Biến tần Inverter GOODWE của nước nào? Có tốt không?

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Việc lựa chọn biến tần phù hợp cho hệ thống điện năng lượng mặt trời là rất quan trọng và cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm. Trong bài viết này, cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xem biến tần Inverter GOODWE của nước nào? Có tốt không?

Inverter GOODWE là gì ?

Inverter GOODWE là một trong những thiết bị quan trọng nhất cấu thành nhà máy điện mặt trời. Thiết bị này được kết nối trực tiếp giữa các tấm pin mặt trời, giúp biến đổi dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều để đi vào lưới điện.

Ngoài ra, bộ biến tần còn có nhiệm vụ đảm bảo tính ổn định, an toàn và thời gian hòa vốn nhanh cho hệ thống điện mặt trời. Vì vậy một bộ biến tần tốt là yếu tố quan trọng để tạo nên một nhà máy điện mặt trời chất lượng. Và biến tần goodwe là sản phẩm đáng tin cậy được Việt Nam Solar lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Inverter GOODWE là gì ?

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Biến tần Inverter GOODWE của nước nào?

GoodWe là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp biến tần năng lượng mặt trời và các giải pháp lưu trữ năng lượng. Trụ sở chính của GoodWe tại thành phố Tô Châu, Trung Quốc. Đến nay, GoodWe là công ty nằm trong top 3 công ty toàn cầu về tiêu thụ sản phẩm lớn nhất toàn cầu.

Theo thống kê năm 2017, tổng số sản phẩm hòa lưới bán ra mỗi tháng đạt trung bình 30.000 nghìn chiếc và đã được cung cấp, lắp đặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Ưu điểm lớn của biến tần goodwe là dễ dàng sử dụng rộng rãi từ các hệ thống dân dụng, thương mại, nhà xưởng, công nghiệp đến các nhà máy điện mặt trời có công suất từ ​​1 đến 80Kw.

Các sản phẩm biến tần Goodwe được chứng nhận về chất lượng hiệu suất vượt trội và công suất tuyệt vời. Vì vậy sản phẩm không chỉ được sử dụng rộng rãi mà còn được kiểm nghiệm bởi hàng triệu khách hàng trên toàn cầu.

Biến tần Inverter GOODWE của nước nào?

Phương châm của GoodWe là luôn xây dựng mối quan hệ tương hỗ bền vững với khách hàng vì lợi ích chung bằng cách xác định và tích hợp các thành phần kỹ thuật vô cùng tiên tiến vào sản phẩm. Bên cạnh đó, các chương trình và chế độ hậu mãi chưa từng có cũng được goodwe đưa ra.

Sự thay đổi không ngừng về công nghệ là điều khiến GoodWe luôn chiếm được lòng tin của khách hàng. Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển đông đảo tại 2 trung tâm lớn, goodwe luôn nghiên cứu và cung cấp các danh mục sản phẩm với các giải pháp toàn diện cho hệ thống điện mặt trời. Do đó, biến tần goodwe luôn đảm bảo rằng hiệu suất và chất lượng của hệ thống luôn song hành với nhau.

Chưa hết, GoodWe đã thiết lập một hệ thống dịch vụ tích hợp trước, trong và sau khi kinh doanh cũng như thành lập các trung tâm dịch vụ trên khắp thế giới. Do đó, các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn, đào tạo kỹ thuật, bảo hành, bảo trì, hậu mãi cho khách hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Ưu điểm lớn của biến tần Inverter GOODWE

Nhắc đến biến tần goodwe chúng ta không thể bỏ qua nhiều ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này. Hãy cùng Gp solar tìm hiểu dưới đây:

 • Biến tần được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng nên dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
 • Sản phẩm được tích hợp chức năng chống thấm ngược.
 • Biến tần Goodwe được thiết kế không có quạt gió nên không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng và có tuổi thọ cao hơn.
 • Biến tần GoodWe được sản xuất với tiêu chuẩn chống bụi và nước IP65.
 • Tương thích với mô-đun thủy tinh hai chiều.
 • Cảm biến nhiệt độ được kết nối nên hoạt động ổn định hơn.
 • Cầu chì kinh doanh tích hợp để bảo vệ bảng điều khiển tốt hơn.
 • Sản phẩm có tích hợp sạc và điều khiển gắn lưới.
 • Chức năng quản lý điện năng thông minh.
 • Cung cấp điện liên tục.

Ưu điểm lớn của biến tần Inverter GOODWE

Các dòng sản phẩm biến tần Inverter GOODWE phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm biến tần goodwe được thiết kế để đáp ứng cho nhiều hệ thống điện mặt trời khác nhau. Như sau:

 • Bộ hòa lưới inverter 1 pha: Dòng NS (GW1000-NS, GW1500-NS, GW2000-NS, GW2500-NS, GW3000-NS), Dòng DNS (GW3000D-NS, GW3600D-NS, GW4200D-NS, GW5000D-NS, GW6000D – NS), DSS Super Series (GW-4200-DSS, GW-5000-DSS).
 • Bộ hòa lưới inverter 3 pha: Dòng DT thông minh (GW-4000-DT, GW5000-DT, GW6000-DT, GW8000-DT, GW8000-DT, GW10KN-DT, GW12KN-DT, GW15KN-DT, GW20KN-DT) , Dòng SMT (GW25K-MT, GW30K-MT, GW36K-MT), Dòng MT (GW50K-MT, GW60K-MT, GW70KHV-MT) Dòng ET (GW5K-ET, GW8K-ET, GW10K-ET).
 • Bộ hòa lưới inverter có dự trữ: Dòng ES (GW3648D-ES, GW5048D-ES), Dòng EM (GW3048-EM, GW3648-EM, GW5048-EM).

Các dòng sản phẩm biến tần Inverter GOODWE phổ biến hiện nay

Hiệu quả tối đa của biến tần Inverter GOODWE

Hiệu suất chuyển đổi là điều chính chúng ta cần chú ý khi lựa chọn một thiết bị biến tần. Hiệu suất là tỷ lệ chuyển đổi giữa công suất đầu vào và công suất đầu ra. Thiết bị càng hiệu quả thì càng tiết kiệm năng lượng và càng tạo ra nhiều điện. Vì vậy, sản phẩm biến tần có hiệu suất cao thì biến tần hòa lưới càng tốt.

Hiện nay trên thị trường hầu hết các thiết bị biến tần sẽ có hiệu suất lên đến 90%, tuy nhiên biến tần hòa lưới và biến tần GoodWe có hiệu suất tối đa lên đến một con số cực kỳ lý tưởng trong khoảng 96,5% đến 96,5%. 99%.

Các sản phẩm hòa lưới một pha của GoodWe có điện áp đầu vào cao nhất từ ​​80 đến 550Vdc. Lưới điện 3 pha, điện áp từ 200 đến 1000Vdc. Phần còn lại của lưới dự phòng, điện áp sẽ nằm trong khoảng từ 100 đến 550Vdc.

Lời kết

Việt Nam Solar chuyên cung cấp pin mặt trời đến từ thương hiệu Goodwe với giá thành ưu đãi nhất thị trường. Liên hệ chúng tôi qua hotline bên dưới nếu có nhu cầu đặt mua sản phẩm.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (190 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 6