vi Vietnamese
zh-CN Chinese (Simplified)en Englishfr Frenchde Germanja Japaneseko Koreanru Russianvi Vietnamese

Hiển thị kết quả duy nhất

ABB cung cấp một loạt các bộ chuyển đổi nguồn và bộ biến tần để sử dụng trong một loạt các ứng dụng trên tất cả các ngành công nghiệp.

Bộ đổi nguồn và biến tần ABB giúp khách hàng tạo và sử dụng năng lượng hiệu quả. Chúng được thiết kế để hoạt động đáng tin cậy ngay cả trong những điều kiện khắt khe nhất và chi phí vòng đời thấp.

Bộ chuyển đổi nguồn và biến tần ABB được hỗ trợ bởi dịch vụ và hỗ trợ toàn cầu.


Tập toàn ABB (Thuỵ Sĩ) dẫn đầu về ngành công nghiệp năng lượng, công nghệ tự động hoá, robot và lưới điện. ABB đã hình thành và phát triển hơn 130 năm, tiếp tục đổi mới vươn lên trở thành một trong những tập đoàn chuyên cung cấp inverter điện mặt trời hàng đầu trên thế giới. ABB cung ứng một danh mục sản phẩm rộng nhất các bộ biến tần năng lượng mặt trời, từ các máy biến tần nhỏ một pha hoặc ba pha đến các bộ chuyển đổi trung tâm cỡ megawatt. Dãy sản phẩm rộng rãi này phù hợp với các hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình, các cơ sở thương mại và các nhà máy điện công suất megawatt. Bên cạnh đó, ABB bổ sung thêm các giải pháp giám sát khác nhau cũng như mạng lưới dịch vụ toàn cầu để tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn. Hiện tại, Tập đoàn ABB Thuỵ Sĩ hoạt động tại hơn 100 quốc gia với khoảng 145.000 nhân viên và doanh thu trên 70 tỷ USD mỗi năm.