Đèn Tín Hiệu Giao Thông

Showing all 2 results

Đèn tín hiệu giao thông năng lượng mặt trời là gì?
Đèn tín hiệu giao thông năng lượng mặt trời hay còn gọi là đèn năng lượng mặt trời dùng để cảnh báo giao thông. Đèn có tác dụng chỉ dẫn, cảnh báo, phân làn đường,…giúp người tham gia giao thông nhận biết các tín hiệu cần thiết để tham gia giao thông an toàn.


Đèn tín hiệu giao thông năng lượng mặt trời có nhiều loại và thường được sử dụng ở ngã tư, chỗ đông người, hoặc khu vực đang thi công, công trình xây dựng, cảnh báo buổi tối, phân chia làn đường, khu vực sự cố, sửa chữa,...

Cấu tạo của đèn cảnh báo giao thông năng lượng mặt trời

Đèn cảnh báo giao thông chạy bằng năng lượng mặt trời có cấu tạo tương đối giống các loại đèn năng lượng mặt trời khác, tuy nhiên đèn tín hiệu giao thông này được trang bị đèn LED nhấp nháy phù hợp cho chức năng cảnh báo. Đèn gồm có 3 bộ phận chính là:

1.   Tấm pin năng lượng mặt trời

Có vai trò hấp thụ năng lượng mặt trời và chuyển hóa thành điện năng. Đây là bộ phận quan trọng bậc nhất của đèn và đối với loại tấm pin chính hãng chất lượng cao sẽ có tuổi thọ lên đến vài chục năm. Tấm pin năng lượng mặt trời được đặt ở vị trí có khả năng hấp thụ trực tiếp ánh sáng mặt trời. Sau khi chuyển hóa thành điện năng, điện năng được dẫn vào pin sạc để dự trữ.

2.   Pin sạc

Là bộ phận tích trữ điện, điện năng được thu từ tấm pin năng lượng mặt trời về pin và được sạc cho đến khi đầy. Điện năng trong pin sạc được sử dụng để cấp sáng cho hoạt động của đèn LED và duy trì hoạt động vận hành của tấm pin năng lượng mặt trời.

Các loại đèn tín hiệu này thường được lắp pin sạc là pin lithium. Đây là một loại pin siêu bền có tuổi thọ lên đến 4 - 5 năm thay vì acquy chỉ sử dụng được 1 năm. Pin lithium có hiệu suất cao đến 90% gia tăng tốc độ sạc và xả điện.

3.   Đèn LED nhấp nháy báo hiệu

Đèn được trang bị nhiều bóng đèn LED siêu sáng giúp báo hiệu. Bóng đèn sẽ có nhiều màu, tùy thuộc vào chức năng của đèn giao thông dùng cho từng mục đích.

Nguyên lý hoạt động của đèn giao thông sử dụng năng lượng mặt trời

Cũng tương tự như đèn năng lượng mặt trời khác. Đèn giao thông năng lượng mặt trời được trang bị tấm pin năng lượng mặt trời. Tấm pin này sẽ hấp thụ năng lượng mặt trời vào ban ngày đồng thời chuyển hóa nó thành điện năng.

Sau đó điện năng này được dẫn vào sạc cho pin sạc. Tại đây pin sạc sẽ dự trữ điện năng cho đến khi đầy và cấp điện cho bóng đèn LED phát sáng.

Đặc điểm của đèn tín hiệu giao thông chạy điện mặt trời

  • Đèn được làm bằng vật liệu chắc chắn và cứng cáp, do đó có khả năng chịu được tác động ngoại lực cũng như thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt đối với loại đèn âm đất thì độ chịu lực cũng như độ bền cực kỳ cao, có thể để xe cộ cán qua mà không ảnh hưởng gì đến hoạt động của đèn.
  • Đèn có chỉ số IP chống bụi và chống thấm nước cao, do đó đèn hoạt động bình thường trong cả những ngày mưa gió.
  • Đèn thông minh được tích hợp thêm tính năng tùy từng loại đèn.
  • Đèn sử dụng pin lithium mang lại hiệu suất hoạt động cao trên 90% cho tốc độ sạc nhanh và giảm tải cho bộ phận nạp điện. Tuổi thọ cao và siêu bền.
  • Đèn có thời gian sử dụng lâu, mỗi lần sạc đầy đèn có thể dùng được vài ngày.
  • Đèn được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và dễ lắp đặt.
  • Đèn tín hiệu giao thông năng lượng mặt trời hoạt động tự động 100%.

Lợi ích do đèn giao thông năng lượng mặt trời đem lại

1.   Thi công lắp đặt dễ dàng, không phải đào đường, cắt đường, kéo dây

Do đèn giao thông năng lượng mặt trời là một thiết bị hoạt động độc lập tương đương một hệ thống điện mặt trời mini. Cho nên có thể lắp đặt đèn ở bất kỳ nơi nào miễn là trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Để lắp đặt đèn chỉ cần cố định tại vị trí cần lắp mà không phải đào đường, cắt đường hay kéo dây điện lằng nhằng.

2.   Sử dụng năng lượng mặt trời sẵn có và miễn phí

Do đèn sử dụng 100% điện mặt trời được chuyển hóa từ năng lượng mặt trời nên tiết kiệm được chi phí điện năng hàng tháng không tốn tiền.

3.   Không lệ thuộc vào mạng điện truyền thống

Do đèn không sử dụng điện truyền thống nên không lo bị gián đoạn hoạt động khi có sự cố xảy ra với đường điện, lưới điện. Không lo bị cúp điện bất ngờ. Đây là điều hoàn toàn cần thiết cho giao thông nhất là những cung đường nguy hiểm cần điều tiết hoặc cảnh báo người tham gia.

Các loại đèn tín hiệu giao thông năng lượng mặt trời

1.   Đèn LED cảnh báo giao thông năng lượng mặt trời

Đèn có nhiều công năng và tiện dụng. Được sử dụng để cảnh báo giao thông ở những đoạn đường vắng, an toàn cho người đi bộ, chỉ đường cho xe, hướng dẫn khẩn cấp, khu vực đỗ xe và khu vực trường học, trên cầu…

Đèn có khả năng nhấp nháy liên tục với đèn chớp vàng và hoạt động hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời không cần thiết bị cấp điện hỗ trợ. Do đó đèn có thể hoạt động nhiều năm và hoạt động liên tục 24/24.

Nhớ đó giúp mọi người nâng cao chú ý khu vực nguy hiểm và đảm bảo an toàn.

2.   Đèn cảnh báo hiệu giao thông nhấp nháy hai mặt

Loại đèn cảnh báo giao thông chạy bằng năng lượng mặt trời này có hiệu ứng nhấp nháy liên tục có chức năng cảnh báo an toàn cho người tham gia giao thông vào những ngày mưa lớn, những khu vực đang xây dựng, sửa chữa đường, khu vực đường vắng,...

3.   Đèn giao thông phân chia làn đường năng lượng mặt trời

Loại đèn LED cảnh báo giao thông năng lượng mặt trời này rất nhẹ, bền, tốt, dễ lắp đặt và tiện dụng. Đèn có chức năng sử dụng để cảnh báo giao thông vào buổi tối, phân chia làn đường, báo hiệu công trường, khu vực sửa chữa hoặc có sự cố….

4.   Đèn giao thông ngã tư năng lượng mặt trời

Loại đèn này có chức năng điều tiết giao thông hiện nay ở những khu vực đông người như các ngã tư, sân bay, cổng trường học,... Đèn được thiết kế hiện đại, dễ dàng vận hành, bền bỉ với thời gian. Do sử dụng năng lượng mặt trời một cách độc lập nên đèn hoạt động 24/7 và tránh được các sự cố thường gặp nếu sử dụng điện truyền thống.

5.   Đèn chỉ dẫn giao thông âm sàn năng lượng mặt trời

Loại đèn này được thiết kế đơn giản, cao cấp và an toàn. Có những năng phát ra ánh sáng để phân luồng xe cộ qua lại, giúp người lái dễ nhìn thấy đường hơn vào buổi tối, nhất là ở những nơi không có đèn đường.

Địa chỉ mua đèn tín hiệu giao thông năng lượng mặt trời chất lượng tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, chức năng, công suất khác nhau. Tuy nhiên một trong những nơi cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam là Việt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời bởi:

1.   Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

2.   Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi loại đèn năng lượng mặt trời, hệ thống đèn năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng và chi tiết. Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết nhất.

3.   Giá tốt nhất thị trường

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4.   Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn gói và chuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết cho từng công trình.

5.   Nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại đèn có mẫu mã và chức năng mà mình ưng ý tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể của từng loại đèn năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá cụ thể nhất.

Bảng giá đèn năng lượng mặt trời làm tín hiệu giao thông

gửi báo giá sỉ qua zalo

Khách hàng nói gì về đèn năng lượng mặt trời của Việt Nam Solar

Các câu hỏi thường gặp về đèn giao thông năng lượng mặt trời (FAQ)

Đèn tín hiệu giao thông có giá bao nhiêu

Đèn này có giá từ 375.000đ đến 17.900.000đ tùy thuộc vào loại đèn cùng chức năng của đèn. Để được tư vấn miễn phí quý khách vui lòng liên hệ Việt Nam Solar.

Mua đèn cảnh báo giao thông năng lượng mặt trời chất lượng tốt ở đâu

Đèn cảnh báo giao thông năng lượng mặt trời được bán tại hệ thống Việt Nam Solar, cam kết sản phẩm chất lượng tốt, đầy đủ giấy tờ, đảm bảo bảo hành cùng chính hãng.

Đèn cảnh báo giao thông sáng được trong bao lâu

Đèn có thể hoạt động 24/7, đèn có độ bền cao. Một lần sạc đầy đèn có thể chiếu sáng được vài ngày.

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 5