Showing all 8 results

Đèn Pha LED năng lượng mặt trời là gì
Đèn pha năng lượng mặt trời là một loại đèn năng lượng mặt trời có khả năng phát ra nguồn sáng mạnh và lan tỏa ánh sáng trong một không gian rộng. Đèn được thiết kế chắc chắn có thể chống chịu với thời tiết khắc nghiệt, chống nước và bụi bẩn.


Đèn pha năng lượng mặt trời có nguồn sáng mạnh mẽ nhưng rất an toàn và tiết kiệm điện. Là giải pháp hoàn hảo trong không gian rộng lớn ví dụ như sân vườn, sân tập, sân để xe,... Nên còn được gọi là đèn pha LED ngoài trời.

Phân loại đèn pha LED

Có 2 cách để phân loại đèn pha LED là

1.    Theo loại chip LED

    1. Đèn pha LED chip SMD: khả năng chiếu xa, chiếu sâu.
    2. Đèn pha LED chip COB: loại chip truyền thống, cường độ sáng cao, độ rọi, chiếu xa.

2.    Theo công suất:

Đèn Pha LED có rất nhiều công suất khác nhau từ 10W, 20W, 30W, 40W đến các đèn có công suất cao như 200W, 400W,...

Tùy vào không gian chiếu sáng và mục đích sử dụng để lựa chọn loại đèn và công suất phù hợp. Hãy liên hệ Việt Nam Solar để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Cấu tạo của đèn Pha năng lượng mặt trời

Đèn pha LED năng lượng mặt trời có cấu tạo gồm 6 bộ phận chính:

1.   Vỏ đèn

Vỏ đèn nằm ở bên ngoài của đèn có chức năng bảo vệ đèn cùng các linh kiện quan trọng bên trọng. Vỏ đèn thường được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp hoặc inox tĩnh điện. Có độ tản nhiệt tốt, gọn nhẹ và cực kỳ bền.

2.   Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin này là bộ phận quan trọng nhất và cần thiết nhất của đèn Pha LED năng lượng mặt trời. Có chức năng hấp thụ ánh sáng mặt trời đồng thời chuyển hóa thành điện năng cung cấp nguồn điện cho đèn phát sáng. Tấm pin năng lượng mặt trời thường được tách ra riêng có thể điều chỉnh góc độ thích hợp để hấp thụ ánh sáng tốt hơn. Thông thường mỗi tấm pin năng lượng mặt trời chính hãng có tuổi thọ rất cao, thường trên 20 năm với hiệu suất cao và độ hao hụt thấp.

3.   Pin sạc

Dòng điện sau khi được tấm pin chuyển hóa sẽ được tích trữ trong pin sạc. Khi pin sạc đầy sẽ được tự động ngắt. Pin sạc được lắp bên trong đèn hoặc tách riêng ra thì có dây dẫn nối liên kết nhau. Đến tối pin sạc sẽ cung cấp điện cho bóng đèn LED phát sáng. Thông thường đèn pha LED năng lượng mặt trời sẽ sử dụng loại pin Lithium cao cấp, có độ bền và tuổi thọ cao.

4.   Đèn LED

Đây là bộ phận quan trọng thứ hai của đèn. Có chức năng chiếu sáng. Đèn sử dụng chip LED cao cấp để có tuổi thọ và độ bền cao. Có thể chiếu sáng liên tục trong thời gian dài hơn so với đèn thông thường. Các chip led sẽ được điều chỉnh giúp cho không làm chói mắt hay nhấp nháy ảnh hưởng tới thị giác.

5.   Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời

Có vai trò giúp quá trình nạp năng lượng vào pin sạc từ tấm pin năng lượng mặt trời không bị vượt quá mức gây ra tình trạng quá tải hay cháy nổ.

6.   Bộ cảm biến ánh sáng

Được tích hợp bên trong đèn có chức năng giúp đèn tự động tắt khi ban ngày và tự động bật vào ban đêm hay khi trời nhiều mây, sương mù.

Cách đèn Pha LED năng lượng mặt trời hoạt động

1.   Vào ban ngày

Vào ban ngày tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời đồng thời chuyển hóa nó thành điện năng. Điện năng này được tích trữ vào pin sạc. Khi pin đầy thì bộ điều khiển sạc sẽ cảm ứng được và tự động ngắt.

2.   Vào ban đêm

Lúc này bộ cảm biến ánh sáng sẽ tự nhận biết và bộ điều khiển sạc sẽ cấp điện từ pin sạc được tích trữ từ ban ngày để cung cấp điện cho đèn phát sáng. Đèn chiếu sáng cả đêm cho đến khi hết nguồn điện tích trữ hoặc đến khi mặt trời mọc.

Chu kỳ này được lặp đi lặp lại hàng ngày.

Đặc điểm của đèn pha LED năng lượng mặt trời

1.   Tuổi thọ vượt trội

Hầu hết các dòng đèn năng lượng mặt trời chính hãng đều có độ bền rất cao. Có thể sử dụng lên đến hơn 50.000 giờ chiếu sáng. Từ đó đảm bảo tính ổn định trong quá trình sử dụng đồng thời tiết kiệm chi phí thay mới, bảo trì hay sửa chữa hệ thống đèn.

2.   Sử dụng đơn giản

Đèn pha LED năng lượng mặt trời là thiết bị phát sáng độc lập. Có thể lắp đặt thiết bị ở mọi nơi mà không cần quá nhiều dây hay hệ thống phức tạp.

3.   Không dây điện lằng nhằng

Đèn là thiết bị độc lập, không sử dụng nguồn điện truyền thống nên không cần dây dẫn kéo điện,... Chỉ cần hướng tấm pin năng lượng mặt trời đón trực tiếp ánh sáng mặt trời, tại đây năng lượng mặt trời sẽ được chuyển hóa thành điện năng và được dự trữ trong pin sạc. Nguồn điện này sẽ được sử dụng để bóng đèn LED chiếu sáng trong buổi tối.

4.   Lắp đặt đơn giản

Đèn có cấu tạo rất đơn giản, quá trình thao tác và lắp đặt hết sức đơn giản, không cần nối dây chạy trên cao hay đào tường đào đất.

5.   Ánh sáng mạnh, phạm vi chiếu sáng rộng

Đây là một trong các điểm quan trọng và khác biệt nhất của đèn Pha LED so với các loại đèn khác. Đèn Pha LED có thể phát ánh sáng mạnh, chiếu sáng cả một phạm vi rộng lớn nên thường được lắp đặt trên sân thể thao, sân cỏ, sân vườn và bãi để xe,...hoặc các nơi trong nhà có không gian rộng cần đến nguồn sáng mạnh.

6.   Chống nước tốt đạt tiêu chuẩn an toàn

Đèn có khả năng chống nước tốt, đạt tiêu chuẩn an toàn, có thể chiếu sáng ngoài trời với độ bền cao cùng sức chống chịu trong mọi điều kiện khắc nghiệt như mưa, nắng, gió, bão,...

Lợi ích đèn Pha LED năng lượng mặt trời mang lại.

Đèn Pha LED năng lượng mặt trời mang lại cho không gian sống và làm việc của ta một nguồn sáng chất lượng nhất. Loại đèn này có nhiều ưu điểm và nó mang lại cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực nhất. Trở thành giải pháp tuyệt hảo thay thế cho nhiều loại đèn truyền thống.

1.   Tiết kiệm chi phí

Vì đèn sử dụng nguồn năng lượng mặt trời vô tận và miễn phí nên tiết kiệm chi phí đáng kể so với khi sử dụng các loại đèn thắp sáng bằng điện truyền thống.

2.   Thân thiện với môi trường

Vì sử dụng nguồn điện từ ánh sáng mặt trời nên góp phần không nhỏ vào bảo vệ môi trường. Bởi vì nguồn điện này không thải khí độc hai hay nguồn sáng nguy hiểm ra môi trường như dòng đèn truyền thống.

3.   Mang đến ánh sáng mạnh cho không gian

Có thể nói đây là lợi ích hàng đầu khi lựa chọn đèn Pha LED mà không phải bất kỳ loại đèn nào khác. Bởi vì đèn Pha LED cho ánh sáng siêu mạnh có thể phủ sáng phạm vi rộng, đồng thời rất tiết kiệm điện.

4.   Ứng dụng rộng rãi

Đèn pha LED năng lượng mặt trời có thể sử dụng rộng rãi khắp nơi để cung cấp ánh sáng cho các khu vực lớn như sân vận động, bãi đỗ xe công cộng của các trung tâm mua sắm, thương mại, khu giải trí, hội chợ, sân khấu,...

5.   An toàn do không cần dây điện chằng chịt

Sử dụng đèn chạy bằng năng lượng mặt trời để chiếu sáng đường đi tương đương với một hệ thống điện mặt trời thu nhỏ. Đây là một thiết bị độc lập, không cần phải căng dây, dẫn điện, đào đường,... Cực kỳ an toàn và dễ dàng lắp đặt sử dụng.

6.   Thân thiện với môi trường

Sử dụng năng lượng mặt trời là năng lượng sạch và thân thiện. Các thiết bị không chứa các chất độc hại như chì hay thủy ngân,...nên giảm thiểu được ô nhiễm tới môi trường.

7.   Không bao giờ phải lo bị “cúp điện”

Dù trời mưa hay trời nắng, dù cột điện trong mạng điện truyền thống có quá tải hay bị sự cố thì cũng sẽ không gây ảnh hưởng gì với cột đèn điện năng lượng mặt trời. Vì đây là thiết bị phát sáng độc lập không cần cấp điện.

Mua đèn Pha LED năng lượng mặt trời tốt nhất ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, chức năng, công suất khác nhau. Tuy nhiên một trong những nơi cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời bởi:

1.   Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

2.   Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi loại đèn năng lượng mặt trời, hệ thống đèn năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng và chi tiết. Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết nhất.

3.   Giá tốt nhất thị trường

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4.   Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn gói và chuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết cho từng công trình.

5.   Nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại đèn có mẫu mã và chức năng mà mình ưng ý tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể của từng loại đèn năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá cụ thể nhất.

Bảng giá đèn pha LED năng lượng mặt trời giá rẻ

gửi báo giá sỉ qua zalo

Phản hồi từ khách hàng về đèn pha LED năng lượng mặt trời

Các câu hỏi (FAQ) từ khách hàng

Đèn pha LED năng lượng mặt trời có giá bao nhiêu

Đèn pha LED năng lượng mặt trời có giá từ 490 nghìn cho tới 2 triệu 3, tùy theo công suất cùng các tính năng được tích hợp sẽ có giá khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ Việt Nam Solar để được tư vấn miễn phí.

Mua đèn pha LED mặt trời giá rẻ ở đâu

Việt Nam Solar chuyên cung ứng đèn pha LED năng lượng mặt trời với giá tốt nhất trên thị trường, chính hãng và đầy đủ bảo hành.

Phạm vi chiếu sáng của đèn pha LED năng lượng mặt trời là bao nhiêu

Đèn có thể chiếu sáng phạm vi hàng chục đến trăm mét vuông tùy vào công suất của đèn.

 

Tài Trợ Giá Pin Đến 30 Tháng 6