Thông tin chung về công ty điện mặt trời Hà Nội

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Xu hướng thế giới đang dần chuyển đổi từ nguồn điện thông thường sang nguồn điện năng lượng mặt trời bởi nhiều lợi ích mà nguồn điện này mang lại. Chính vì thế, công ty điện  mặt trời Hà Nội mang đến giải pháp tối ưu trong việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng như mang đến nguồn năng lượng sạch đến quý khách hàng. Hãy tìm hiểu ngay nhé!!!

Sản phẩm hệ thống điện năng lượng mặt trời của công ty điện mặt trời Hà Nội

Sản phẩm pin mặt trời tại công ty điện mặt trời Hà Nội
Sản phẩm pin mặt trời tại công ty điện mặt trời Hà Nội

Hệ thống điện năng lượng mặt trời có tác dụng chuyển đổi quang năng từ mặt trời thành điện năng nhờ vào các tấm pin mặt trời được đặt trên mái nhà, tầng thượng,…. Năng lượng mặt trời là loại năng lượng sạch, không sản sinh ra khí thải CO2 độc hại và đặc biệt là nguồn năng lượng vô hạn, không mất chi phí khi sử dụng.

Chính vì thế, sản phẩm của công ty điện mặt trời Hà Nội dự đoán trong tương lai sẽ góp phần lớn trong việc tiết kiệm chi phí sử dụng điện, cũng như bảo vệ môi trường.

Cấu tạo chi tiết của hệ thống điện năng lượng mặt trời

Cấu tạo của hệ thống pin năng lượng mặt trời
Cấu tạo của hệ thống pin năng lượng mặt trời

Tương tự như các sản phẩm điện năng lượng mặt trời tại các công ty khác trên thị trường, sản phẩm của công ty điện mặt trời Hà Nội vẫn trang bị đầy đủ những bộ phận cần thiết để đảm bảo hệ thống sử dụng ổn định và hiệu quả.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Thành phần cơ bản để cấu thành một hệ thống pin điện năng lượng mặt trời gồm có: Pin mặt trời, Inverter (Biến tần chuyển đổi dòng điện), bộ phận sạc năng lượng mặt trời và nhiều Ắc quy lưu trữ. Mỗi một bộ phận đều có một vai trò nhất định trong việc đảm bảo hệ thống năng lượng mặt trời hoạt động ổn định và hiệu quả nhất. Cụ thể như sau:

Hệ thống pin mặt trời: Thành phần chính của mỗi tấm pin mặt trời là silic thuần, có chứa một số lượng lớn cảm biến ánh sáng (Điốt) có nhiệm vụ hấp thụ và chuyển hóa năng lượng mặt trời thành năng lượng điện, sau đó mang dòng điện này cung cấp cho cả hệ thống điện mặt trời hoạt động.

Inverter: Có nhiệm vụ biến đổi dòng điện 1 chiều thành dòng điện xoay chiều để các thiết bị điện trong nhà có thể sử dụng.

Bộ phận sạc năng lượng mặt trời: Đảm bảo nhiệm vụ sạc năng lượng từ tấm pin sang hệ thống Ắc quy, giúp các bộ phận trong hệ thống pin mặt trời hoạt động tốt hơn cũng như nâng cao tuổi thọ.

Hệ thống Ắc quy: Vì điện mặt trời sản xuất được hay không phụ thuộc vào ngày hôm đó có năng hay không. Bởi vậy, hệ thống ắc quy sẽ lưu trữ điện năng lại phòng trường hợp hôm ấy không đủ năng để sản xuất điện.

Nguyên lý hoạt động của điện năng lượng mặt trời

Nhìn chung, cấu tạo sản phẩm hệ thống năng lượng mặt của công ty điện mặt trời Hà Nội hoạt động dựa vào hiệu ứng quang điện học. Hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái nhà, tầng thượng hoặc những nơi có nhiều ánh sáng mặt trời nhất.

Những tấm pin này sẽ có tác dụng hấp thụ các hạt photon có trong ánh sáng mặt trời và từ đó chuyển hóa thành dòng điện một chiều.

Dòng điện một chiều DC này sẽ chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều thông qua bộ phận chuyển đổi Inverter. Dòng điện xoay chiều sau khi chuyển hóa sẽ có cùng tần số và cùng công suất với dòng điện của mạng lưới điện quốc gia.

Tiếp theo sau đó, hệ thống sẽ sử dụng bộ phận sạc năng lượng mặt trời để tiến hành sạc các bình ắc quy lưu trữ sau đó hòa vào mạng lưới điện quốc gia.

Cả hai nguồn điện sẽ hoạt động song song nhau, cung cấp điện năng tiêu thụ. Thế nhưng, hệ thống sẽ được thiết lập ưu tiên cho nguồn điện năng lượng mặt trời và sử dụng nguồn điện thường chỉ khi hệ thống này không thể sản xuất và cung cấp đủ điện năng sử dụng.

Lợi ích của việc sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời

Lợi ích của việc sử dụng điện năng lượng mặt trời thay thế nguồn điện thường
Lợi ích của việc sử dụng điện năng lượng mặt trời thay thế nguồn điện thường

Nguồn năng lượng mặt trời dần được nhà nhà sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới nói chung và các hộ gia đình, doanh nghiệp Việt Nam nói riêng. Ứng dụng của nguồn điện này trong đời sống cũng vô cùng đáng kể như: làm mát, sưởi ấm, phơi sấy, khử trùng, tạo ra điện năng sử dụng trong đời sống,…

Một số lợi ích mà người dùng sẽ nhận được khi sử dụng hệ thống pin mặt trời của công ty điện mặt trời Hà Nội có thể kể đến như:

  • Tiết kiệm được kha khá chi phí sử dụng điện mỗi tháng.
  • Chi phí bảo trì, bảo dưỡng cực thấp hoặc không có vì hệ thống pin mặt trời có thể sử dụng lên đến 30 năm mà không xảy ra bất kỳ lỗi hỏng nào.
  • Tăng giá trị cho công trình, nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, công trình của bạn.
  • Bảo vệ môi trường, giảm khí thải CO2 đồng thời giảm gánh nặng đến từ các nhà máy điện nhiệt gây ô nhiễm.

Trên đây là một số thông tin về công ty điện mặt trời Hà Nội. Mong rằng, với những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về các sản phẩm tại đây. Chúc bạn một ngày tốt lành!!!

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (298 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 6