6 loại đèn năng lượng mặt trời tại Bình Dương được lựa chọn nhiều hiện nay

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Đèn năng lượng mặt trời tại Bình Dương hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi một loại sẽ có những ưu, nhược điểm riêng phù hợp với từng môi trường sử dụng. Làm thế nào để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân bạn phải tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ. Ngay sau đây sẽ là 6 cái tên mà bạn cần biết để lựa chọn chính xác nhất.

Có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời để bạn lựa chọn
Có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời để bạn lựa chọn

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn

Sân vườn là khu vực phù hợp để sử dụng đèn năng lượng mặt trời. Bởi để lắp đặt hệ thống đèn mặt trời bạn không cần phải chạy đường dây. Như thế sẽ hạn chế nguy hiểm nếu bị chuột bọ cắn làm hở đường dây dẫn đến chập điện.

Trong các khu vườn nhà thường sử dụng đèn pha để chiếu sáng. Bên cạnh đó, chúng cũng được trang bị cảm biến tự động giúp chiếu sáng vào ban đêm và tự động tắt vào ban ngày. Như vậy sẽ giúp người dùng tiết kiệm được điện năng nhiều hơn khi dùng.

Đèn LED búp năng lượng mặt trời

Đèn led búp năng lượng mặt trời là loại đèn có dạng bóng búp. Bên trong đèn có sẵn pin lưu điện và các tấm pin năng lượng mặt trời giúp thu năng lượng. Từ đó pin hoặc ắc quy sẽ được sạc đầy đủ.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Đèn búp có tính linh hoạt rất cao và nhỏ gọn có kết hợp thêm cổng usb sạc điện thoại rất tiện lợi khi mang đi trong những chuyến đi du lịch dã ngoại hay picnic.

Đèn được tích hợp công nghệ mới giúp hệ thống led chiếu sáng mini hoạt động tiết kiệm điện tối đa, thời gian chiếu sáng cũng vì vậy mà được lâu hơn.

Đèn pha LED năng lượng mặt trời

Đèn pha led năng lượng mặt trời gồm có đèn pha chiếu sáng và tấm pin kết nối với nhau thông qua dây tín hiệu dầy. Tùy theo các nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn loại đèn pha led có công suất khác nhau. Các loại đèn hiện nay có phổ biến gồm: 10W / 25w / 40w / 60w / 100w / 200w / 300w.

Sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng
Sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng

Đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời đang được ứng dụng khá nhiều để giúp tiết kiệm điện năng cho quốc gia cũng như chi phí dùng cho việc bảo dưỡng và tiền điện. Sản phẩm này gồm hai loại chính phân loại theo thiết kế sản phẩm bảo gồm:

  • Đèn đường pin rời: Đây là loại đèn đường có bóng đèn và tấm pin được thiết kế tách rời nhau. Chúng được kết nối thông qua dây tín hiệu. Ưu điểm của loại đèn này là chúng ta có thể chuyển đổi linh hoạt hướng của tấm pin sao cho chúng hướng đến nơi hấp thụ nắng tốt nhất.
  • Đèn đường liền thể: Là loại đèn khá gọn gàng và dễ lắp ráp. Tuy nhiên vì chúng liền thể nên bạn không thể nào hướng đèn và tấm pin theo những hướng khác nhau để hấp thụ năng lượng mặt trời một cách tốt nhất.

Đèn năng lượng mặt trời trong nhà

Các loại đèn năng lượng mặt trời trong nhà hiện nay cũng rất phổ biến đặc biệt là ở các nhà xưởng có diện tích lớn cần phải lắp đặt nhiều bóng. Lựa chọn chính cho nhà ở là đèn búp năng lượng mặt trời còn đối với nhà xưởng rộng thường dùng đèn pha led để có ánh sáng với cường độ cao.

Ngoài ra chúng còn đường dùng làm đèn ngủ, đèn gắn tường, đèn chiếu ảnh, đèn cầu thang… Các loại đèn này được lắp đặt cảm biến để cảm nhận ánh sáng hoặc chuyển động của con người. Từ đó việc tắt mở đèn sẽ được thực hiện tự động giúp an toàn, tiết kiệm.

Đèn năng lượng mặt trời trụ cổng

Đèn năng lượng mặt trời trụ cổng là một sự lựa chọn rất tuyệt vời đối với những nhà có cổng lớn và lối đi vào sâu. Bạn sẽ không cần phải đấu nối dây điện rườm rà mà vẫn có đèn chiếu sáng để sử dụng. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình vì chúng lắp đặt ngoài trời phải chịu tác động không nhỏ từ môi trường.

Sử dụng năng lượng xanh để bảo vệ môi trường
Sử dụng năng lượng xanh để bảo vệ môi trường

Khi nào cần sử dụng đèn năng lượng mặt trời tại Bình Dương?

Chúng ta nên lắp đèn năng lượng mặt trời tại Bình Dương trong các trường hợp sau đây:

  • Bạn không muốn tốn thêm điện phí điện hàng tháng cho việc thắp sáng mà vẫn đảm bảo có hệ thống chiếu sáng đầy đủ.
  • Bạn thích mang đến sự gọn gàng cho không gian, đảm bảo an toàn cho cuộc sống. Tự bản thân đèn có thể cung cấp năng lượng và hoạt động một cách độc lập.
  • Bạn cần sự an toàn và không muốn phải đấu nối dây điện với nhau. Như vậy hạn chế rò rỉ điện, chập cháy nguy hiểm có thể xảy ra.
  • Bạn muốn sử dụng đèn lâu dài thì nên dùng đèn năng lượng mặt trời vì tuổi thọ của chúng có thể lên tới 10 đến 15 năm.
  • Bạn không phải lo lắng khi mất điện vào buổi tối làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của cả gia đình.
  • Những người ở vùng nông thôn có nguồn điện không ổn định hoặc vùng núi nối dây khó khăn thì có thể chọn loại đèn này.
  • Sử dụng đèn để bảo vệ môi trường một cách toàn diện khi chúng sử dụng năng lượng thiên nhiên để hoạt động.
Đèn năng lượng mặt trời tại Bình Dương sự lựa chọn của tương lai
Đèn năng lượng mặt trời tại Bình Dương sự lựa chọn của tương lai

Đèn năng lượng mặt trời tại Bình Dương chính là sự lựa chọn của tương lai, hướng tới cuộc sống xanh, sạch.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (385 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7