Giá tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Khi tìm hiểu về hệ thống pin năng lượng mặt trời thì chắc hẳn rằng bạn sẽ không còn xa lạ với thương hiệu tấm pin năng lượng mặt trời mang tên AE Solar.

Bài viết này Việt Nam Solar sẽ giới thiệu lại về thương hiệu AE Solar cũng như giới các dòng sản phẩm và giá cả hiện tại của các dòng tấm pin năng lượng mặt trời mà AE Solar đang lưu hành trên thị trường.

I. Tổng quan về AE Solar

1. Sơ lược về Ae Solar

AE Solar là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp năng lượng tái tạo của Đức, chuyên cung cấp những sản phẩm và dịch vụ năng lượng mới chất lượng cao từ năm 2003.

AE Solar đảm bảo chất lượng và hiệu suất của những tấm pin năng lượng mặt trời, sử dụng những vật liệu và thành phần cao cấp từ nhà cung cấp hạng A Tier 1.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Các tấm pin của AE Solar đều được tích hợp công nghệ Smart Hot Spot Free và được tăng hiệu suất nhờ công nghệ PERC.

2. Các loại tấm pin dòng AE Solar

 • AE_M6_60_290W-320W (SINGLE GLASS)
 • AE_HP6_72_330W-355W
 • AE_HP6_60_275W-300W
 • AE_M6_72_365W-380W
 • AE_M6_72_340W-360W
 • AE_M6_60_300W-315W
 • AE_M6_60_280W-295W
 • AE_P6_72_315W-345W
 • AE_P6_60_265W-290W
 • AE_M6_72_365W-385W
 • AE_M6_72_340W-360W
 • AE_M6_60_300W-320W
 • AE_M6_60_280W-295W
 • AE_M6_36_165W-195W
 • AE_HM6L_72_390W-415W
 • AE_M6_60_325W-350W

II. Giá tấm pin năng lượng mặt trời

Giá bán tấm pin mặt trời
Giá bán tấm pin mặt trời

Những năm trước đây việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời còn khá mới mẻ thì mức giá bỏ ra đầu tư để lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời hoàn chỉnh không hề rẻ, vậy pin mặt trời giá bao nhiêu?

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, các hệ thống lắp điện mặt trời dần được cải tiến thông minh hiện đại hơn, mà chi phí cũng được giảm bớt giúp cho nhiều hộ gia đình cũng như doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận được các hệ thống điện năng lượng mặt trời với công nghệ hàng đầu trên thế giới tiêu biểu như Hàn Quốc, Đức, Mỹ…

Mức giá tấm pin năng lượng mặt trời hiện nay vẫn chưa có một mức giá cố định cụ thể nào, đây là lĩnh vực hoàn toàn mới, tất cả trang thiết bị lắp đặt đều được nhập khẩu từ các nước khác, chính vì thế tùy theo nước xuất khẩu cũng như nhà nhập khẩu lắp đặt sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau.

Tuy tất cả hệ thống đều được nhập khẩu nhưng mức giá pin mặt trời ở Việt Nam hiện nay rất đa dạng về chủng loại cũng như nhà sản xuất, vì thế sẽ không quá khó khăn để có thể lắp riêng cho mình một hệ thống pin năng lượng mặt trời dùng cho gia đình, doanh nghiệp hay cơ quan.

1. Giá tấm pin năng lượng mặt trời Mono

Giá 1 tấm pin năng lượng mặt trời thường ở mức không quá cao, tuy nhiên để lắp đặt hoàn chỉnh 1 hệ thống điện mặt trời thì chúng ta cần nhiều hơn 1 tấm pin để lắp đặt một hệ thống hoàn chỉnh, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Vậy tấm pin năng lượng mặt trời giá bao nhiêu? Cùng Việt Nam Solar điểm qua một số thông tin về tấm pin mono này nhé.

a. Pin năng lượng mặt trời Mono 300w

Với tấm pin năng lượng mặt trời Mono 300w mức giá đang được bán riêng lẻ ngoài thị trường khoảng từ 2 triệu trở lên tùy thuộc vào xuất sứ cũng như công ty sản xuất.

Hiện nay một trong những hãng sản xuất tấm pin Mono uy tín trên thế giới đó chính là AE Solar.

Đây được xem là một trong những công ty chuyên sản xuất tấm năng lượng uy tín trên thế giới hiện nay với hệ thống sản xuất hiện đại, khoa học tạo ra những tấm năng lượng với mức công suất lớn, thời gian sử dụng lâu bền.

b.  Pin mặt trời 360w Mono

Cũng giống loại loại pin Mono khác nhưng giá của tấm pin năng lượng mặt trời và công suất ở tấm pin mặt trời 360w Mono này chắc chắn sẽ cao hơn so với những loại pin Mono với mức công suất thấp hơn.

Mua pin Mono 360w tùy theo nước xuất khẩu cũng như hãng sản xuất mà sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Giá tấm pin này khá cao nhưng không thể nào phủ nhận những hiệu quả về kinh tế lâu dài mà tấm pin này mang lại.

Ứng dụng công nghệ phát quang thụ động tiên tiến PERC giúp chuyển đổi ROI nhanh hơn từ đó tăng hiệu quả sử dụng, giảm thiểu hư hỏng bảo dưỡng.

2. Giá pin mặt trời poly

Với hiệu suất thấp hơn hẳn so với những tấm pin Mono thì mức giá bỏ ra để đầu tư hệ thống pin Poly sẽ không quá cao, phù hợp với những doanh nghiệp, hộ gia đình với mức chi phí hạn hẹp.

Hiện nay Việt Nam Solar đang cung cấp nhiều loại pin với nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng, nếu có bất cứ thông tin về sản phẩm thì khách hàng có thể liên hệ bộ phận tư vấn của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ lắp đặt pin thu năng lượng tối ưu nhất.

tham khảo giá tấm pin AE

3. Giá tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar

Giá tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar
Giá tấm pin mặt trời AE Solar

Hiện nay với công nghệ sản xuất hiện đại chuẩn Châu Âu thì giá tấm pin năng lượng mặt trời 330w loại AE Solar có mức giá khá cao, tuy nhiên với mức giá cao nhưng hiệu suất hoạt động lâu bền, thời gian được nhà sản xuất bảo hành sản phẩm lên tới 12 năm thì mức giá mà nhà sản xuất bán ra là hoàn toàn hợp lý.

Những tấm pin mặt trời với công nghệ PERC (công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới) được xem là một bước đột phá trong ngành năng lượng mặt trời. Chắc chắn với những tấm pin được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức này thì mức giá sẽ không hề rẻ.

Chúng ta có thể tốn một khoản chi phí khá lớn để đầu tư ban đầu, nhưng về lâu dài những lợi ích từ những tấm pin này mang lại vô cùng lớn, tránh được các thiệt hại không đáng kể, hiệu suất thu nhiệt.

Ưu điểm pin năng lượng mặt trời của Đức

AE Solar cam kết chỉ cung cấp chất lượng tốt nhất cho khách hàng, tỷ lệ kiểm tra 100% cho dành cho việc kiểm tra trực quan, kiểm tra EL, kiểm tra áp suất, kiểm tra tải cơ học và kiểm tra tuổi đảm bảo rằng các mô-đun quang điện của AE Solar hoạt động an toàn và trơn tru trong ít nhất 30 năm với hiệu suất và sản lượng được bảo hành tới 12 năm.

Áp dụng công nghệ PERC tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới khiến cho các mô-đun quang điện của Solar được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao, dây chuyền robot tự động, công nghệ và tiêu chuẩn của Đức, năng suất cao hơn do sắp xếp cộng từ 0 đến +5 Wp

Xếp hạng theo tiêu chuẩn quốc tế, các mô-đun quang điện mặt trời của AE được kiểm tra và bảo đảm chịu đựng được nhiệt độ khắc nghiệt nhất.

Cam kết mức hiệu suất đạt được trên 80% trong vòng 30 năm, với lời cam kết này thì bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm hệ thống điện năng lượng này.

 

AE Solar là một trong những thương hiệu nổi tiếng về công nghệ và chất lượng sản xuất pin năng lượng mặt trời tốt nhất. Tuy nhiên, khi nhập khẩu vào Việt Nam thì nó còn tùy thuộc vào những nhà phân phối khác nhau sẽ có mức giá khác nhau trên thị trường.

Chúng tôi chỉ có thể đưa ra một số thông tin cơ bản về giá cả của các tấm pin mặt trời này thông qua bài viết trên đây và mong rằng chúng giải đáp được nhưng thắc mắc của các bạn.

Để biết được mức giá chính xác của từng loại tấm pin mặt trời, hãy liên hệ ngay với Việt Nam Solar qua sđt: 0981.982.979 để được hỗ trợ sớm nhất.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (286 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Tài Trợ Giá Pin Đến 30 Tháng 6