A – Z về đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Phú Yên

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Điện năng lượng mặt trời được biết đến là một nguồn năng lượng sạch và nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong khoảng thời gian sắp tới. Chính vì thế, nhiều nhà cung cấp các hệ thống điện đang xuất hiện trên thị trường. Qua bài viết sau đây, các bạn sẽ được tìm hiểu về dịch vụ lắp điện mặt trời Phú Yên uy tín nhất.

Sơ lược về 3 loại hệ thống điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời (còn có 2 tên gọi khác là quang điện và quang năng), được tạo ra từ việc sử dụng pin mặt trời để biến đổi ánh sáng mặt trời, là nguồn năng lượng sạch bởi ưu điểm không thải khí Carbon Dioxide ra bên ngoài môi trường.

Ngoài ra, việc sử dụng điện mặt trời còn rất tiết kiệm chi phí và nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao. Hiện tại, có 3 loại hệ thống điện năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay là hệ thống điện On Grid, hệ thống điện Off Grid và hệ thống điện Hybrid.

Điện mặt trời là nguồn năng lượng sạch rất cần thiết
Điện mặt trời là nguồn năng lượng sạch rất cần thiết

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều nhà cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Phú Yên và tại những tỉnh thành khác rất uy tín, nhanh chóng.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới còn được gọi là hệ thống điện On Grid, có nhiệm vụ chuyển đổi dòng điện từ điện một chiều (DC) sang điện xoay chiều (AC), sau đó là kết nối với mạng lưới điện quốc gia.

Trong khi sử dụng, nếu điện mặt trời thấp hơn so với điện sinh hoạt thì sẽ ưu tiên cung cấp điện năng lượng mặt trời trước, sau đó sẽ dùng đến mạng lưới điện quốc gia. Ngược lại, nếu điện mặt trời lớn hơn so với điện sinh hoạt thì bạn có thể bán điện cho EVN để tạo ra thu nhập.

Trong trường hợp điện mặt trời bằng với nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt thì bạn sẽ không cần phải tốn kém bất cứ chi phí sử dụng điện nào.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập lưới

Hệ thống này còn được biết đến với tên gọi là điện năng lượng mặt trời Off Grid, hệ thống sẽ giúp bạn tạo ra năng lượng mặt trời và lưu trữ chúng tại bình ắc quy, từ đó không cần phải kết nối với mạng lưới điện quốc gia.

Hệ thống sẽ thu ánh sáng và lưu trữ dưới dạng dòng điện một chiều, sau đó sẽ chuyển đổi sang dòng điện xoay chiều AC để phục vụ cho sinh hoạt. Điện năng lượng mặt trời độc lập lưới sẽ có giá thành cao hơn so với điện hòa lưới.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời tương tác lưới

Là sự kết hợp giữa việc lưu trữ điện và kết nối với mạng lưới điện quốc gia và còn được gọi là hệ thống điện Hybrid. Sau khi thu ánh sáng mặt trời, hệ thống sẽ ưu tiên cung cấp điện sinh hoạt và khi nguồn điện dư sẽ được lưu trữ tại ắc quy. Trong trường hợp mất điện hoặc không đủ điện để cung cấp, hệ thống sẽ lấy điện trực tiếp từ mạng lưới quốc gia.

Những lợi ích của việc sử dụng điện năng lượng mặt trời

  • Tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện bởi việc không dùng đến lưới điện cũng như không tốn kém chi phí vận hành.
  • Có thể bán điện năng lượng mặt trời dư cho mạng lưới điện quốc gia để tìm kiếm thêm thu nhập động.
  • Điện năng lượng mặt trời là nguồn điện vĩnh cửu và có thể tái tạo được, khi sử dụng sẽ không cần phải lo lắng về việc cạn kiệt nguồn điện.
  • Việc xây dựng hệ thống điện mặt trời trên các mái nhà sẽ giúp bạn tập trung được nhiều ánh sáng mặt trời, từ đó giúp cho nhà của bạn được làm mát hơn, giúp nhà bạn được bảo vệ khỏi một số tác động từ thiên nhiên.
  • Góp phần cải thiện sự bảo mật của mạng lưới điện khi xảy ra trường hợp có thiên tai hoặc điện bị quá tải.
  • Việc sở hữu hệ thống điện năng lượng mặt trời ngay trên mái nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 phần điện năng (nguồn điện bị hao phí trong quá trình vận chuyển).
Có 3 hệ thống điện năng lượng mặt trời hiện nay
Có 3 hệ thống điện năng lượng mặt trời hiện nay

Việt Nam Solar – nhà cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Phú Yên uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Phú Yên uy tín thì Việt Nam Solar chính là sự lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho bạn. Việt Nam Solar hiện đang là một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu các tấm pin năng lượng mặt trời với giá sỉ từ Đức, là đơn vị uy tín trong việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời với giá cả cạnh tranh và nhanh chóng, an toàn.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn vô cùng nhiệt tình, tận tâm từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng năng động và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Bên cạnh đó, Việt Nam Solar còn áp dụng chính sách miễn phí giao hàng, tạo điều kiện tối đa khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Việt Nam Solar - dịch vụ lắp điện mặt trời Phú Yên uy tín
Việt Nam Solar – dịch vụ lắp điện mặt trời Phú Yên uy tín

Như vậy, có thể thấy rằng Việt Nam Solar là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Phú Yên đáng tin cậy nhất. Hy vọng rằng với những thông tin được cung cấp trong bài viết, bạn sẽ có được giải pháp thích hợp dành cho nguồn năng lượng sạch trong gia đình mình.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (218 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4