Thông tin chung về công ty điện mặt trời Hà Giang

Giám Đốc Dự Án: 0981.982.979

Ứng dụng chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện năng tiêu thụ đã trở thành một xu thế mới thay thế những nguồn điện thông thường. Công ty điện mặt trời Hà Giang mang đến giải pháp tuyệt vời không chỉ giúp tiết kiệm được kha khá chi phí mà còn giảm bớt áp lực tài chính từ việc sử dụng điện, giảm ô nhiễm môi trường. Cùng tìm hiểu ngay nhé!!!

Công ty điện mặt trời Hà Giang

Pin năng lượng mặt trời công ty điện mặt trời Hà Giang
Pin năng lượng mặt trời công ty điện mặt trời Hà Giang

Hệ thống lưới điện năng lượng mặt trời tại Hà Giang có 2 hệ thống khác nhau. Thứ nhất là hệ thống hòa lưới điện quốc gia. Còn lại là hệ thống độc lập mà không cần kết nối lưới điện, thay vì sử dụng thông qua bộ phận tích điện trong mỗi nhà.

Điện năng tiêu thụ của mạng lưới điện được công ty điện mặt trời Hà Giang cung cấp có nhiều cường độ khác nhau như: 1KW, 2KW, 3KW, 4KW, 5KW, 6KW, 7KW, 8KW, 9KW, 10KW, 12KW, 15KW, 20KW, 25KW, 30KW, 59KW, 100KW, thậm chí 1MGW

Trang bị đầy đủ các thiết bị đi kèm như bộ phận Inverter, dây dẫn DC, dây dẫn AC, Tủ điện, Đai ốc để cố định hệ thống điện mặt trời tốt nhất dành cho những khách hàng tại Hà Giang. Các bộ phận chính của hệ thống điện mặt trời được thi công lắp đặt trên mái nhà hoặc khu vực sân thượng, các khu vực trống dễ lấy ánh sáng mặt trời.

Hồ Sơ Năng Lực Thi Công

2 loại giá đỡ cho tấm pin năng lượng mặt trời được làm từ Inox 304 hoặc thép mạ kẽm. Đảm bảo các tấm pin năng lượng điện mặt trời tại Hà Giang lắp đặt sẽ có năng suất sản xuất điện năng cao nhất trong một ngày nắng, con số lên đến 4.5KW – 5KW.

Những tiện ích tuyệt vời khi sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời

Tiện ích khi sử dụng pin mặt trời
Tiện ích khi sử dụng pin mặt trời

Công ty điện mặt trời Hà Giang mang đến biện pháp tối ưu trong việc giải quyết những vấn đề liên quan đến việc tiêu thụ điện năng tiết kiệm, hiệu quả. Một số tiện ích tuyệt vời khi sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời có thể kể đến như:

 • Điện năng lượng mặt trời là giải pháp chuyển hóa quang năng thành điện năng cho phép hộ gia đình, doanh nghiệp tận dụng tối đa nguồn sáng từ mặt trời. Không những thế, đây là phương pháp tối ưu nhằm bảo vệ môi trường.
 • Nguồn nguyên liệu là ánh sáng mặt trời gần như vô hạn. Điện năng sử dụng trong hộ gia đình, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu đáng kể, giúp giảm chi phí sử dụng điện hàng tháng.
 • Chi phí bảo trì, sửa chữa cực thấp. Người dùng chỉ cần giữ cho hệ thống pin năng lượng mặt trời tương đối sạch sẽ (vệ sinh định kỳ 2-3 lần/năm). Đặc biệt, hệ thống điện mặt trời hoạt động không gây ra hư hao, hao mòn các bộ phận. Do đó, chi phí bảo dưỡng của hệ thống này gần như không có hoặc rất thấp.
 • Công ty điện mặt trời Hà Giang với sự quan tâm, không ngừng theo dõi các tiến bộ của công nghệ. Mục đích là đem đến những tiện ích hiệu quả khác cho các hệ thống pin mặt trời.

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm điện mặt trời tại công ty điện mặt trời Hà Giang

Nguyên lý hoạt động của hệ thống pin mặt trời
Nguyên lý hoạt động của hệ thống pin mặt trời

Tương tự như những sản phẩm năng lượng điện mặt trời trên thị trường hiện nay, các sản phẩm đến từ công ty điện mặt trời Hà Giang có nguyên lý hoạt động như sau:

 • Năng lượng được hấp thụ bởi tấm pin mặt trời sau đó chuyển hóa thành nguồn điện một chiều.
 • Bộ phận Inverter chuyển đổi dòng điện một chiều từ hệ thống pin mặt trời thành dòng điện xoay chiều để người dùng sử dụng.
 • Năng lượng điện được sinh ra từ hệ thống năng năng lượng điện mặt trời, sau khi được chuyển hóa sẽ được dùng cho tòa nhà.
 • Năng lượng thừa sau khi sử dụng không hết sẽ được chuyển ngược lên hệ thống lưới điện.

Chi phí lắp đặt tại công ty điện mặt trời Hà Giang

Hiện nay, vì tình hình sử dụng điện ngày càng gia tăng, nhà cung cấp điện EVN đang thực hiện chính sách khuyến khích các hộ gia đình, doanh nghiệp sử dụng kết hợp giữa mạng lưới điện quốc gia và hệ thống pin năng lượng mặt trời.

Chi phí lắp đặt pin năng lượng mặt trời
Chi phí lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Chi phí thi công, lắp đặt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hệ thống pin năng lượng mà khách hàng muốn lắp đặt, vị trí lắp đặt, thiết bị lắp đặt,… Chính vì thế, quý khách nào đang quan tâm về sản phẩm pin năng lượng mặt trời tại Công ty điện mặt trời Hà Giang thì có thể tham khảo một số thông tin bên dưới:

 • Hộ gia đình, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng điện năng ở mức thấp, trung bình mỗi tháng chỉ từ 500,000 đến 1,000,000đ thì có thể lắp đặt hệ thống 3KW với chi phí từ 50,000,000 đến 65,000,000đ
 • Hộ gia đình, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng điện năng ở mức vừa, trung bình mỗi tháng chỉ từ 1,000,000 đến 2,000,000đ thì có thể lắp đặt hệ thống 5KW với chi phí từ 80,000,000 đến 95,000,000đ
 • Hộ gia đình, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng điện năng ở mức cao, trung bình mỗi tháng chỉ từ 2,500,000 đến 4,000,000đ thì có thể lắp đặt hệ thống 8KW với chi phí từ 100,000,000 đến 120,000,000đ

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm của công ty điện mặt trời Hà Giang. Mong rằng, với những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về sản phẩm hữu ích này. Chúc bạn một ngày tốt lành!!!

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Điện Năng Lượng Mặt Trời
5/5 - (454 bình chọn)

Vui lòng đăng nhập để đánh giá!

Chat Nhận Giá Tốt Tháng 4