Giải pháp cho thuê mái nhà làm điện mặt trời hiệu quả

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Giải pháp cho thuê mái nhà làm điện mặt trời là gì

Cho thuê mái nhà làm điện mặt trờinhu cầu của chủ doanh nghiệp sở hữu nhà xưởng, nhà kho, sân bãi rộng muốn cho thuê diện tích mái để thu lại lợi nhuận. Nhờ phương thức cho thuê này mà chủ doanh nghiệp cho thuê tận dụng được tối khoảng không gian dư thừa thu lại tiền cho thuê hàng tháng; hoặc hưởng phần trăm lợi nhuận thu được từ hệ thống điện mặt trời.

Giải pháp cho thuê mái nhà làm điện mặt trời là gì
Giải pháp cho thuê mái nhà làm điện mặt trời được áp dụng rộng rãi.

Lợi ích giải pháp cho thuê mái nhà làm điện mặt trời mang lại

1. Cho thuê mái nhà xưởng nhàn rỗi

Với những công trình có diện tích hàng ngàn mét vuông thì phần mái nhà trở thành không gian để trống rộng lớn. Thay vì để nhàn rỗi thì chủ doanh nghiệp sở hữu công trình có thể cho thuê phần không gian này và thu lại lợi nhuận đều đặn.

2. Không cần đầu tư không rủi ro

Mô hình cho thuê mái lắp đặt điện mặt trời, đối tác đầu tư tài chính sẽ chịu trách nhiệm về toàn bộ chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Do đó chủ nhà xưởng, chủ doanh nghiệp cho thuê không không cần tư và không phải chịu bất kỳ một rủi ro nào.

3. Nhận tiền cho thuê mái nhà hàng tháng

Hàng tháng chủ doanh nghiệp cho thuê mái công trình sẽ thu được tiền cho thuê trên mỗi mét vuông hoặc phần trăm lợi nhuận thu được từ hệ thống điện mặt trời. Điều này phụ thuộc vào khoản thương lượng trong hợp đồng giữa hai bên thuê và cho thuê.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

4. An tâm thu lợi đến 20 năm

Chủ doanh nghiệp cho thuê mái nhà xưởng, nhà kho lắp đặt hệ thống điện mặt trời có thể an tâm thu lợi đến 20 năm, thậm chí 30 năm. Doanh nghiệp sẽ được đối tác đầu tư thanh toán tiền thuê mái nhà hàng tháng theo tỷ lệ phần trăm doanh thu bán điện cho EVN hoặc hưởng tiền thuê cố định trên mỗi mét vuông.

Ví dụ với mặt bằng mái 6000 mét vuông, doanh nghiệp cho thuê mái có thể hưởng 10% doanh thu, tương đương khoảng 300.000.000 vnđ/năm.

5. Không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của công ty

Đây là điều chắc chắn bởi vì phần áp mái của công trình là phần mái tôn hay mái ngói để trống và không thuộc phạm vi sản xuất của doanh nghiệp. Do đó thay vì để không thì ta có thể tận dụng nó tạo ra nguồn tiền hàng tháng. Hệ thống tấm pin mặt trời áp mái hoạt động không gây tiếng ồn, không gây phát thải và cũng không ảnh hưởng đến bất kỳ hoạt động sản xuất nào bên dưới khu nhà xưởng. Thậm chí hệ thống tấm pin mặt trời còn có vai trò làm mát khu vực bên dưới và tăng tính thẩm mỹ của công trình.

6. Giảm nhiệt độ nhà xưởng từ 1 độ C đến 10 độ C

Hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái giúp giảm nhiệt độ khu nhà bên dưới. Nhờ vậy mà kho xưởng mát hơn, giúp tiết kiệm tiền điện làm mát như quạt, máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông,…

7. Được bảo hiểm cháy nổ 24/24 do lỗi hệ thống pin mặt trời

Đây là một trong những bảo hành và bảo hiểm cơ bản nhất đi kèm hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời. Do đó chủ doanh nghiệp cho thuê áp mái hoàn toàn có thể yên tâm cho thuê và hưởng lợi nhuận hàng tháng.

Lợi ích giải pháp cho thuê mái nhà làm điện mặt trời mang lại
Nhà xưởng cho thuê lắp đặt điện mặt trời áp mái.

Khi nào nên cho thuê mái nhà, mái xưởng lắp đặt hệ thống điện mặt trời

1. Khi chủ doanh nghiệp cho thuê muốn có thu nhập đều đặn và bền vững

Với các công trình có diện tích mái hàng nghìn mét vuông để không thì quả thật lãng phí, chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể tận dụng không gian trống này để tạo ra nguồn lợi nhuận đều đặn hàng năm. Các khu vực mái rộng lớn rất được ưu tiên lựa chọn để thuê là:

 • Cho thuê mái trung tâm thương mại lắp đặt điện mặt trời
 • Cho thuê mái siêu thị lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời
 • Cho thuê mái khách sạn lắp đặt hệ thống điện mặt trời
 • Cho thuê mái kho bãi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời
 • Cho thuê mái nhà xưởng làm điện mặt trời
 • Cho thuê mái trường học, bệnh viện xây dựng hệ thống NLMT

2. Khi nhà xưởng, nhà kho đầy đủ pháp lý

  1. Sổ đỏ, giấy phép xây dựng nhà xưởng
  2. Bản vẽ chi tiết kỹ thuật áp mái phần khu nhà xưởng
  3. Các giấy tờ liên quan khác

3. Sau khi hết thời hạn thuê có thể được hưởng toàn bộ hệ thống điện mặt trời

Đây là lợi ích được hưởng được đa số các bên thuê – cho thuê thỏa thuận hiện nay. Chủ cho thuê mái sẽ được bàn giao hệ thống mặt trời với giá 0đ sau khi khi hết thời hạn cho thuê (20 năm – 30 năm tùy hợp đồng). Do đó chủ cho thuê mái sẽ tiếp tục hưởng lợi 15 – 30 năm.

Khi nào nên cho thuê mái nhà, mái xưởng lắp đặt hệ thống điện mặt trời
Hệ thống điện mặt trời mang lại nguồn lợi nhuận ổn định hàng năm

Giải pháp cho thuê mái nhà làm điện mặt trời như thế nào

Để cho thuê mái nhà để lắp đặt hệ thống điện mặt trời, chủ doanh nghiệp, nhà xưởng, kho bãi,…chỉ cần liên hệ ngay với Việt Nam Solar. Việt Nam Solar là một trong các đơn vị chuyên cung ứng và thi công các giải pháp điện mặt trời hiện nay tại Việt Nam. Việt Nam Solar sẽ kết nối chủ doanh nghiệp với chủ đầu tư có chung nhu cầu thuê – cho thuê dựa trên các tiêu chí quy mô mặt bằng, quy mô hệ thống điện mặt trời, cùng các thỏa thuận liên quan.

1. Quy trình cho thuê mái nhà sẽ thực hiện theo quy trình 6 bước như sau:

Bước 1. Yêu cầu đề nghị cho thuê

Khách hàng sẽ liên hệ với Việt Nam Solar và gửi cho chúng tôi những dữ liệu cơ bản của mái nhà.

Bước 2. Tư vấn cá nhân

Các chuyên gia của Việt Nam Solar sẽ thu thập dữ liệu: bề mặt mái, vật liệu lợp mái và vật liệu cách nhiệt.

Bước 3. Khảo sát

Cùng đặt một lịch hẹn tại chỗ và kiểm tra mái nhà (đo lường chi tiết, tính toán cải tạo nếu cần).

Bước 4. Tính toán chi phí và cung cấp

Việt Nam Solar xác định giá cho thuê cho khách hàng và gửi đến khách hàng các đề nghị phù hợp.

Bước 5. Chọn nhà đầu tư

Việt Nam Solar sẽ nhận các đề nghị từ các nhà đầu tư và chọn một trong số những ưu đãi phù hợp nhất với khách hàng muốn cho thuê.

Bước 6. Ký kết hợp đồng

Quyết định giữa việc nhận tiền thuê hoặc cải tạo mái nhà (nếu cần)

Bước 7. Khởi công lắp đặt

Việt Nam Solar sẽ thực hiện khởi công lắp đặt theo tiến độ thi công đã được thống nhất, lúc này hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được bắt đầu lắp đặt.

Giải pháp cho thuê mái nhà làm điện mặt trời như thế nào
Giải pháp cho thuê mái nhà làm điện mặt trời gồm nhiều bước và công đoạn.

2. Mất thời gian bao lâu thì nhận được tiền cho thuê mái nhà lắp điện mặt trời

Người cho thuê sẽ thường nhận được khoản thanh toán tiền thuê từ chủ đầu tư khi công trình lắp đặt được kết nối với lưới điện. Tức là nguồn cấp điện đầu tiên của điện mặt trời được tạo ra hòa lưới điện. Tùy thuộc vào quy mô công trình hệ thống điện mặt trời mà thời gian đi vào hoạt động có thể khác nhau. Để có thông tin chi tiết nhất khách hàng vui lòng cung cấp số liệu để Việt Nam Solar tư vấn nhanh nhất và chuẩn nhất.

3. Chủ cho thuê mái phải trả các chi phí nào

Chủ sở hữu tòa nhà, nhà xưởng, kho bãi không phải trả bất kỳ chi phí nào trừ các trường hợp tự yêu cầu phát sinh các hoạt động khác.

4. Chủ cho thuê nhận được thu nhập cho thuê trong bao lâu

Khách hàng cho thuê mái sẽ nhận được khoản thanh toán hàng năm trong suốt thời gian hoạt động của hệ thống điện mặt trời, thường là 20 năm, 25 năm, 30 năm. Điều này căn cứ theo thỏa thuận đôi bên và được ghi rõ trong hợp đồng.

Giải pháp cho thuê mái nhà làm điện mặt trời như thế nào
Nhà máy tận dụng diện tích còn trống trên mái để lắp điện mặt trời

Địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời cho mái nhà cho thuê ở đâu

Việt Nam Solar là một trong các đơn vị chuyên đại diện đầu tư và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời dân dụng và công nghiệp với chất lượng hàng đầu Việt Nam. Để đăng ký cho thuê, nhận khảo sát, thẩm định và dự toán lợi nhuận, chủ doanh nghiệp cho thuê vui lòng liên hệ với Việt Nam Solar để được tư vấn nhanh nhất chi tiết nhất.

1. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhất

Việt Nam Solar cung cấp đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhất. Nhờ đó cung cấp Giải pháp cho thuê mái nhà làm điện mặt trời tối ưu và hoàn thiện các khâu từ khảo sát, tính toán, báo cáo, hoàn thiện hồ sơ, hợp đồng đến thi công lắp đặt một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác nhất.

2. Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo nhất

Việt Nam Solar có đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo nhất. Giúp khách hàng giải tỏa mọi nỗi lo cũng như thắc mắc. Dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì rõ ràng và đầy đủ. Từ đó khách hàng có thể thoải mái và không còn bất kỳ lo lắng nào khi giao mái nhà để cho thuê.

3. Chọn lựa nhà đầu tư cẩn thận và phù hợp nhất

Việt Nam Solar sẽ căn cứ theo hồ sơ mái nhà cho thuê cũng như các tiêu chuẩn của Việt Nam Solar và tiêu chí của chủ cho thuê để lựa chọn nhà đầu tư phù hợp nhất. Để bắt đầu quá trình cho thuê, khách hàng vui lòng liên hệ Việt nam Solar để được thực hiện nhanh nhất, minh bạch nhất và hiệu quả nhất.

4. Thực hiện trọn gói a đến z giải tỏa mọi nỗi lo của khách hàng

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ trọn gói từ a đến z tới khách hàng, giải quyết tất cả mọi khâu một cách nhanh nhất, minh bạch nhất và hiệu quả nhất.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (101 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7