất, kiểu dáng, chất lượng khác nhau, tuy nhiên để mua đèn cắm đất năng lượng mặt trời chính hãng chất lượng tốt với giá rẻ và đầy đủ giấy tờ hãy xem tại Việt Nam Solar.

Cấu tạo của đèn cắm đất năng lượng mặt trời

Đèn cắm đất trang trí năng lượng mặt trời thường có cấu tạo gồm 4 phần chính:

1.   Tấm pin thu năng lượng

Tấm pin năng lượng mặt trời mini bao gồm các tế bào quang điện có chức năng chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng. Đây là bộ phận cốt lõi quyết định hiệu quả, độ sáng của ánh đèn. Nên chọn loại pin năng lượng mặt trời có chất lượng tốt, kích thước lớn và vỏ trong suốt để hấp thu được nhiều năng lượng và sử dụng lâu bền.

Tấm pin là phần đắt nhất trong đèn mặt trời cho nên giá thành của đèn sẽ đắt hơn các loại đèn chạy điện khác. Tuy nhiên với giá chỉ dao động từ 69.000đ đến vài trăm đồng thì quá rẻ so với hiệu quả mang lại lâu dài vì đèn cắm đất năng lượng mặt trời có thể tự phát sáng mà không cần tốn tiền điện hàng tháng.

2.   Ắc quy (pin sạc)

Pin sạc của đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời này cũng là một bộ phận quan trọng của đèn. Pin sạc này có vai trò lưu trữ điện năng vừa được chuyển hóa, lưu trữ đủ giúp đèn chạy trong một khoảng thời gian dài. Hiện nay pin sạc của đèn led cắm đất năng lượng mặt trời này thường có 3 loại chính là:

 • Pin axit chì: giá rẻ, không phải bảo trì.
 • Pin lithium-ion: có thể tự làm mát, ngăn chặn các tế bào sạc và xả quá mức, số chu kỳ tốt hơn, nhẹ hơn, dễ lắp đặt và nhỏ gọn.
 • Pin lỏng: phù hợp với các thiết bị, công trình quy mô công nghiệp.

3.   Điốt phát sáng (LED)

Đèn Led trong đèn cắm đất năng lượng mặt trời là những bóng đèn nhỏ, được kết nối với mạch điện. Tuổi thọ của đèn dài hơn hẳn so với đèn dây tóc đồng thời độ sáng có thể tăng lên theo nhu cầu sử dụng. Đây là loại đèn tiết kiệm năng lượng nên được tích hợp vào loại đèn mặt trời, từ đó thời gian thắp sáng lâu dài hơn và bền bỉ hơn.

4.   Vỏ đèn

Do đèn được đặt ngoài trời nên vỏ đều được thiết kế bằng chất liệu chống nước, chống bụi và tác động ngoại lực. Từ đó giúp đèn có tuổi thọ cao hơn, bền bỉ hơn.

Chú ý: Nên đặt đèn hướng về phía vuông góc mặt trời, tránh các nguồn sáng khác để tránh cho cảm biến ánh sáng tự động của đèn bị ảnh hưởng.

Đèn cắm đất năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Đèn cắm đất năng lượng mặt trời hoạt động độc lập, không cần dây điện, không cần đặt cố định lâu dài tại một vị trí. Mà đèn có thể cắm vào bất cứ vị trí đất cỏ nào trên sân vườn của khuôn viên và tự động hoạt động.

Nguyên lý hoạt động của đèn rất đơn giản:

 • Tấm pin mặt trời ở trên cùng hấp thụ năng lượng mặt trời và chuyển hóa thành điện năng.
 • Điện năng này đi qua dây nối tới pin sạc. Tại đây pin sạc sẽ lưu trữ lại điện năng này cho đến khi đầy.
 • Nhờ cảm biến ánh sáng tự động mà lúc hoàng hôn đèn sẽ sử dụng điện năng từ pin sạc để thắp sáng. Đèn chiếu sáng suốt cả đêm và tự tắt khi trời sáng.
 • Chu kỳ này được lặp đi lặp lại, hoàn toàn tự động mà không phải tiền điện vì năng lượng mặt trời là sẵn có và miễn phí.

Chú ý: Đặt đèn trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời để đảm bảo pin sạc được sạc đầy trước khi trời tối.

Đặc điểm của đèn cắm đất năng lượng mặt trời

 • Đèn được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ lắp đặt, dễ sử dụng
 • Chống nước, chống bụi, chịu được tác động của ngoại lực, vẫn hoạt động kể cả khi trời mưa.
 • Thời gian chiếu sáng lâu.
 • Đèn có thể sử dụng chiếu sáng bằng cách cắm xuống sân cỏ để chiếu sáng khu vực sân xung quanh. Hoặc cố định trên tường giúp soi sáng lối đi…
 • Đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời có mẫu mã đa dạng, nhiều công suất phù hợp cho đa dạng nhu cầu.
 • Đèn LED có độ sáng cao và tiết kiệm năng lượng.

Lợi ích khi sử dụng đèn cắm đất năng lượng mặt trời

1.   Trang trí khu vườn và không gian bên ngoài

Đèn cắm đất được dùng để trang trí khu vườn khiến khuôn viên trở nên lung linh nhiều màu sắc. Khi ngôi nhà, công trình ở trên đẹp hơn, tính thẩm mỹ cao hơn và kích thích thị giác cùng khả năng sáng tạo giữa một không gian đẹp đẽ, ấm áp.

2.   Chiếu sáng tốt

Đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời có khả năng chiếu sáng rất tốt nhờ sự kết hợp của các bóng đèn LED. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, diện tích cần chiếu sáng mà lựa chọn loại đèn có công suất và số bóng phù hợp. Liên hệ Việt Nam Solar để được tư vấn miễn phí.

3.   Tiết kiệm cực nhiều tiền điện

Nhờ đèn sử dụng điện mặt trời mà có thể thắp sáng cả đêm mà không tốn tiền điện. Không có hóa đơn điện hàng tháng, hàng năm. Đây là phương án tối ưu nhất và rẻ nhất để thắp sáng không gian sân vườn trở nên lung linh, sáng sủa.

4.   An toàn và thân thiện với con người

Đèn led năng lượng mặt trời sử dụng nguồn điện mặt trời thân thiện, sạch và an toàn đối với con người, nhất là với trẻ em. Sử dụng đèn cắm đất năng lượng mặt trời có thể tạo nên không gian ấm áp, sáng sủa cho không gian vui chơi, dạo mát trở nên thú vị và tiện lợi.

5.   Chi phí lắp đặt cực thấp

Thực ra chỉ cần đầu tư một khoản rất nhỏ ban đầu để mua đèn cắm đất năng lượng mặt trời, sau đó chọn vị trí hứng nắng và cắm xuống mặt cỏ hoặc mặt đất thì đèn có thể tự hoạt động. Hầu như không tốn chi phí.

6.   Sử dụng lâu bền

Hầu hết các loại đèn năng lượng mặt trời đều sử dụng bóng đèn LED siêu bền và tấm pin có tuổi thọ lên đến 20 năm. Do đó có thể dùng loại đèn này lâu dài và bền bỉ cùng năm tháng.

Hướng dẫn sử dụng đèn cắm đất năng lượng mặt trời

1.   Cách lắp đặt

 • Cách lắp đèn cực kỳ đơn giản. Hầu hết các đèn cắm đất năng lượng mặt trời đã bao gồm một cọc đất (nhựa, đồng hoặc thép).
 • Tiếp theo chỉ cần đẩy được xuống mặt đất để đảm bảo cố định vững chắc vị trí của đèn.

Chú ý: Không được xoắn đèn hoặc đóng đèn trong khi lắp. Có thể sử dụng nước để làm mềm đất trước.

2.   Cách dùng

Hãy chắc chắn rằng vị trí lắp đèn cho phép đèn chiếu sáng đủ rộng phạm vi mà bạn cần. Lý tưởng nhất là sắp xếp các đèn cách nhau một khoảng bằng nhau sao cho vùng chiếu sáng của đèn liên tiếp không giao nhau.

Tới đây đèn cắm đất năng lượng mặt trời sẽ tự động hoạt động nhờ cảm biến ánh sáng và ta không phải làm bất cứ gì nữa.

Nên mua đèn cắm đất năng lượng mặt trời uy tín ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, chức năng, công suất khác nhau. Tuy nhiên một trong những nơi cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời bởi:

1.   Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

2.   Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi loại đèn năng lượng mặt trời, hệ thống đèn năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng và chi tiết. Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết nhất.

3.   Giá tốt nhất thị trường

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4.   Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn gói và chuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết cho từng công trình.

5.   Nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại đèn có mẫu mã và chức năng mà mình ưng ý tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể của từng loại đèn năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá cụ thể nhất.

Bảng giá đèn cắm đất năng lượng mặt trời giá rẻ

gửi báo giá sỉ qua zalo

Khách hàng nói gì về đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời của Việt Nam Solar

Các câu hỏi về đèn cắm đất năng lượng mặt trời từ khách hàng

Đèn cắm đất năng lượng mặt trời mua ở đâu giá rẻ?

Khách hàng có thể tới hệ thống Việt Nam Solar để mua được đèn cắm đất năng lượng mặt trời chất lượng tốt, giá rẻ và đầy đủ bảo hành.

Lắp bao nhiêu đèn cắm đất để thắp sáng đường đi?

Tùy thuộc vào độ dài con đường/không gian và công suất phát sáng của đèn để căn chỉnh số lượng phù hợp. Lý tưởng nhất là các đèn cách nhau một khoảng bằng nhau sao cho vùng chiếu sáng của đèn liên tiếp không giao nhau. Gọi ngay Việt Nam Solar để được tư vấn nhanh và chi tiết nhất.

Đèn cắm đất năng lượng mặt trời có hiệu quả không?

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu và lâu bền bởi đèn tự hoạt động nhờ nguồn năng lượng mặt trời miễn phí và sẵn có. Pin mặt trời cùng bóng đèn LED có độ bền rất cao. Do đó tuổi thọ của đèn cắm đất năng lượng mặt trời rất cao, bền bỉ cùng năm tháng.

Tài Trợ Giá Pin Đến 30 Tháng 6