05 top mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời tốt giá rẻ

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Top mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời là gì

Những chiếc đèn sân vườn năng lượng mặt trời khiến cả khu vườn của ta bừng sáng. Đây là giải pháp vừa hợp lý vừa đơn giản mà lại tiết kiệm. Cho phép ta tận dụng tối đa không gian ngoài trời bất cứ lúc nào. Dù là khuôn viên rộng lớn hay sân thượng gọn gàng, hoặc một ban công ấm cúng thì những chiếc đèn năng lượng mặt trời đều có thể giúp chúng “biến hình” trong tích tắc. Nhờ đó cho ta một không gian tuyệt vời để tận hưởng khu vườn của mình sau khi mặt trời lặn.

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời là gì

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời là thiết bị chiếu sáng bằng nguồn điện năng được chuyển hóa từ năng lượng mặt trời. Đèn thường được lắp ở ngoài sân vườn, dọc theo lối đi, tường rào hay cổng nhà,… Đèn sân vườn năng lượng mặt trời ngoài khả năng chiếu sáng cảnh quan xung quanh còn có tác dụng trang trí cực tốt. Đèn được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với nhiều loại công trình, cảnh quan.

Loại đèn này thường có công suất trung bình và có thể chiếu sáng liên tục trong thời gian dài. Chúng có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, không phụ thuộc vào nguồn điện nên ta có thể đặt chúng một cách tùy ý ở bất cứ vị trí nào mà mình muốn. Mức độ linh hoạt trong hoạt động của loại đèn này khiến người ta bất ngờ, trở thành một sản phẩm lý tưởng chiếu sáng ngoài hàng hiên, lối đi, nhà kho, sàn nhà hoặc bất kỳ không gian ngoài trời nào.

Top mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời là gì

Top mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời là danh sách giới thiệu một số loại đèn năng lượng mặt trời khác nhau trên thị trường, được nhiều người đánh giá là nên mua nhất. Tất nhiên mỗi mẫu đèn sẽ có ưu điểm, nhược điểm, kiểu dáng, chức năng khác nhau. Tùy theo nhu cầu và sở thích cá nhân mà ta lựa chọn loại đèn mình cần.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Top mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời là gì
Top 05 mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Hãy cùng Việt Nam Solar điểm danh gọi tên 5 mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời này nhé.

Top 1 đèn Garden Bliss – top mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Những chiếc đèn LED chạy bằng năng lượng mặt trời này của Garden Bliss là sản phẩm lý tưởng chiếu sáng các khu vực lối đi, bậc thang hoặc các chậu cây. Chúng được là tự nhựa nên có trọng lượng nhẹ và dễ lắp đặt. Khi lắp, ta chỉ cần cắm xuống đất và điều chỉnh độ cao, sau đó bật đèn lên. Đèn được sạc vào ban ngày và tự động chiếu sáng khi mặt trời lặn.

Ưu điểm của đèn là không cần dây cáp vướng víu, chúng được thiết kế để lắp ở hầu hết mọi nơi.

Thông số kỹ thuật chính:

 • Kích thước: 20-30cm x 12 cm.
 • Thời gian chiếu sáng: Lên đến 12 giờ.
Top 1 đèn Garden Bliss - top mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời
Top 1 đèn Garden Bliss

Top 2 đèn hàng rào Whousewe – top mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Đèn hàng rào năng lượng mặt trời Whousewe được lắp đặt đơn giản bằng một vít. Những chiếc đèn này là thiết bị chiếu sáng hoàn hảo cho hàng rào, tường, đường lái xe và sàn nhà. Đồng thời chúng có thể cung cấp ánh sáng trắng và ấm lên đến 12 tiếng đồng hồ chỉ với một lần sạc.

Mẫu đèn này không có hệ thống dây điện vướng víu và đèn sẽ tự động bật khi trời tối. Ta có thể lựa chọn giữa chiếu sáng toàn bộ với độ sáng tiêu chuẩn hoặc hiệu ứng xung động chậm.

Mỗi một bộ đèn gồm 6 chiếc độc lập cho phép người dùng lắp đặt ở bất cứ đâu tùy thích. Ngoài ra có thể lắp thêm số lượng đèn bất kỳ sau này. Mỗi đèn đều đạt chỉ số IP65 chống bụi và nước nên ta có thể yên tâm để chúng bên ngoài trời quanh năm.

Thông số kỹ thuật chính:

 • Kích thước: 11 x 10 x 6cm
 • Độ sáng: 150 lm.
 • Thời gian chiếu sáng: Lên đến 12 giờ.
Top 2 đèn hàng rào Whousewe - top mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời
Top 2 đèn hàng rào Whousewe

Top 3 đèn dây Usboo – top mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Đèn dây Usboo năng lượng mặt trời là sản phẩm lý tưởng tăng thêm độ tinh tế cho lễ tiệc ngay lập tức. Những chiếc đèn dây này thích hợp quấn quanh cây và phủ lên hàng rào, ban công. Bộ đèn có 30 bóng và một tấm pin năng lượng mặt trời. Cách sử dụng rất đơn giản, ta chỉ cần để tấm pin năng lượng mặt trời ra ngoài nắng vào ban ngày, đến tối ta sẽ có 14 giờ chiếu sáng.

Lưu ý: Dù đèn Usboo được liệt kê là đèn không thấm nhưng khuyên bạn không nên để chúng ngoài trời mưa trong thời gian dài.

Thông số kỹ thuật chính:

 • Chiều dài cáp: 7.3m.
 • Số bóng: 30
 • Thời gian chiếu sáng: Lên đến 14 giờ.
Top 3 đèn dây Usboo - top mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời
Top 3 đèn dây Usboo

Top 4 đèn 4 trong 1 Meikkee – top mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Đèn 4 trong 1 Meikee năng lượng mặt trời cho phép hướng ánh sáng đến chính xác nơi cần chiếu. Mẫu có đèn trắng ấm hoặc ánh sáng trắng ban ngày. Những chiếc đèn này có thể được cắm xuống đất và chiếu sáng dọc theo đường lái xe, lối đi, dọc các bức tường, hàng rào hoặc làm đèn chiếu rọi vào cây, các điểm khác của sân vườn.

Ngoài ra, ta có thể tháo rời các cọc và cố định đèn vào tường hoặc hàng rào.

Bộ sản phẩm bao gồm 4 đèn được nối với hộp điều khiển trung tâm và tấm pin năng lượng mặt trời. Mỗi đèn có dây cáp dài 3.5m riêng, cho phép ta lắp đèn ở bất cứ đâu và 1.5m dây cáp giữa hộp nối với tấm pin năng lượng mặt trời.

Sau 8 giờ hấp thụ ánh nắng mặt trời sẽ cho 12 giờ chiếu sáng với khả năng chống chịu thời tiết IP66. Người dùng có thể sử dụng quanh năm bất chấp mọi điều kiện thời tiết.

Thông số kỹ thuật chính:

 • Kích thước: 13x7x5 cm.
 • Độ sáng: 4x 150 lm
 • Thời gian chiếu sáng: Lên đến 12 giờ.
Top 4 đèn 4 trong 1 Meikkee - top mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời
Top 4 đèn 4 trong 1 Meikkee

Top 5 bộ 4 đèn đuốc ngọn lửa nhấp nháy Aityvert – top mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Bạn có thể tưởng tượng ngay trong khu vườn sau nhà của mình có một phần thiên đường đảo nhiệt đới chỉ nhờ bộ đèn này? Những ngọn đuốc này phát sáng tựa như ngọn lửa nhấp nháy chân thực, đồng thời giúp giảm thiểu nguy cơ cháy nhà nếu dùng đuốc thật. Chúng khiến tâm trạng ta tốt hơn trong những đêm hè lung linh hay một bữa tiệc nướng hoặc tiệc tối thêm hoàn hảo.

Mỗi đèn có một tấm pin năng lượng mặt trời nhỏ ở trên cùng cho phép ta lắp đèn đuốc ngọn lửa này một cách độc lập với nhau, xung quanh khu vườn của mình. Chúng có chỉ số chống chịu thời tiết IP65, đồng nghĩa với hoạt động tốt dù có một cơn mưa rào bất ngờ ập đến gián đoạn bữa tiệc của ta.

Thông số kỹ thuật chính:

 • Kích thước 32x12x12cm.
 • Thời gian chiếu sáng: Lên đến 10 giờ.
Top 5 bộ 4 đèn đuốc ngọn lửa nhấp nháy Aityvert - top mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời
Top 5 bộ 4 đèn đuốc ngọn lửa nhấp nháy Aityvert

Mẹo lựa chọn đèn sân vườn năng lượng mặt trời thích hợp

Với mỗi một kiểu dáng đèn sân vườn năng lượng mặt trời sẽ thích hợp cho những khu vực, vị trí, công dụng khác nhau, dưới đây là vài gợi ý để ta lựa chọn mẫu đèn thích hợp nhất:

Đèn hình chóp

Mẫu đèn sân vườn hình chóp thích hợp cắm dọc theo lối đi trong vườn, đường viền và bồn hoa. Sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời để phát sáng nên ta không phải lo lắng về hệ thống dây điện. Vì vậy ta có thể cắm chúng vào bất cứ đâu khi mặt đất vị trí đó đủ mềm để lắp đặt.

Đèn lồng

Mẫu đèn sân vườn hình dạng đèn lồng là sản phẩm tuyệt vời gia tăng thêm vẻ lung linh cho bầu không khí. Đây là sản phẩm tuyệt vời để trang hoàng sân vườn, phục vụ những khu vực mở tiệc BBQ, ăn uống ngoài trời tại đây sẽ là ý tưởng tuyệt vời. Đèn lồng chạy bằng năng lượng mặt trời có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau, thậm chí có kèm hiệu ứng nến chân thực. Đây là thiết kế tuyệt vời thêm ánh sáng ấm áp ở bất cứ nơi nào đặt chúng.

Đèn dây

Đèn dây năng lượng mặt trời là mẫu đèn lý tưởng cho các bữa tiệc, dịp đặc biệt và các ngày lễ. Đèn chạy bằng năng lượng mặt trời, có thể quấn dây đèn quanh các cột trụ, cây cối, lan can và treo trên hàng rào.

Đèn cảm ứng chuyển động

Đúng như tên gọi của nó, đèn cảm ứng chuyển động năng lượng mặt trời chỉ bật khi phát hiện chuyển động. Tính năng tuyệt vời này giúp ta ngăn chặn những kẻ xâm nhập và tiết kiệm điện ở chế độ sáng mờ giúp chiếu sáng các ô cửa lẫn lối đi.

Đèn trong nhà

Bởi vì đèn trong nhà năng lượng mặt trời không phụ thuộc vào nguồn điện lưới nên đèn phù hợp chiếu sáng nhà kho, gara để xe và nhà ngoài. Nó được thiết kế với mục đích chiếu sáng không gian bên trong nên thông thường các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được lắp ở bên ngoài và kết nối với đèn bên trong thông qua một dây cáp dài vừa phải.

Mua top mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời ở đâu tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, chức năng, công suất khác nhau. Tuy nhiên một trong những nơi cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Việt NamViệt Nam Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời bởi:

1. Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. 

2. Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi loại đèn năng lượng mặt trời, hệ thống đèn năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng và chi tiết. Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết nhất.

3. Giá tốt nhất thị trường

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Việt Nam Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Việt Nam Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4. Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn gói và chuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ Việt Nam Solar để nhận báo giá chi tiết cho từng công trình.

5. Nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại đèn có mẫu mã và chức năng mà mình ưng ý tại hệ thống Việt Nam Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Việt Nam Solar.

Chú ý: Việt Nam Solar sẽ luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt với các gói giá đặc biệt dành riêng cho bạn. Để nhận được thông báo giá cụ thể của top đèn năng lượng mặt trời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được thông tin chi tiết nhất.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (206 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7