Giàn giá đỡ pin năng lượng mặt trời chịu lực cao

HỆ THỐNG KHUNG, MÀN HÌNH PANEL

Khi lắp đặt năng lượng mặt trời, hệ thống sẽ cần một hệ thống hỗ trợ tiêu chuẩn, hệ thống hỗ trợ bảng năng lượng mặt trời tiêu chuẩn cần có các đặc điểm sau:

CÀI ĐẶT NĂNG LỰC TUYỆT VỜI CẦN THIẾT ĐỂ KIẾM ĐƯỢC RATNG VỀ CẤU TRÚC MẶT B WITHNG THỜI GIAN HỆ THỐNG NÊN CÓ MỘT GIAI ĐOẠN SỬ DỤNG TRÊN 25 NĂM ĐƠN GIẢN, DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VÀ TÍNH TOÁN CỦA HỆ THỐNG KHUNG.

Khung hỗ trợ bảng điều khiển năng lượng mặt trời cần phải mạnh mẽ

Bởi vì hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời thường được đặt ở ngoài trời và là nơi nhận được nhiều ánh sáng mặt trời nhất, nên việc che chắn gió của hệ thống pin là không thể. Các tấm pin mặt trời là những tấm phẳng, diện tích tối đa có thể lên tới 2 m2, trong trường hợp tham gia cùng một mặt phẳng, diện tích của mỗi bề mặt tăng lên và bị ảnh hưởng bởi gió. cũng lớn hơn. Do đó, đối với các hệ thống hỗ trợ, tiêu chí vững chắc là tiêu chí hàng đầu. Hệ thống khung sẽ phải có khả năng chịu được gió cấp 10 và gió cấp 12 để tránh bão.

Lắp đặt năng lượng mặt trời cần phải bền bỉ với thời gian

Các tấm pin mặt trời có tuổi thọ lên đến hơn 25 năm vì chúng được sản xuất với nhiều tiêu chuẩn để đảm bảo các hoạt động ngoài trời và cách ly các thành phần điện với môi trường bên ngoài. Nếu hệ thống khung nhôm hoặc khung thép chỉ có tuổi thọ khoảng 5 năm, để hệ thống vận hành thời lượng pin, hệ thống cần được thay thế từ 4 đến 5 lần. Điều này làm tăng chi phí bảo trì hệ thống năng lượng mặt trời. Để phù hợp với tuổi thọ của các tấm quang điện, hệ thống khung cho hệ thống năng lượng mặt trời cũng cần một tuổi thọ dài.

Lắp đặt năng lượng mặt trời nên được trang bị hệ thống khung tiêu chuẩn

Lắp đặt năng lượng mặt trời nên đơn giản và dễ lắp ráp

Vị trí để lắp đặt bảng điều khiển có thể là trên mặt đất, hoặc trên một mái bê tông hoặc nó có thể là một mái nhà nghiên cứu, một mái tôn. Địa hình lắp đặt không thuận lợi là rất phổ biến. Do đó, thiết kế đơn giản của hệ thống khung không chỉ giúp giảm chi phí nguyên vật liệu và chi phí vận chuyển mà còn giảm công lao lắp đặt, việc bảo trì hệ thống khung cho hệ thống điện mặt trời cũng dễ dàng hơn.

Trọng lượng của hệ thống hỗ trợ không quá nặng

Khi xây dựng PV năng lượng mặt trời, đối với nhiều mái nhà, tải trọng cho phép của mái nhà đã được tính toán và thiết kế trong quá trình xây dựng. Lắp đặt hệ thống quá nặng trên mái nhà sẽ không đảm bảo an toàn cho ngôi nhà vì về lâu dài, mái nhà có thể yếu đi, không còn khả năng hỗ trợ một hệ thống quá nặng. Do đó, khi thiết kế và lắp đặt năng lượng mặt trời, cần giảm thiểu trọng lượng của hệ thống khung và khi vào một dự án cụ thể, cần phải tính toán độ bền của mái nhà.

Trả lời