Hiển thị tất cả 2 kết quả

Đèn cảm ứng năng lượng mặt trời là gì?
Đèn cảm ứng năng lượng mặt trời (hay còn gọi là đèn năng lượng mặt trời cảm biến) là đèn năng lượng mặt trời tiết kiệm năng lượng có thể cảm biến chuyển động. Khi một vật hoặc người đến gần phạm vi cảm biến của đèn thì ánh sáng sẽ phát mạnh nhất, khi vật hoặc người đó chuyển động rời đi thì đèn sẽ tắt hoặc thành ánh sáng yếu.


Đèn được sử dụng cho các mục đích khác nhau như:

 • Mục đích an ninh: Lắp đèn trước nhà trong khu vực cần được theo dõi cho những “vị khách” không mời trong đêm. Điển hình như là giúp xua đuổi tên trộm, hỗ trợ camera nên còn được gọi là đèn cảm biến chống trộm. Đồng thời cảnh báo cho những người trong nhà biết có những chuyển động bất thường ở khu vực đó.
 • Mục đích chiếu sáng và tiết kiệm năng lượng: Đèn cảm biến chuyển động tiết kiệm năng lượng, đảm bảo ánh sáng chỉ được sử dụng khi ai đó cần nó ở một phần nhất định của tòa nhà/khu vực.

Cấu tạo của đèn năng lượng mặt trời cảm biến

Đèn cảm biến thông minh năng lượng mặt trời thông thường gồm 5 bộ phận chính:

1.   Tấm pin năng lượng mặt trời

2.   Pin sạc (Ắc quy)

3.   Bóng đèn LED

4.   Bộ phận cảm biến

5.   Vỏ đèn

Tấm Pin mặt trời mini trong đèn led cảm ứng là bộ phận quan trọng nhất của đèn. Có vai trò hấp thu năng lượng mặt trời và chuyển hóa thành điện năng. Tấm pin mặt trời được đặt trực tiếp đón hướng ánh sáng mặt trời. Điện năng này được lưu trữ trong Pin sạc (Ác quy) để sử dụng cho bóng đèn LED và bộ phận cảm biến. Trong đó có 3 loại pin sạc thường được sử dụng là Pin axit chì, pin lithium-ion và pin lỏng. Với các đèn cảm biến phổ thông nên chọn loại pin lithium-ion vừa bền, nhẹ, nhỏ cùng tính năng kiểm soát sạc và xả. Vỏ đèn được thiết kế bằng chất liệu chống nước, chống bụi, chống rỉ nhờ đó giúp đèn LED cảm ứng dùng pin mặt trời có tuổi thọ cao.

Nguyên lý hoạt động của đèn cảm ứng năng lượng mặt trời

Đèn cảm ứng năng lượng mặt trời hoạt động dựa trên nguyên lý chung của đèn năng lượng mặt trời. Đồng thời khác ở chỗ được tích hợp thêm tính năng tự động cảm ứng chuyển động để phát sáng.

 • Vào ban ngày tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thu năng lượng mặt trời và chuyển hóa thành điện năng. Điện năng này được dẫn qua dây kết nối đi vào Pin sạc. Pin sạc lúc này sẽ dự trữ điện năng cho đến khi được sạc đầy.
 • Bộ điều khiển sạc lúc này sẽ điều chỉnh nguồn năng lượng nạp vào ở mức ổn định.
 • Đến lúc hoàng hôn, dưới cảm ứng ánh sáng thông minh pin sạc sẽ cung cấp điện năng cho bóng đèn và bộ phận cảm ứng chuyển động. Đồng thời tấm pin năng lượng mặt trời cũng ngừng hấp thụ quang năng và pin sạc cũng ngừng việc sạc.
 • Khi có chuyển động đi qua vùng cảm biến, đèn sẽ tự động bật sáng với cường độ cao. Cho đến khi chuyển động rời đi đèn sẽ tắt hoặc được chỉnh yếu đi.
 • Chu kỳ này được lặp đi lặp lại hàng ngày và hoàn toàn tự động.

Đặc điểm của đèn cảm ứng năng lượng mặt trời

 • Loại đèn LED cảm ứng dùng pin mặt trời có những đặc điểm của đèn LED cảm ứng thông thường, đồng thời được bổ sung thêm các ưu điểm từ đèn năng lượng mặt trời.
 • Có loại đèn gắn trực tiếp lên tường, có loại cần gắn đèn riêng.
 • Đèn cảm biến không dây chạy bằng năng lượng mặt trời. Đèn được sạc đầy bằng tấm pin năng lượng mặt trời.
 • Tự động 100%. Đèn hoạt động một cách tự động hoàn toàn, chỉ cần lắp đặt / cố định tại vị trí cần thiết. Sau đó đèn sẽ tự hoạt động như một thiết bị độc lập.
 • Đèn phù hợp với không gian sân vườn, đèn cảm ứng cầu thang, đèn cảm ứng gara, đèn cảm biến hành lang, cổng,...
 • Vỏ được thiết kế chống nước, giảm bụi bám và chịu được tác động ngoại lực. Từ đó giúp tăng độ bền cho đèn hơn các loại đèn thông thường khác.

Lợi ích khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời cảm ứng chuyển động

1.   Miễn phí hoàn toàn chi phí điện năng chiếu sáng

Đèn LED năng lượng mặt trời cảm ứng sử dụng 100% từ năng lượng mặt trời có sẵn và miễn phí để chiếu sáng nên hoàn toàn miễn phí tiền điện. Không có hóa đơn tiền điện hàng tháng, hàng năm cho các loại đèn năng lượng mặt trời này.

2.   Độ bền cao ít phải bảo trì

Đèn LED được thiết kế siêu bền hơn hẳn các loại bóng đèn khác, kết hợp với độ bền tấm pin năng lượng mặt trời thường là 20 năm. Do đó đèn cảm biến thông minh chạy bằng năng lượng mặt trời có độ bền siêu cao và ít phải bảo trì

3.   Kiểu dáng mẫu mã đa dạng

Đèn năng lượng mặt trời cảm biến chuyển động sử dụng đèn LED chất lượng cao với nhiều cấp độ ánh sáng tùy chọn. Kể cả trong những điều kiện môi trường và thời tiết xấu vẫn hoạt động tốt (nên chọn loại IP65 trở lên).

4.   Bảo vệ an toàn an ninh

Nhờ vào chế độ cảm biến chuyển động mà giúp phát hiện ra những người đột nhập bất thường, gia tăng tính an toàn, chống trộm cắp, chống kẻ gian lẻn vào.

5.   Lắp đặt đơn giản

Đèn được thiết kế có tính thẩm mỹ cao giúp không gian trở nên đẹp, sang và sáng. Đèn có thể gắn trực tiếp lên tường có kèm vít và ốc lở. Chỉ bằng chiếc khoan tường nho nhỏ là có thể cố định được đèn.

6.   Được bảo hành dài hạn

Đèn LED cảm biến năng lượng mặt trời được bảo hành dài hạn. Hãy lựa chọn mua tại Việt Nam Solar để có được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, đầy đủ bảo hành với giá tốt nhất thị trường.

Hướng dẫn cách chọn đèn năng lượng mặt trời cảm ứng cần biết

Trên thị trường có rất nhiều loại đèn cảm ứng với mẫu mã, kiểu dáng, công suất, tính năng, chất liệu, thương hiệu khác nhau. Do đó để chọn được chiếc đèn LED cảm ứng dùng năng lượng mặt trời phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cần cân nhắc các vấn đề sau:

1.   Phạm vi cảm biến

Nên chọn đèn có phạm vi cảm biến càng xa càng tốt, nhất là khi lựa chọn đèn lắp cho khu vực sân, cổng. Như vậy có thể dễ dàng phát hiện ra vật chuyển động bất thường từ khoảng cách xa. Đối với các loại đèn cảm biến cầu thang, chỉ cần chọn loại có cảm biến trong phạm vi vừa đủ.

2.   Cường độ ánh sáng

Cường độ ánh sáng tức là đèn có cường độ càng cao thì càng sáng, nên sử dụng loại này cho các khu vực rộng, cần độ sáng cao để nhìn rõ vật xung quanh như sân vườn và cổng.

3.   Dung lượng pin

Đây là một yếu tố quan trọng. Nếu pin sạc có dung lượng càng lớn thì càng lưu trữ được nhiều điện mặt trời. Do đó thời gian thắp sáng sẽ lâu hơn, hoạt động nhiều giờ hơn.

4.   Độ linh hoạt

Đèn có thể được tích hợp thêm nhiều chế độ, nhiều tính năng để tăng độ linh hoạt trong ứng dụng của đèn cảm biến năng lượng mặt trời.

5.   Tuổi thọ

Chọn loại đèn có thông số kỹ thuật tốt, hàng chuẩn chính hãng có bảo hành có thể đảm bảo được tuổi thọ và độ bền của đèn. Đèn có tuổi thọ dài sẽ dùng được lâu hơn, ít phải thay thế hay sửa chữa.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa tìm được loại đèn nào phù hợp với nhu cầu của mình, hãy liên hệ Việt Nam Solar để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ mua đèn cảm ứng năng lượng mặt trời tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, chức năng, công suất khác nhau. Tuy nhiên một trong những nơi cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời bởi:

1.   Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

2.   Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi loại đèn năng lượng mặt trời, hệ thống đèn năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng và chi tiết. Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết nhất.

3.   Giá tốt nhất thị trường

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4.   Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn gói và chuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết cho từng công trình.

5.   Nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại đèn có mẫu mã và chức năng mà mình ưng ý tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể của từng loại đèn năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá cụ thể nhất.

Bảng giá đèn cảm ứng năng lượng mặt trời tốt nhất

gửi báo giá sỉ qua zalo

Khách hàng nói gì về đèn cảm ứng năng lượng mặt trời của Việt Nam Solar

Các câu hỏi về đèn năng lượng mặt trời cảm ứng (FAQ) từ khách hàng

Giá đèn cảm biến chống trộm

Đèn cảm biến chống trộm có giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Để tìm được loại đèn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng hãy liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá.

Phạm vi cảm ứng của đèn là bao nhiêu

Mỗi loại đèn có thông số kỹ thuật khác nhau, phạm vi cảm biến từ 5m, 10m, 15m, 20m khách hàng căn cứ theo nhu cầu sử dụng để sở hữu cho mình loại đèn phù hợp nhất.

Mua đèn cảm biến năng lượng mặt trời chất lượng tốt giá rẻ ở đâu

Khách hàng có thể đến Hệ thống Việt Nam Solar để mua đèn cảm biến năng lượng mặt trời chính hãng, chất lượng cao với giá tốt nhất trên thị trường.

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4