Xu hướng phát triển dịch vụ lắp điện mặt trời Gia Lai

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Không thể phủ nhận những ưu điểm vượt trội của hệ thống điện năng lượng mặt trời. Hòa mình với xu hướng đó, nhu cầu lắp đặt và sử dụng điện mặt trờiGia Lai ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một dịch vụ lắp điện mặt trời Gia Lai thì hãy đọc ngay bài viết này nhé.

Đánh giá tiềm năng phát triển hệ thống điện mặt trời ở Gia Lai

Tiềm năng phát triển điện mặt trời ở Gia Lai
Tiềm năng phát triển điện mặt trời ở Gia Lai

Theo kết quả của những cuộc khảo sát, số giờ nắng bình quân ở Gia Lai khoảng dao động từ 1900-2200 giờ/năm, tổng lượng bức xạ khoảng 335-380 kcal/cm2. Những con số này cho thấy Gia Lai là vùng đất tiềm năng để sử dụng dịch vụ lắp điện mặt trời Gia Lai. Dự đoán quy mô công suất có thể đạt đến 7500 MW, trong đó dự án điện mặt trời trên đất khoảng trên 5000MW và hệ thống điện mặt trời nổi trên mặt nước khoảng 2500MW.

Xu hướng sử dụng dịch vụ lắp điện mặt trời Gia Lai

Tính đến cuối năm 2018, nhà máy điện mặt trời Krông Pa đã được đưa vào vận hành với quy mô 49MWp. Đến tháng 4 năm 2019, công ty Điện lực Gia Lai đã tổ chức đóng điện dự án Chư Ngọc LICOGI với dự án Krông Pa 2. Bắt kịp xu hướng đó, đã có 300 chủ đầu tư đăng ký dịch vụ lắp điện mặt trời Gia Lai với tổng công suất hơn 300 MWp.

Từ một vùng đất được đánh giá là “chảo lửa” của núi rừng, đất đai cằn cỗi, Gia Lai đã từng bước trở thành vùng đất tiềm năng để phát triển năng lượng tái tạo.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ lắp điện mặt trời Gia Lai

Những điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ lắp điện mặt trời Gia Lai
Những điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ lắp điện mặt trời Gia Lai

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lắp điện mặt trời Gia Lai mà chưa có kinh nghiệm? Dưới đây là những yếu tố cốt lõi giúp bạn tìm được một đơn vị thi công uy tín, mang đến một hệ thống chất lượng, hoạt động hiệu quả. Những tiêu chí khi lựa chọn đơn vị thi công

Chọn công ty lớn

Những công ty lớn sẽ ít có khả năng sử dụng những thiết bị kém chất lượng, không chính hãng. Đặc biệt, khi tham khảo trên các website, hãy đọc phần đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ trước đó, trụ sở chính của đơn vị đặt ở đâu vì hệ thống điện năng lượng mặt trời có thể sử dụng đến 25 năm nên đơn vị lắp đặt sẽ đồng hành cùng với bạn trong suốt quãng thời gian đó.

Chính sách bảo hành

Vietnam Solar hỗ trợ bảo hành hệ thống điện mặt trời lên đến 35 năm
Vietnam Solar hỗ trợ bảo hành hệ thống điện mặt trời lên đến 35 năm

Một dịch vụ tốt là dịch vụ có thể đảm bảo bảo hành, bảo trì cho khách hàng. Bạn đừng tin vào những lời hứa hẹn mà thay vào đó phải có giấy trắng mực đen rõ ràng. Hầu hết những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín luôn có chế độ bảo hành tiêu chuẩn, được ủy quyền đại lý từ hãng linh kiện. Đặc biệt là sẽ có cung cấp hợp đồng cho bạn khi bạn đồng ý chọn dịch vụ lắp điện mặt trời Gia Lai của họ.

Dịch vụ hậu mãi đi kèm

Các dịch vụ hậu mãi thường đi kèm là: bảo trì linh kiện, cam kết hiệu suất hoạt động.

  • Hệ thống được công ty uy tín lắp đặt thường có thời hạn sử dụng từ 20-25 năm hoặc hơn;
  • Lựa chọn linh kiện cẩn thận vì nó ảnh hưởng đến hiệu suất và thời gian sử dụng của hệ thống điện mặt trời;
  • Không nên chọn những phụ kiện giá rẻ vì thường không đạt chất lượng.

Giải đáp những câu hỏi liên quan đến hệ thống điện mặt trời

Tại sao nên lắp điện mặt trời

Đây là giải pháp thông minh không chỉ dành cho các hộ gia đình, doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh mà còn có thể lắp tại nhà máy, nhà xưởng… Hệ thống điện mặt trời không chỉ mang đến giá trị về kinh tế mà còn vô cùng thân thiện với môi trường. Theo cơ chế hoạt động, các mô-đun từ những tấm pin mặt trời có khả năng loại bỏ hàng tất CO2 và còn góp phần làm giảm chi phí dành cho hóa đơn tiền điện hàng tháng bằng cách bán lại điện thừa cho EVN.

Giải đáp những vấn đề thắc mắc khi lắp điện mặt trời
Giải đáp những vấn đề thắc mắc khi lắp điện mặt trời

Có thể bán điện lại cho EVN đúng không? EVN thanh toán khi nào?

Dựa vào quyết định khuyến khích người dân sử dụng dịch vụ lắp điện mặt trời Gia Lai nói riêng và những vùng có điều kiện khí hậu thuận lợi nói chung thì những hệ thống điện nối lưới mái nhà có thể bán điện lại cho EVN theo cơ chế bù trừ sản lượng. Theo đó, hệ thống điện mặt trời khi được lắp đặt sẽ sử dụng công tơ 2 chiều để tính toán sản lượng nhận từ EVN và sản lượng dư thừa từ hệ thống điện mặt trời của bạn.

Lượng điện phát ra từ hệ thống có thể quản lý được không?

Hầu hết các thương hiệu sản xuất Inverter đều tích hợp với một ứng dụng hoặc phần mềm theo dõi hoạt động. Hệ thống PV được lắp đặt tương ứng với hệ thống giám sát thì người dùng có thể dễ dàng quan sát lượng điện phát ra. Đồng thời còn có thể giám sát thiết bị, chất lượng điện và tình hình môi trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lắp điện mặt trời Gia Lai thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website vietnamsolar.vn. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sở hữu đội ngũ chuyên viên tay nghề cao sẽ tư vấn, khảo sát, thi công, giám sát hệ thống chuyên nghiệp nhất, an toàn nhất.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (125 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Tài Trợ Giá Pin Đến 30 Tháng 6