Công ty điện mặt trời Cao Bằng thi công lắp đặt pin mặt trời áp mái

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, thì nhu cầu về tiện ích trong cuộc sống của con người cũng ngày càng tăng cao. Và pin năng lượng mặt trời là một trong những phát minh nổi bật nhất, đem đến nhiều tiện ích cho con người. Đồng thời đây là sản phẩm nổi bật nhất, được cung cấp bởi công ty điện mặt trời Cao Bằng.

Ảnh 1: Tấm pin năng lượng do công ty điện mặt trời Cao Bằng cung cấp
Ảnh 1: Tấm pin năng lượng do công ty điện mặt trời Cao Bằng cung cấp

Đôi nét về sản phẩm pin năng lượng mặt trời

Còn được biết đến với tên gọi khác là pin quang điện hay Solar Panel trong tiếng Anh. Đây là một loại thiết bị được tích hợp bởi rất nhiều solar cells (tế bào quang điện). Những tế bào này được xem như là một loại phần tử bán dẫn trên bề mặt của tấm pin.

Bên cạnh đó, để chuyển hóa năng lượng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng thì cần đến Điốt quang (cảm biến ánh sáng)

Thời gian cũng như lượng ánh sáng mặt trời sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các chỉ số như: Hiệu điện thế, cường độ dòng điện hoặc điện trở của những tấm pin năng lượng mặt trời.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

Theo đó, một tấm pin năng lượng bình thường sẽ có tấm 60 cho đến 72 tế bào quang điện. Ngoài ra để hình thành nên một tấm pin năng lượng thì các tế bào quang sẽ ghép lại với nhau và tạo thành một khối

Tấm pin năng lượng tạo nên nguồn điện từ năng lượng mặt trời. Vì thế đây được xem là năng lượng “xanh” giống như: điện được tạo ra từ sức nước, điện được tạo ra từ nhiệt,…giúp tiết kiệm điện cũng như bảo vệ môi trường khi tận dụng nguồn năng lượng từ tự nhiên.

Thông thường những tấm pin này sẽ có thể sử dụng tối đa là 30 năm nếu được bảo quản và bảo trì đúng cách. Đồng thời với hiệu suất cao giúp tạo ra nguồn điện mạnh mẽ phục vụ cho nhu cầu của con người. Và những tấm pin này là sản phẩm tốt nhất do công ty điện mặt trời Cao Bằng cung cấp.

Ảnh 2: Nước cũng có thể tạo ra năng lượng “xanh”
Ảnh 2: Nước cũng có thể tạo ra năng lượng “xanh”

Ích lợi khi lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời của công ty điện mặt trời Cao Bằng

Chi phí được tiết kiệm tối đa

Thông thường giá cho một tấm pin năng lượng không quá đắt đỏ. Chỉ cần bỏ ra một số tiền để là sẽ không phải lo lắng về vấn đề thiết điện sinh hoạt. Đồng thời chi phí để lắp đặt cũng rất rẻ mà mỗi tấm pin lại có độ bền cao, dễ dàng sửa chữa cũng như bảo trì.

Thay vì phải bỏ ra một khoản tiền cao để sử dụng điện năng từ những công ty điện lực, thì sau khi lắp đặt tấm pin mặt trời, khoản phí này sẽ được tiết kiệm tối ưu và xuống còn 0 đồng khi sử dụng thiết bị này.

Bảo vệ môi trường và tạo ra nguồn năng lượng với hiệu suất cao

Có thể thấy ánh sáng mặt trời là một nguồn năng lượng mạnh mẽ của tự nhiên, vì thế những tấp pin đã tận dụng nguồn năng lượng này để chuyển hóa thành điện để phục vụ cho đời sống sinh hoạt của con người. Đồng thời điều này cũng giảm đi nỗi lo thiếu điện của quốc gia.

Thực tế cho thấy, dân số ngày càng gia tăng và tình trạng thiếu điện cũng tăng theo, làm ảnh hưởng đến mọi hoạt động của con người. Vậy nên những tấm điện năng là thiết bị vô cùng hữu ích.

Ảnh 3: Tình trạng mất điện là do sự gia tăng dân số
Ảnh 3: Tình trạng mất điện là do sự gia tăng dân số

Hưởng chính sách ưu đãi cực hấp dẫn

Khi sử dụng sản phẩm tại công ty điện mặt trời Cao Bằng, người dùng sẽ được hưởng các dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi cực tốt.

  • Trong quá trình sử dụng nếu có tấm pin nào bị lỗi thì sẽ được đổi trả miễn phí. Đồng thời mỗi sản phẩm sẽ được bảo hành trong thời gian dài từ 25 năm cho đến 30 năm.
  • Giá cả phải chăng với nhiều loại sản phẩm đa dạng các loại để người tiêu dùng lựa chọn cho phù với với nhu cầu, điều kiện của bản thân,
  • Công ty có áp dụng chính sách giá sỉ trên toàn quốc cho những đại lý có mong muốn hay nhu cầu nhập sản phẩm với số lượng lớn. Đồng thời tất cả sản phẩm đều được cam kết chất lượng và uy tín với giả cả “hời” nhất trên thị trường
  • Các loại sản phẩm pin năng lượng và giá cả sẽ được cập nhật một cách thường xuyên trên trang web chính thức vn. Vì thế người dùng có thể dễ dàng truy cập để lựa chọn.
  • Tại đây cam kết không cung cấp hàng nhái, kém chất lượng. Chỉ phân phối và cung cấp những sản phẩm chính hãng đã qua kiểm duyệt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bởi vì sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu phấn đấu của công ty.
Ảnh 4: Dịch vụ bảo dưỡng tận nơi của công ty điện mặt trời Cao Bằng
Ảnh 4: Dịch vụ bảo dưỡng tận nơi của công ty điện mặt trời Cao Bằng

Bảo quản đơn giản

Người dũng hãy yên tâm vì không quá khó để tự bảo dưỡng thiết bị này. Chỉ cần thường xuyên vệ sinh bằng cách dùng khăn ẩm lau sạch bụi bám, giúp những tấm pin có thể hấp thụ năng lượng mặt trời một cách tốt nhất.

Nếu có bất cứ vấn đề nào thì cứ liên hệ trực tiếp đến công ty điện mặt trời Cao Bằng để được nhân viên kỹ thuật đến tận nơi và sửa chữa. Đồng thời định kỳ mỗi tháng sẽ được bảo dưỡng nhằm giúp kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

Mong rằng, bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến tấm pin năng lượng, đồng thời giúp người đọc biết thêm một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín là công ty điện mặt trời Cao Bằng.

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (400 votes)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Zalo Nhận Báo Giá Tháng 7