Kinh nghiệm mua đèn năng lượng mặt trời tại Tiền Giang

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Thiết bị chiếu sáng không còn đơn thuần để cung cấp ánh sáng nữa mà còn là một lời giải cho bài toán chi phí, góp phần bảo vệ môi trường. Đây cũng là sản phẩm mà nhà nước khuyến khích các hộ gia đình, hộ kinh doanh ở Tiền Giang nên đầu tư, sử dụng. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua đèn năng lượng mặt trời tại Tiền Giang thì hãy tham khảo bài viết này.

Đèn năng lượng mặt trời là gì? Cấu tạo chung của đèn mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời là gì?Có cấu tạo như thế nào?
Đèn năng lượng mặt trời là gì?Có cấu tạo như thế nào?

Đèn năng lượng mặt trời không hoạt động dựa trên nguyên tắc truyền thống của những loại đèn truyền thống mà hoạt động chiếu sáng thông qua quá trình chuyển hóa quang năng thành điện năng.

Cấu tạo chung của đèn năng lượng mặt trời gồm:

  • Tấm pin năng lượng mặt trời: Được xem là bộ phận quan trọng nhất của tất cả các loại đèn sử dụng nguồn năng lượng từ mặt trời. Nhiệm vụ của tấm pin là hấp thụ ánh sáng và chuyển hóa quang năng thành điện năng để đèn chiếu sáng. Chính vì thế nên khi lắp đặt, người ta thường lắp pin hướng thẳng trực tiếp lên phía có thể hứng được nhiều ánh sáng nhất để pin có thể hấp thụ năng lượng mặt trời nhiều nhất.
  • Pin (bình ắc quy): Đảm nhận nhiệm vụ lưu trữ năng lượng điện để chiếu sáng. Chính xác hơn thì sau khi tấm pin hấp thụ quang năng thì bình ắc quy sẽ chuyển hóa chúng thành điện năng và lưu trữ lại. Khả năng chiếu sáng tối thiểu của bình ắc quy là 8 tiếng và tối đa đạt đến 72 tiếng.
  • Bộ điều khiển sạc: Có chức năng ngắn dòng điện khi bình ắc quy đã được sạc đầy, chức năng này để hạn chế tình trạng cháy, nổ. Ngoài ra, khi trời tối thì tự động điều khiển để đèn chiếu sáng và khi trời sáng thì tự động tắt.
  • Bóng đèn: Tùy vào loại đèn mà hệ thống đèn được thiết kế bao nhiêu bóng. Thường thì từ 16-32 bóng đèn LED, có loại nhiều hơn hoặc ít hơn. Tuổi thọ của những bóng đèn khá cao, đồng thời có khả năng tiết kiệm năng lượng.
  • Công tắc điều khiển: Người dùng dễ dàng tắt, mở đèn khi cần thiết.

Các loại đèn năng lượng mặt trời tại Tiền Giang bán chạy nhất

Ứng dụng đèn năng lượng mặt trời tại Tiền Giang
Ứng dụng đèn năng lượng mặt trời tại Tiền Giang

Đèn năng lượng mặt trời có nhiều mẫu mã, phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Dưới đây là những mẫu đèn năng lượng mặt trời tại Tiền Giang được nhiều người ưa chuộng nhất.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Đèn đường năng lượng mặt trời

Xu hướng sử dụng đèn năng lượng mặt trời trong hệ thống chiếu sáng trên đường phố đang dần phổ biến. Tiền Giang ta có tuyến đường cao tốc Trung Lương, khi được bố trí đèn năng lượng mặt trời sẽ góp phần tiết kiệm một phần chi phí điện của nhà nước.

Ngoài ra, ở những khu vực khó có thể tiếp cận mạng lưới điện thì có thể bố trí đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời để tiện cho việc di chuyển của mọi người.

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Đèn sân vườn hoạt động bằng năng lượng mặt trời
Đèn sân vườn hoạt động bằng năng lượng mặt trời

Không chỉ dùng để trang trí, nhiều chủ vườn đã không ngại đầu tư đèn năng lượng mặt trời tại Tiền Giang. Được làm từ chất liệu nhựa ABS có độ bền cao, không bị ăn mòn bởi các tác động của thời tiết nên bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng đèn này thay vì phải có người canh giữ vườn như trước đây.

Đèn trụ cổng

Sử dụng bóng đèn LED siêu tiết kiệm nhưng nguồn sáng phát ra với cường độ cực mạnh và ổn định, không gây chói mắt và đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến việc lái xe vào nhà, vào sân. Bộ khung đèn được làm bằng hợp kim nhôm cứng cáp, rất khó bị biến dạng bởi những tác động lực nhỏ.

Hướng dẫn sử dụng đèn mặt trời đúng cách

Hướng dẫn sử dụng đèn năng lượng mặt trời đúng cách
Hướng dẫn sử dụng đèn năng lượng mặt trời đúng cách

Bên cạnh việc lựa chọn đèn cho đúng mục đích sử dụng thì bạn cũng cần phải biết cách dùng để kéo dài tuổi thọ cho đèn:

  • Nên đặt đèn tại những vị trí không có tán cây che khuất, có thể đón nắng mặt trời trực tiếp từ nhiều phía;
  • Thường xuyên kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng đèn. Thứ nhất là kiểm tra tấm pin mặt trời, đảm bảo rằng mặt pin không bị bụi che phủ tạo điều kiện cho việc hấp thụ ánh sáng diễn ra tốt nhất;
  • Không nên chủ quan trong cách lắp đặt đèn mặc dù cách đấu nối, lắp đặt đèn mặt trời đơn giản hơn các loại đèn khác. Bởi cách lắp đặt có tác động trực tiếp đến khả năng hấp thụ ánh nắng cũng như chất lượng của ánh sáng.
  • Nếu không có kinh nghiệm thì bạn nên tìm một địa chỉ mua đèn năng lượng mặt trời tại Tiền Giang uy tín. Sau khi mua bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt tận nơi và hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra, bảo trì đèn.

Đây là lần đầu bạn mua đèn năng lượng mặt trời tại Tiền Giang thì hãy liên hệ với chúng tôi – vietnamsolar.vn. Với hơn 7 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực này, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi và cung cấp chính sách bảo hành của hãng.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (201 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4